Phong Thủy Phòng Tắm

Phong thủy phòng tắm kích hoạt nguồn tài lộc

4be1f8139689128823 Đặt một chiếc bát đựng đầy đá phong thủy trong phòng tắm. Bạn có thể trộn lẫn một số loại đá phong thủy phổ biến như đá citrine, pyrit, thạch anh tím, ngọc bích… và sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên một giải pháp phong thủy nhằm cung cấp thêm năng more »

Bài trí phòng vệ sinh như thế nào cho đúng phong thủy

thiet-ke-phong-tam-nho-dep-31 Nếu đặt phòng vệ sinh tại trung cung thì vừa làm hỏng Nội khí của nhà, vừa bất lợi cho khu vệ sinh vì rất khó thông thoáng, đồng thời khu vệ sinh cũng gây ảnh hưởng xấu đến toàn bộ các công năng khác. Theo nguyên tắc Tọa Hung thì khu vệ sinh nên more »

Để toilet có phong thủy tốt sẽ như thế nào?

bathroom Nếu phòng tắm của bạn đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, nên sơn màu đỏ. Yếu tố lửa (Hỏa) sẽ làm tăng thu nhập cho bạn và vì thế sẽ giảm bớt những tác động xấu đến sự sung túc của gia đình. Theo phong thủy, năng lượng và các cơ hội more »

Tại sao không nên đặt phòng tắm ở cuối hành lang

5-luu-y-can-nho-khi-chon-gach-op-phong-tam-hinh-5 – Không nên bố trí phòng tắm tại nơi có thể nhìn thấy cửa nhà, nếu không âm dương sẽ xung khắc, lại không được kín đáo. Việc đặt phòng tắm ở bất kỳ diện tích nào còn thừa ra có thể ảnh hưởng xấu tới gia đình bạn nếu vị trí đó không hợp more »

Phòng tắm, vệ sinh thế nào mới hợp phong thủy

bestie-gach-op-tuong-phong-tam-4-20150713145455 Độ cao của chậu rửa mặt là 80 cm và bệ toa lét là 40cm. Độ cao lắp đặt lí tưởng của bồn rửa mặt là 80 cm, có thể có bệ bằng đá tự nhiên, để đặt các thứ đồ dùng rửa tay, rửa mặt, trang điểm. Độ cao lí tưởng của bệ toa more »

Những vị trí xấu tuyệt đối không đặt phòng tắm

thiet-ke-phong-tam-4-skcsvn Phòng tắm không nên đặt ở cuối hành lang, nếu không khí ẩm và mùi hôi sẽ thổi ra hành lang, từ đó thổi vào các phòng khác. Việc đặt phòng tắm ở bất kỳ diện tích nào còn thừa ra có thể ảnh hưởng xấu tới gia đình bạn nếu vị trí đó không more »

Cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh làm ăn suốt đời vẫn mạt

phong-thuy-2017-0953 Tài vị phải luôn được duy trì sạch sẽ, gon gàng, ngăn nắp, đủ nguồn sáng, thông thoáng khí và có khả năng đặt vài đồ đạc phong thủy đẩy mạnh tài lộc tại đây. Nhà để thế này cả năm 2017 bạn đếm tiền không hết, mọi may mắn ùn ùn kéo đến hãy more »

Cách hóa giải ‘điểm nghịch phong thủy’ trong phong thủy phòng tắm

an19-02-02 Thật nhiều ánh sáng và một sự thông thoáng là cần thiết cho một phòng tắm theo phong thuỷ. Nhiều gương trong phòng tắm quan trọng trong việc dội lại khí và điều hoà chúng thông suốt cả ngôi nhà. Đây là không gian góp phần điều hoà khí vượng cho ngôi nhà của bạn. more »

Bí quyết phong thủy phòng tắm giúp tái tạo nguồn năng lượng

20161125150633-phong-tam-2 Gương trong phòng tắm nên sử dụng gương to để bạn có thể tha hồ ngắm mình thỏa thích trong gương. Nhưng theo phong thủy gương trong phòng tắm không được đặt đối diện với cửa ra vào vì điều này không tốt cho sức khỏe. Trang trí phòng tắm sao cho hợp phong thủy, more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat