Tư Vấn Phong Thủy

Đặt bếp hướng nào tốt khi nhà ở các hướng Đông – Tây – Nam – Bắc?

nha-huong-dong-tay-nam-bac-dat-bep-huong-nao-06 Theo phong thủy ngũ hành thì khi xem hướng bếp phải căn cứ vào hướng nhà bởi chúng có mối liên hệ mật thiết với vận mệnh gia chủ và hòa khí của gia đình. Dưới đây là bài viết tham khảo nhà hướng Đông Tây Nam Bắc đặt bếp hướng nào tốt theo phong more »

Mẹo để bạn luôn được tăng lương, thăng chức trong phong thủy

cho-ngoi-co-diem-tua-de-tang-luong-thang-chuc 1. Sau lưng có chỗ dựa, thăng tiến có điểm tựa Điểm đầu tiên bạn cần chú ý khi chọn chỗ ngồi cho mình chính là phải chọn nơi có điểm tựa phía sau lưng. Nếu phía sau bạn là hành lang, lối đi thì vận trình công việc sẽ khó bề ổn định vững more »

Nghệ thuật cắm hoa tươi hợp phong thủy cần nắm rõ

nghe-thuat-cam-hoa-tuoi-hop-phong-thuy-gia-tang-sinh-khi-nha-o-1 Hoa tươi luôn tạo nên cho không gian sống một luồng sinh khí tươi mới, nhà càng bày nhiều hoa tươi thì càng có nhiều sinh khí tốt đẹp. Nhưng cũng cần chú ý khi hoa đã bắt đầu có những dấu hiệu tàn úa thì nên thay ngay, để lâu ngày sẽ phá hỏng more »

Một số lời khuyên phong thủy cho phòng ngủ hướng Bắc

1392629146-6 Hỏi: Phòng ngủ của tôi nằm ở hướng Bắc và tôi đang băn khoăn không biết trang trí căn phòng như thế nào mới hợp phong thủy. Theo hiểu biết của tôi, cần sử dụng những gam màu da và đất cho phòng ngủ để có phong thủy tốt, nhưng nguyên tố Đất (Thổ) lại more »

Bài trí nhà theo phong thủy cho chủ nhà sinh năm 1959

phong-thuy-409407-1388741248 Xác định tâm nhà, định vị cửa, bếp và màu sắc, vật liệu, chọn vị trí phòng thuận phong thủy sẽ giúp gia đình có chủ nhà sinh năm 1959 khỏe mạnh, hưng thịnh hơn. Chủ nhà (nam giới) sinh 1959, năm Âm lịch Kỷ Hợi, mệnh bình địa mộc thuộc quái Khôn. Các bước more »

Hướng đặt bếp và bàn thờ cho người sinh năm 1979

1 Tôi sinh năm 1979, nhà hướng Đông Bắc nhờ quý công ty tư vấn giúp phòng ngủ, bếp, bàn thờ đặt quay về hướng nào? Hướng ban thờ là tính hướng mặt bàn thờ hay lưng ban thờ?. Xin chân thành cảm ơn! Tôi sinh năm 1979, nhà hướng Đông Bắc nhờ quý công ty more »

Tư vấn chọn hướng cho bếp và bàn thờ cho gia chủ sinh năm 1979

tu-bep-go-xoan-dao-kieu-3 Tôi sinh năm 1979, nhà hướng Đông Bắc nhờ quý công ty tư vấn giúp phòng ngủ, bếp, ban thờ đặt quay về hướng nào? Hướng ban thờ là tính hướng mặt bàn thờ hay lưng ban thờ?. Xin chân thành cảm ơn! Trả lời: Bạn tuổi Kỷ Mùi, thuộc Đông Tứ Trạch, quẻ Chấn more »

Tư vấn cho gia chủ xây nhà trên đất hình tam giác

anh-huong-cua-ngoai-canh-doi-voi-phong-thuy-nha-o2 Mảnh đất nhà tôi hình tôi có hình tam giác, tôi dự định xây nhà 3 tầng để ở nhưng theo phong thủy, thế đất hình ấy là không tốt, vậy nhờ công ty tư vấn giúp tôi cách hóa giải như thế nào. Trả lời: Qua những thông tin gia đình cung cấp, chúng more »

Tư vấn bố trí nhà cho người tuổi Đinh Mùi

anh-minh-hoa Tôi tuổi Đinh Mùi, sinh ngày 01/05/1967 Dương lịch. Vậy tôi nên đặt giường ngủ, các vật dụng trong nhà thế nào thì hợp với phong thủy, gặp nhiều may mắn, gia đình hạnh phúc. Nếu ở trong nhà thì nên sơn các phòng màu gì cho phù hợp. Xin chân thành cảm ơn! Trả more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat