Phong Thủy Văn Phòng

Lỗi phong thủy văn phòng khiến sự nghiệp mãi “dậm chân tại chỗ”

5-yeu-to-phong-thuy-huy-hoai-su-nghiep-dan-ong-hinh-anh Bốn hướng chính ở đây chỉ hướng Đông, Tây, Nam Bắc. Đây là hướng của đào hoa, nếu bốn hướng này tương xứng vuông vắn, không gian gọn gàng, sáng sủa, sạch sẽ rất tốt. Để phát triển sự nghiệp, ngoài năng lực tự thân mỗi người, yếu tố phong thủy cũng có sự ảnh more »

Nên thay đổi phòng làm việc như thế nào để có nhiều năng lượng tích cực?

Meo-phong-thuy-phong-lam-viec-mang-nang-luong-tuyet-voi-hinh-anh Xét theo quan điểm phong thủy, bản thân mỗi vật đều chứa đựng nguồn năng lượng nhất định và có sự tác động qua lại với nhau. Dù không thể di dời bàn làm việc theo ý mình nhưng có nhiều cách để bạn mang nguồn năng lượng tích cực vào nơi làm việc, vừa more »

Lưu ý khi trồng cây phong thủy ở văn phòng để “thăng quan tiến chức”

cay-phong-thuy-giu-gia-chu-hut-tai-loc Bạn cần lưu ý tránh các loại cây ưa nắng, bởi không khí trong văn phòng sẽ mau chóng làm cây phong thủy của bạn lụi tàn. Trồng cây nơi văn phòng làm việc đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống công sở. Nhưng bạn có biết nên bài trí thế more »

Người Việt quan trọng việc đặt tên công ty theo phong thủy

Dat-ten-cong-ty-theo-phong-thuy---Cai-ten-noi-len-tat-ca-su-THANH-BAI Thuận phong thủy tốt sẽ mang tới những điều tốt lành. Còn một khi phong thủy không tốt sẽ mang tới những rủi ro, hung hiểm. Dưới đây là những nguyên tắc đặt tên công ty theo phong thủy mà ai cũng cần ghi nhớ để ứng dụng vào đời sống. Đặt tên công ty more »

Bố trí bàn làm việc tại nhà như thế nào để công việc thuận lợi

ban-lam-viec-tai-nha-1 Bàn làm việc nên bố trí ở chỗ yên tĩnh nhưng phải đủ ánh sáng và thông thoáng tự nhiên. Nếu bàn làm việc được đặt ở một không gian hoàn toàn khép kín thì bị xem là phạm vào thế đại hung. Việc đặt bàn làm việc tại nhà sẽ ảnh hưởng không nhỏ more »

Bài trí bàn làm việc theo phong thủy để tiếp thêm năng lượng cho chủ nhân

b88aeec4189f6b952be25cc07dfd4b58 Nếu bạn là nhân viên văn phòng, nhân viên thiết kế có thể tùy nhu cầu mà điều chỉnh bàn làm việc. Nếu muốn phát triển tài năng thì nên đặt bàn làm việc chếch về hướng của văn xương tinh (phía Đông). Còn nếu muốn phát triển sự nghiệp thì đặt ở vị trí more »

Mỗi gia đình cần có vật phẩm phong thủy này để gia tăng tài lộc

a16_aedu Nhắc đến những đồ vật phong thủy cho bàn làm việc đồ vật đầu tiên chúng ta phải nhắc đến loại đồ vật cầu phong thủy. Cầu phong thủy từ lâu đã được coi như những món bảo vật linh thiêng hội tụ lại những may mắn của trời đất, hội tụ đầy đủ những more »

Cách bố trí phòng làm việc ở nhà hợp phong thủy

download Về mặt phong thủy, không gian làm việc tại nhà không những phải đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư (tĩnh, âm) mà còn luôn cần sự thông thoáng, bố trí thiết bị hợp lý và khả năng kích thích năng lực làm việc (động, dương). Theo thuật phong thủy, hiệu quả công việc và more »

Cách sắp xếp đồ vật trong phòng làm việc của sếp phù hợp phong thủy

phong-thuy-phong-lam-viec-cua-giam-doc Người ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ thì mới minh mẫn trong điều hành công việc Cách bố trí Phong thủy của phòng làm việc của Giám đốc cần thể hiện được uy quyền một cá nhân, nó là văn hóa của doanh nghiệp, nó tạo ra lợi thế more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat