Bài trí uyên ương ở góc nhân duyên giúp may mắn về tình cảm

Ty Huu Doc Ngoc

là góc Tây-nam của ngôi nhà, hoặc góc Tây-nam của phòng ngủ, có ảnh hưởng quan trọng đến đời sống tình cảm và hạnh phúc gia đình bạn.

1322494716-415801

Khi góc này được kích hoạt đúng, nó sẽ đảm bảo sự hài hòa trong các mối quan hệ gia đình.

Khi đã xác định được hướng và góc nhân duyên, bạn nên đặt các biểu tượng để kích hoạt năng lượng ở khu vực này. Chim Uyên ương được xem là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc lứa đôi, do đó bạn nên sử dụng biểu tượng này.

Bạn cũng có thể dùng tranh ảnh hoặc hình chạm khắc vẹt xanh để thay thế biểu tượng chim uyên ương. Chú ý, bạn không nên nhốt vẹt xanh đang sống ở trong lồng vì nó tượng trưng cho tình trạng mất tự do, không mang lại vận may. Ngoài ra, bạn cũng có thể vận dụng biểu tượng Song Hỷ để kích hoạt góc nhân duyên.

Thiệp Valentine hay lẵng hoa mẫu đơn, những biểu tượng khác về tình yêu cũng là công cụ kích hoạt năng lượng rất hiệu quả. Bạn có thể tự tạo ra những biểu tượng mới thích hợp với mình như dùng giấy dán tường có in hình trái tim, trưng bày khung ảnh hình trái tim…

Các loại hoa tươi như hoa hồng, hoa mẫu đơn đặt ở góc nhân duyên cũng là một cách để . Khi đặt hoa hồng tươi ở góc này, bạn nhớ phải bỏ bớt gai của chúng và thường xuyên thay hoa mới, bởi vì hoa héo sẽ tạo ra sát khí và đem lại những điều không may.

Ý nghĩa biểu tượng

Uyên ương là loại chim giống như loài thiên nga (ngỗng trời), sống từng cặp với nhau, con trống gọi là Uyên, con mái gọi là Ương.

Đôi Uyên ương sống không rời nhau và rất với nhau. Tương truyền nếu một trong hai con chết thì con còn lại cũng nhịn đói chết theo.

Uyên ương thực ra chỉ là một loài chim di trú, thuộc gia đình vịt trời. Chúng luôn luôn có đôi và hình ảnh ấy được người ta ví với những cặp vợ chồng hạnh phúc.

Chim trống đẹp hơn chim mái, bộ lông nhiều màu, chuyển từ màu nọ sang màu kia rất hài hoà, mắt đỏ. Chim mái không sặc sỡ như chim trống, vòng quanh mắt và cổ màu trắng.

Đôi chim Uyên ương được xem là chung thủy và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Hình ảnh Uyên ương trong được đặt trong góc Tây-nam của phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau.

Treo hình ảnh của đôi Uyên ương sẽ giúp đàn ông và phụ nữ độc thân gặp được . Đặc biệt, của phòng khách sẽ tăng gấp đôi năng lượng chủ về tình yêu.

Nên chọn cặp Uyên ương bằng đá quý – thạch anh trong suốt hoặc màu hồng, hoặc bằng ngọc thạch, đá kim sa, tourmaline và san hô đỏ. Những vật liệu này mang hành Thổ, do đó sẽ tăng cường năng lượng Thổ cho các vật trang trí.

Uyên ương làm bằng gỗ sẽ kém hiệu quả vì theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ. Nhưng nếu sơn nhiều màu sắc, nhất là màu đỏ, thì có thể chấp nhận được, mặc dù nó không mạnh bằng Uyên ương làm bằng đá quý hoặc pha lê.

Tránh dùng Uyên ương bằng gỗ thuần túy, không sơn vì gỗ màu nâu thuộc đại Mộc, xung khắc với hành Thổ của hướng Tây Nam.

Trưng bày Uyên ương

Chỉ nên bày Uyên ương theo đôi, tránh bày 1 con, vì nó tượng trưng cho sự cô đơn. Bạn cũng không nên trưng bày 3 con chim Uyên ương, vì nó tượng trưng cho kẻ thứ 3 xen vào cuộc sống tình cảm của bạn.

Để tăng niềm tin về cuộc sống hạnh phúc bền vững, bạn có thể tạo 1 đôi Uyên ương đang bơi lội tung tăng trên mặt gương. Biểu tượng này có ý nghĩa là gia đình bạn sẽ luôn gắn bó không chia lìa.

Theo PTTH

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat