Phong Thủy Văn Phòng

Những mẹo phong thủy giúp đường công danh ‘thênh thang’ hơn

meo-phong-thuy Trước hết bạn nên xác định nên tập trung vào đâu. Phòng làm việc thông thường chỉ có một cửa đi, do đó khi đặt bàn làm việc bạn nên chú ý đặt ở vị trí để có thể dễ dàng nhìn thấy cửa chính. Phong thuỷ, bàn làm việc đặt ở vị trí mà more »

Cách bài trí bàn trang điểm rước lộc cho gia chủ

bay-ban-trang-diem-hop-phong-thuy-hut-tai-van-sac-dep Bàn trang điểm luôn có gương đi kèm do đó gương soi không nên đặt ở vị trí đối diện và xung khắc với cửa ra vào. Nếu phạm phải điều này, khi bước chân vào phòng ngủ mọi người rất dễ bị sự phản chiếu hình ảnh trong gương làm giật mình, hoảng hốt… more »

Rước họa vì lỗi bài trí máy tính sai cách

dat-may-tinh-sai-phong-thuy-ruoc-hoa-vao-than Theo quan điểm phong thủy, không nên đặt máy tính ở những nơi gần bể nước, bể cá, tiểu cảnh sông suối, nhà vệ sinh… Bởi lâu ngày sẽ khiến tuổi thọ máy tính giảm do nhiễm ẩm, hiệu quả công việc theo đó cũng giảm. Trong phong thủy văn phòng, máy tính cũng là more »

Những lưu ý đối với phòng làm việc để sự nghiệp nhanh phất

http--cafefvn-noi-that-phong-thuy-muon-thang-tien-phai-chu-y-den-cach-bo-tri-ban-lam-viec-ngay-dau-nam-20160216110133805chn-20564581-phunutoday Khi chọn phòng làm việc, bạn cần xem xét kỹ để phương và vị hợp với tuổi của mình. Bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa nhưng không đối diện cửa ra vào. Trên bàn làm việc đặt thứ này lên sự nghiệp thăng tiến không ngừng, lương tăng cao nhanh chóng ai ai more »

Quầy thu ngân nên đặt ở vị trí tụ tài để tăng cường tiền bạc

quay-thu-ngan2-1344510020 Quầy thu ngân là nơi thu tiền về cho nhà hàng nên theo phong thủy, cần đặt ở bên cửa Bạch Hổ, là bên tĩnh. Thông thường, công việc làm ăn của nhà hàng, quán bar được phản ánh ban đầu qua việc quan sát quầy thu ngân. Vì thế, quầy phải được đặt tại more »

Những vị trí quan trọng cần lưu ý để công ty được làm ăn thuận lợi

blog-tp-1365610226 Lối vào mang đến điều tốt lành khi nó được đặt ở hướng hợp với mệnh theo ngũ hành của người chủ công ty – căn cứ trên quái số của người chủ. Một điều khá quan trọng trong phong thủy là nên lưu ý đến những gì khách sẽ nhìn thấy khi họ ghé more »

Những ảnh hưởng tiêu cực của việc đặt chậu xương rồng trên bàn làm việc

khong-dat-xuong-rong-tren-ban-lam-viec Theo phong thủy, những loài cây có gai nhọn như xương rồng nếu đặt một chỗ trong thời gian dài sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến tinh thần và sức khỏe của con người, có thể khiến gia chủ bị bệnh tật, mất mát tài sản hoặc gặp những trắc trở về more »

Sự nghiệp mãi không thăng tiến là do những lỗi phong thủy này đây

bo-tri-phong-khach-the-nay-su-nghiep-lao-doc-khong-phanh-hinh-2 Phòng ốc nếu để lộn xộn, bẩn thỉu như bãi chiến trường thường xuyên thì gia chủ sẽ gặp bất lợi trong sự phát triển sự nghiệp. Ngoài ra, nếu nhà có đường ống nước bị hỏng, nước bị chảy ra ngoài, về lâu dài có thể ảnh hưởng đến khả năng tài chính của more »

Tránh thất nghiệp nhờ vào bài trí phong thủy nơi làm việc

file.254764 Cách hóa giải: Nếu như không tiện cho việc thay đổi vị trí chỗ ngồi, bạn nên chọn loại ghế ngồi có lưng tựa cao, sau đó đặt thêm một chiếc đệm lót màu vàng đất để tựa lưng. Theo phong thủy, một số lỗi trong việc bài trí chỗ ngồi tại nơi làm việc more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat