Phong Thủy Văn Phòng

Xem phong thủy phòng làm viêc chuẩn cho người tuổi Bính Ngọ

phong-thuy-phong-khach-tuoi-binh-ngo Xem phong thủy phòng khách tuổi Bính ngọ – Phòng khách là nơi tụ nhiều vượng khí nhất trong một ngôi nhà. Việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp với phong thủy cũng làm tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia more »

Xem phong thủy phòng làm viêc chuẩn cho người tuổi Tân Tỵ

phong-thuy-phong-khach-tuoi-tan-ty Xem phong thủy phòng khách tuổi Tân tỵ – Phòng khách là nơi tụ nhiều vượng khí nhất trong một ngôi nhà. Việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp với phong thủy cũng làm tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia more »

Xem phong thủy phòng làm viêc chuẩn cho người tuổi Quý Tỵ

phong-thuy-phong-khach-tuoi-quy-ty Xem phong thủy phòng khách tuổi Quý tỵ – Phòng khách là nơi tụ nhiều vượng khí nhất trong một ngôi nhà. Việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp với phong thủy cũng làm tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia more »

Xem phong thủy phòng làm viêc chuẩn cho người tuổi Kỷ Tỵ

phong-thuy-phong-khach-tuoi-ky-ty Xem phong thủy phòng khách tuổi Kỷ tỵ – Phòng khách là nơi tụ nhiều vượng khí nhất trong một ngôi nhà. Việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp với phong thủy cũng làm tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia more »

Xem phong thủy phòng làm việc đúng chuẩn cho người tuổi Giáp Tý.

phong-thuy-phong-lam-viec-tuoi-giap-ty Xem phong thủy phòng làm việc tuổi giáp tý Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi giáp tý cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây. 1: Cách lựa chọn Vị more »

Xem phong thủy phòng làm việc đúng chuẩn cho người tuổi Bính Tý.

phong-thuy-phong-lam-viec-tuoi-binh-ty Xem phong thủy phòng làm việc tuổi bính tý Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi bính tý cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây. 1: Cách lựa chọn Vị more »

Xem phong thủy phòng làm việc đúng chuẩn cho người tuổi Tân Sửu

phong-thuy-phong-lam-viec-tuoi-tan-suu Xem phong thủy phòng làm việc tuổi Tân sửu Mỗi cách bố trí bàn làm việc đều được chi phối bởi những yếu tố phong thuỷ, vì vậy khi sắp xếp bàn làm việc, người tuổi Tân sửu cần phải lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản dưới đây. 1: Cách lựa chọn Vị more »

5 tuyệt chiêu giúp hút tài lộc cho dân công sở theo phong thủy

a_xrpe Dân công sở sẽ làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc nhờ những tuyệt chiêu trong phong hủy rất đơn giản bạn đã biết chưa? Bày chậu cảnh chiêu tài Những loài cây chiêu tài vừa mang tính thẩm mỹ giúp cải thiện môi trường mỹ quan trong nhà, mà còn đại more »

Màu sắc và vận may nơi văn phòng theo phong thủy

Mau-sac-va-van-may-noi-cong-so-hinh-anh Từ màu sơn, màu ghế, hay màu thảm… đều ảnh hưởng đến tài lộc và sự thăng tiến trong công việc. Đen Trong phong thủy, màu đen tượng trưng cho nước và màu trăng tượng trưng cho vàng hoặc kim loại. Màu đen không nên dùng cho trần nhà và mái nhà. Bởi vì, màu more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat