Tư Vấn Phong Thủy

Một số lời khuyên phong thủy cho phòng ngủ hướng Bắc

1392629146-6 Hỏi: Phòng ngủ của tôi nằm ở hướng Bắc và tôi đang băn khoăn không biết trang trí căn phòng như thế nào mới hợp phong thủy. Theo hiểu biết của tôi, cần sử dụng những gam màu da và đất cho phòng ngủ để có phong thủy tốt, nhưng nguyên tố Đất (Thổ) lại more »

Bài trí nhà theo phong thủy cho chủ nhà sinh năm 1959

phong-thuy-409407-1388741248 Xác định tâm nhà, định vị cửa, bếp và màu sắc, vật liệu, chọn vị trí phòng thuận phong thủy sẽ giúp gia đình có chủ nhà sinh năm 1959 khỏe mạnh, hưng thịnh hơn. Chủ nhà (nam giới) sinh 1959, năm Âm lịch Kỷ Hợi, mệnh bình địa mộc thuộc quái Khôn. Các bước more »

Hướng đặt bếp và bàn thờ cho người sinh năm 1979

1 Tôi sinh năm 1979, nhà hướng Đông Bắc nhờ quý công ty tư vấn giúp phòng ngủ, bếp, bàn thờ đặt quay về hướng nào? Hướng ban thờ là tính hướng mặt bàn thờ hay lưng ban thờ?. Xin chân thành cảm ơn! Tôi sinh năm 1979, nhà hướng Đông Bắc nhờ quý công ty more »

Tư vấn chọn hướng cho bếp và bàn thờ cho gia chủ sinh năm 1979

tu-bep-go-xoan-dao-kieu-3 Tôi sinh năm 1979, nhà hướng Đông Bắc nhờ quý công ty tư vấn giúp phòng ngủ, bếp, ban thờ đặt quay về hướng nào? Hướng ban thờ là tính hướng mặt bàn thờ hay lưng ban thờ?. Xin chân thành cảm ơn! Trả lời: Bạn tuổi Kỷ Mùi, thuộc Đông Tứ Trạch, quẻ Chấn more »

Tư vấn cho gia chủ xây nhà trên đất hình tam giác

anh-huong-cua-ngoai-canh-doi-voi-phong-thuy-nha-o2 Mảnh đất nhà tôi hình tôi có hình tam giác, tôi dự định xây nhà 3 tầng để ở nhưng theo phong thủy, thế đất hình ấy là không tốt, vậy nhờ công ty tư vấn giúp tôi cách hóa giải như thế nào. Trả lời: Qua những thông tin gia đình cung cấp, chúng more »

Tư vấn bố trí nhà cho người tuổi Đinh Mùi

anh-minh-hoa Tôi tuổi Đinh Mùi, sinh ngày 01/05/1967 Dương lịch. Vậy tôi nên đặt giường ngủ, các vật dụng trong nhà thế nào thì hợp với phong thủy, gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc. Nếu ở trong nhà thì nên sơn các phòng màu gì cho phù hợp. Xin chân thành cảm ơn! Trả more »

Chọn ngày và giờ sinh tốt cho con

ngay_may_man_iwia Khi khởi đầu cho các sự kiện quan trọng và thực hiện các biện pháp khắc phục Phong thủy (đổi mới và hóa giải) nên được tiến hành vào những ngày thuận lợi và thời điểm thích hợp để thực hiện. Đây không chỉ là một hoạt động truyền thống của Phong thủy cổ điển more »

Tư vấn hướng đặt bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Tuất

ban-lam-viec-13 Theo phong thuỷ học, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp. Để có hiệu quả tốt nhất về mặt phong thủy cho những chủ nhân tuổi này, more »

Người mạng mộc nên ốp tường màu gì ?

menh Vợ chồng tôi cùng sinh năm 1980 thuộc mạng mộc, nghe bạn bè khuyên rằng nên ốp gỗ lên tường sẽ hợp hơn. Nhưng tôi vốn không thích gỗ vì ngại mối mọt, mà lại thích tấm thạch cao hay giấy dán tường có gam màu trắng (nghĩa là kim khắc mộc) thì phải làm more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat