Phong Thủy Văn Phòng

Sự nghiệp mãi không thăng tiến là do những lỗi phong thủy này đây

bo-tri-phong-khach-the-nay-su-nghiep-lao-doc-khong-phanh-hinh-2 Phòng ốc nếu để lộn xộn, bẩn thỉu như bãi chiến trường thường xuyên thì gia chủ sẽ gặp bất lợi trong sự phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, nếu nhà có đường ống nước bị hỏng, nước bị chảy ra ngoài, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến khả năng tài chính của more »

Tránh thất nghiệp nhờ vào bài trí phong thủy nơi làm việc

file.254764 Cách hóa giải: Nếu như không tiện cho việc thay đổi vị trí chỗ ngồi, bạn nên chọn loại ghế ngồi có lưng tựa cao, sau đó đặt thêm một chiếc đệm lót màu vàng đất để tựa lưng. Theo phong thủy, một số lỗi trong việc bài trí chỗ ngồi tại nơi làm việc more »

Cách bài trí bàn làm việc hợp phong thủy để thu hút tài lộc

file.254770 Sỏi tuy đẹp nhưng không tốt cho phong thủy văn phòng. Nhiều người thích đặt những hòn đá, viên sỏi xinh xắn lên bàn làm việc nhưng không biết rằng âm khí của đá rất nặng. Tốt nhất hãy loại bỏ chúng. Một số bí quyết sắp xếp đồ vật trên bàn làm việc hợp more »

Chọn hoa gì trong phòng làm việc để khai vận cho công ty?

file.255863 Nếu như bạn suốt ngày vùi đầu vào công việc mà hiệu quả không cao, cả sếp và đồng nghiệp đều không nhận ra năng lực của bạn thì hãy mua ngay một chậu hoa dạ lan hương về để khai vận nhé! Loại hoa tươi nào bày trong phòng làm việc sẽ giúp bạn more »

Cách bố trí văn phòng hợp phong thủy hợp với sếp

file.259811 Tầm mắt từ chiếc ghế ngồi phải nhìn ra hướng thoáng, hay đơn giản là có sức sống. Tránh cảnh vật quá xô bồ, ồn ào hay bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những người, quang cảnh xung quanh, dễ gây ra sự lo lắng, lâu dần rối loạn khả năng suy nghĩ của bạn. more »

Nguyên tắc phong thủy cơ bản dành cho dân văn phòng

kien-thuc-phong-thuy-dan-van-phong-can-biet Không bố trí bàn làm việc tại vị trí mà phía trước và hai bên sườn có hành lang thẳng chiếu. Nếu có, phong thủy gọi đây là thế “lộ xung”, như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến khả năng được lên chức. Kiến thức phong thuỷ đầu tiên dân văn phòng cần phải more »

Sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

20160924112531-dd37 Người mệnh Mộc luôn tươi tắn, khoẻ khoắn, những yếu tố phong thuỷ Mộc luôn đem đến những nguồn năng lượng mới đến cho sức khoẻ, sự sống và sự sinh trưởng. Sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy là một vấn đề cực kì quan trọng cho mỗi người. Tuy nhiên, theo từng more »

Những lưu ý cần tránh khi đặt máy vi tính

corner-computer-desk1 Máy vi tính được coi là thuộc Hỏa, khi đặt gần nơi có nước như bể cá, tiểu cảnh ướt… sẽ gây nên tình trạng Thủy – Hỏa tương khắc, bất lợi cho chủ nhân. Tránh đặt máy tính bên phải bàn làm việc, tránh ánh sáng chiếu trực diện màn hình, tránh đặt màn more »

Phong thủy văn phòng giúp bạn tránh được nguy cơ thất nghiệp

that-nghiep1-1357917756 Theo phong thủy, một số lỗi trong việc bài trí chỗ ngồi tại nơi làm việc có thể khiến bạn gặp khó khăn, thậm chí còn có nguy cơ thất nghiệp. Những biện pháp sau sẽ giúp bạn hóa giải điều đó. Mâu thuẫn với cấp trên Lỗi phong thủy: Nếu chỗ ngồi của bạn more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat