Phong Thủy Văn Phòng

Màu sắc và vận may nơi văn phòng theo phong thủy

Mau-sac-va-van-may-noi-cong-so-hinh-anh Từ màu sơn, màu ghế, hay màu thảm… đều ảnh hưởng đến tài lộc và sự thăng tiến trong công việc. Đen Trong phong thủy, màu đen tượng trưng cho nước và màu trăng tượng trưng cho vàng hoặc kim loại. Màu đen không nên dùng cho trần nhà và mái nhà. Bởi vì, màu more »

Bố trí cây cảnh trong phòng hợp lý theo phong thủy

Goi-y-sap-xep-cay-canh-van-phong-hinh-anh Cây cảnh nên chọn cây nhìn tươi tốt, nhiều mầm lộc, tạo cảm giác thăng tiến về tài lộc, công danh. Nếu là cây văn phòng chọn những loại có thể chịu được nơi ít ánh sáng hay bóng râm. 1. Quầy lễ tân: Nơi bắt đầu và khởi nguồn cho một ngày làm việc more »

Bố trí văn phòng của “Sếp” theo phong thủy

a1-549082-1388973362 Thuật phong thủy cho rằng, việc đặt bàn giám đốc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp các sếp thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp. Vị trí bàn lãnh đạo, đặt ở trung tâm nhiệm sở là tốt nhất. Nếu là nơi more »

Những mẹo phong thủy giúp đường công danh ‘thênh thang’ hơn

meo-phong-thuy Trước hết bạn nên xác định nên tập trung vào đâu. Phòng làm việc thông thường chỉ có một cửa đi, do đó khi đặt bàn làm việc bạn nên chú ý đặt ở vị trí để có thể dễ dàng nhìn thấy cửa chính. Phong thuỷ, bàn làm việc đặt ở vị trí mà more »

Cách bài trí bàn trang điểm rước lộc cho gia chủ

bay-ban-trang-diem-hop-phong-thuy-hut-tai-van-sac-dep Bàn trang điểm luôn có gương đi kèm do đó gương soi không nên đặt ở vị trí đối diện và xung khắc với cửa ra vào. Nếu phạm phải điều này, khi bước chân vào phòng ngủ mọi người rất dễ bị sự phản chiếu hình ảnh trong gương làm giật mình, hoảng hốt… more »

Rước họa vì lỗi bài trí máy tính sai cách

dat-may-tinh-sai-phong-thuy-ruoc-hoa-vao-than Theo quan điểm phong thủy, không nên đặt máy tính ở những nơi gần bể nước, bể cá, tiểu cảnh sông suối, nhà vệ sinh… Bởi lâu ngày sẽ khiến tuổi thọ máy tính giảm do nhiễm ẩm, hiệu quả công việc theo đó cũng giảm. Trong phong thủy văn phòng, máy tính cũng là more »

Những lưu ý đối với phòng làm việc để sự nghiệp nhanh phất

http--cafefvn-noi-that-phong-thuy-muon-thang-tien-phai-chu-y-den-cach-bo-tri-ban-lam-viec-ngay-dau-nam-20160216110133805chn-20564581-phunutoday Khi chọn phòng làm việc, bạn cần xem xét kỹ để phương và vị hợp với tuổi của mình. Bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa nhưng không đối diện cửa ra vào. Trên bàn làm việc đặt thứ này lên sự nghiệp thăng tiến không ngừng, lương tăng cao nhanh chóng ai ai more »

Quầy thu ngân nên đặt ở vị trí tụ tài để tăng cường tiền bạc

quay-thu-ngan2-1344510020 Quầy thu ngân là nơi thu tiền về cho nhà hàng nên theo phong thủy, cần đặt ở bên cửa Bạch Hổ, là bên tĩnh. Thông thường, công việc làm ăn của nhà hàng, quán bar được phản ánh ban đầu qua việc quan sát quầy thu ngân. Vì thế, quầy phải được đặt tại more »

Những vị trí quan trọng cần lưu ý để công ty được làm ăn thuận lợi

blog-tp-1365610226 Lối vào mang đến điều tốt lành khi nó được đặt ở hướng hợp với mệnh theo ngũ hành của người chủ công ty – căn cứ trên quái số của người chủ. Một điều khá quan trọng trong phong thủy là nên lưu ý đến những gì khách sẽ nhìn thấy khi họ ghé more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat