Tư Vấn Phong Thủy

Hiểu rõ ý nghĩa của từng gam màu để chọn màu sơn hợp phong thủy

img20171109215521651-2d6c9 Vì các đặc tính về địa lý, hướng nắng, hướng gió… màu sơn cũng phải đáp ứng sự phù hợp để mang lại cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ. Sơn nhà màu gì sẽ không đơn thuần ở sở thích, mà gia chủ cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề phong thủy more »

9 lời dạy hữu ích của thầy phong thủy

images 9 lời nhắn nhủ của bậc thầy phong thủy dưới đây sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn. Ai cũng có 3 vị trí phong thủy rất tốt trên cơ thể, biết cách khai thác bạn sẽ phát tài! Không phải phong thủy, đây mới là thứ có more »

Đặt bếp hướng nào tốt khi nhà ở các hướng Đông – Tây – Nam – Bắc?

nha-huong-dong-tay-nam-bac-dat-bep-huong-nao-06 Theo phong thủy ngũ hành thì khi xem hướng bếp phải căn cứ vào hướng nhà bởi chúng có mối liên hệ mật thiết với vận mệnh gia chủ và hòa khí của gia đình. Dưới đây là bài viết tham khảo nhà hướng Đông Tây Nam Bắc đặt bếp hướng nào tốt theo phong more »

Mẹo để bạn luôn được tăng lương, thăng chức trong phong thủy

cho-ngoi-co-diem-tua-de-tang-luong-thang-chuc 1. Sau lưng có chỗ dựa, thăng tiến có điểm tựa Điểm đầu tiên bạn cần chú ý khi chọn chỗ ngồi cho mình chính là phải chọn nơi có điểm tựa phía sau lưng. Nếu phía sau bạn là hành lang, lối đi thì vận trình công việc sẽ khó bề ổn định vững more »

Nghệ thuật cắm hoa tươi hợp phong thủy cần nắm rõ

nghe-thuat-cam-hoa-tuoi-hop-phong-thuy-gia-tang-sinh-khi-nha-o-1 Hoa tươi luôn tạo nên cho không gian sống một luồng sinh khí tươi mới, nhà càng bày nhiều hoa tươi thì càng có nhiều sinh khí tốt đẹp. Nhưng cũng cần chú ý khi hoa đã bắt đầu có những dấu hiệu tàn úa thì nên thay ngay, để lâu ngày sẽ phá hỏng more »

Một số lời khuyên phong thủy cho phòng ngủ hướng Bắc

1392629146-6 Hỏi: Phòng ngủ của tôi nằm ở hướng Bắc và tôi đang băn khoăn không biết trang trí căn phòng như thế nào mới hợp phong thủy. Theo hiểu biết của tôi, cần sử dụng những gam màu da và đất cho phòng ngủ để có phong thủy tốt, nhưng nguyên tố Đất (Thổ) lại more »

Bài trí nhà theo phong thủy cho chủ nhà sinh năm 1959

phong-thuy-409407-1388741248 Xác định tâm nhà, định vị cửa, bếp và màu sắc, vật liệu, chọn vị trí phòng thuận phong thủy sẽ giúp gia đình có chủ nhà sinh năm 1959 khỏe mạnh, hưng thịnh hơn. Chủ nhà (nam giới) sinh 1959, năm Âm lịch Kỷ Hợi, mệnh bình địa mộc thuộc quái Khôn. Các bước more »

Hướng đặt bếp và bàn thờ cho người sinh năm 1979

1 Tôi sinh năm 1979, nhà hướng Đông Bắc nhờ quý công ty tư vấn giúp phòng ngủ, bếp, bàn thờ đặt quay về hướng nào? Hướng ban thờ là tính hướng mặt bàn thờ hay lưng ban thờ?. Xin chân thành cảm ơn! Tôi sinh năm 1979, nhà hướng Đông Bắc nhờ quý công ty more »

Tư vấn chọn hướng cho bếp và bàn thờ cho gia chủ sinh năm 1979

tu-bep-go-xoan-dao-kieu-3 Tôi sinh năm 1979, nhà hướng Đông Bắc nhờ quý công ty tư vấn giúp phòng ngủ, bếp, ban thờ đặt quay về hướng nào? Hướng ban thờ là tính hướng mặt bàn thờ hay lưng ban thờ?. Xin chân thành cảm ơn! Trả lời: Bạn tuổi Kỷ Mùi, thuộc Đông Tứ Trạch, quẻ Chấn more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat