Phong Thủy Văn Phòng

Vì sao thầy phong thủy không cho đặt xương rồng trên bàn làm việc?

Phong-thuy-van-phong-Cho-dai-dat-xuong-rong-tren-ban-lam-viec-hinh-anh Xương rồng là loài cây có hình dáng đặc biệt, thân phát triển theo hướng đi lên giống như xương của con rồng nhỏ với ý nghĩa mang đến sức mạnh nên có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài. Dân văn phòng ngày càng có xu hướng đặt các chậu cây cảnh more »

Chuyên gia lý giải vì sao bốn hướng chính của phòng làm việc phải vuông vắn, sạch sẽ

5-yeu-to-phong-thuy-huy-hoai-su-nghiep-dan-ong-hinh-anh Nếu tại phòng làm việc hoặc nhà ở của nam giới nếu thiếu hai vị trí của hai cung này, sự nghiệp khó mà thuận lợi, năng lực lãnh đạo kém, hợp tác khó hòa thuận vui vẻ, tài vận kém sắc, khó được lãnh đạo đánh giá cao và trọng dụng. Để phát triển more »

Lỗi phong thủy văn phòng khiến sự nghiệp mãi “dậm chân tại chỗ”

5-yeu-to-phong-thuy-huy-hoai-su-nghiep-dan-ong-hinh-anh Bốn hướng chính ở đây chỉ hướng Đông, Tây, Nam Bắc. Đây là hướng của đào hoa, nếu bốn hướng này tương xứng vuông vắn, không gian gọn gàng, sáng sủa, sạch sẽ rất tốt. Để phát triển sự nghiệp, ngoài năng lực tự thân mỗi người, yếu tố phong thủy cũng có sự ảnh more »

Nên thay đổi phòng làm việc như thế nào để có nhiều năng lượng tích cực?

Meo-phong-thuy-phong-lam-viec-mang-nang-luong-tuyet-voi-hinh-anh Xét theo quan điểm phong thủy, bản thân mỗi vật đều chứa đựng nguồn năng lượng nhất định và có sự tác động qua lại với nhau. Dù không thể di dời bàn làm việc theo ý mình nhưng có nhiều cách để bạn mang nguồn năng lượng tích cực vào nơi làm việc, vừa more »

Lưu ý khi trồng cây phong thủy ở văn phòng để “thăng quan tiến chức”

cay-phong-thuy-giu-gia-chu-hut-tai-loc Bạn cần lưu ý tránh các loại cây ưa nắng, bởi không khí trong văn phòng sẽ mau chóng làm cây phong thủy của bạn lụi tàn. Trồng cây nơi văn phòng làm việc đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống công sở. Nhưng bạn có biết nên bài trí thế more »

Người Việt quan trọng việc đặt tên công ty theo phong thủy

Dat-ten-cong-ty-theo-phong-thuy---Cai-ten-noi-len-tat-ca-su-THANH-BAI Thuận phong thủy tốt sẽ mang tới những điều tốt lành. Còn một khi phong thủy không tốt sẽ mang tới những rủi ro, hung hiểm. Dưới đây là những nguyên tắc đặt tên công ty theo phong thủy mà ai cũng cần ghi nhớ để ứng dụng vào đời sống. Đặt tên công ty more »

Bố trí bàn làm việc tại nhà như thế nào để công việc thuận lợi

ban-lam-viec-tai-nha-1 Bàn làm việc nên bố trí ở chỗ yên tĩnh nhưng phải đủ ánh sáng và thông thoáng tự nhiên. Nếu bàn làm việc được đặt ở một không gian hoàn toàn khép kín thì bị xem là phạm vào thế đại hung. Việc đặt bàn làm việc tại nhà sẽ ảnh hưởng không nhỏ more »

Bài trí bàn làm việc theo phong thủy để tiếp thêm năng lượng cho chủ nhân

b88aeec4189f6b952be25cc07dfd4b58 Nếu bạn là nhân viên văn phòng, nhân viên thiết kế có thể tùy nhu cầu mà điều chỉnh bàn làm việc. Nếu muốn phát triển tài năng thì nên đặt bàn làm việc chếch về hướng của văn xương tinh (phía Đông). Còn nếu muốn phát triển sự nghiệp thì đặt ở vị trí more »

Mỗi gia đình cần có vật phẩm phong thủy này để gia tăng tài lộc

a16_aedu Nhắc đến những đồ vật phong thủy cho bàn làm việc đồ vật đầu tiên chúng ta phải nhắc đến loại đồ vật cầu phong thủy. Cầu phong thủy từ lâu đã được coi như những món bảo vật linh thiêng hội tụ lại những may mắn của trời đất, hội tụ đầy đủ những more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat