Gieo Quẻ Xúc Xắc

Ty Huu Doc Ngoc

GIEO QUẺ BẰNG XÚC XẮC

Gieo quẻ bằng xúc xắc
Đây là hình thức gieo quẻ của phương thuật cổ Mai Hoa Dịch Số, để giải đáp về thiên thời, gia sự, tài lộc... Hãy thành tâm khấn hỏi và nhấn nút Xem để gieo quẻ.
 
Trong các ứng dụng của Dịch Học để dự báo có một môn toán số cổ khá nổi tiếng. Đó chính là Mai hoa Dịch số. Phương thuật cổ này dùng các Quái tượng làm trọng tâm để dự báo sự việc, con người...Với Mai hoa Dịch số, các Quái tượng được thể hiện bằng 64 quẻ kép (còn gọi là Trùng quái)
Mai hoa dịch số ra đời vào khoảng 2500 năm trước ở Trung Quốc, do Quỷ Cốc Tử tiên sinh sáng lập và truyền lại cho hậu bối. Lớp thừa kế thuật toán này có nhiều người rất nổi tiếng như Đông Phương Sóc, Nghiêm Quân Bình, Gia Cát Lượng, Lý Thuần Phong,...
Các sự kiện được Mai hoa Dịch số dự báo thường là về Thiên thời, nhân sự, gia trạch, hôn nhân, sinh đẻ, ăn uống, mưu sự, danh chức, tài lộc, giao dịch, xuất hành, của cải, bệnh tật, kiện tụng, mộ phần,...
Bên cạnh cách gieo quẻ bằng ba đồng xu cổ rất phổ biến, cách gieo bằng ba con xúc xắc cũng được nhiều người sử dụng.
Khi gieo quẻ, cần giữ cử chỉ trang nghiêm, lòng dạ thành khẩn, tập trung tư tưởng vào sự việc mình cầu xin.
Thành tâm khấn vái các vị thánh : Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết, Dã Hạc Lão Nhân…, xin rằng "Nay tôi tên họ..., có việc... không tỏ tường, muốn hỏi về... Xin trời bảo sao thì thánh thần cho biết vậy."Hãy cùng like + chia sẻ với bạn bè về tiện ích Xúc Xắc hay và cực kỳ bổ ích này. Phong thủy là khoa học, hãy cùng nhau khám phá nhé !!!

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat