Phong Thủy Văn Phòng

Kiến thức phong thủy dân văn phòng cần biết để tránh mất phải

kien-thuc-phong-thuy-dan-van-phong-can-biet Nếu phía sau là hành lang, làm việc sẽ mất tập trung, tinh thần bất an. Phía sau lưng có thể là tường, hoặc bố trí một chiếc tủ có độ cao vừa phải tạo cảm giác vững chãi phía sau. Kiến thức phong thuỷ đầu tiên dân văn phòng cần phải nắm được đó more »

Bí kíp phong thủy bàn làm việc giúp mang lại nhiều may mắn

bi-kip-phong-thuy-ban-lam-viec-mang-lai-may-man Đối với nhân viên kế toán, kinh doanh, kế hoạch: Bàn làm việc nên đặt bên trái (tượng trưng cho thanh long, giúp gia tăng tài lộc). Đồng thời, phía sau bàn không được có người thường xuyên qua lại. Phong thủy bàn làm việc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng more »

Để con học hành giỏi giang, không xao nhãng, bàn học đừng nên bố trí sai phong thủy

banhoc-2-1491385677611 Vị trí này sẽ mang đến cảm giác bất an, lo lắng cho người ngồi. Không chỉ vậy, vị trí này còn khiến trẻ không được tập trung, hay lo ra, xao nhãng, hiệu suất học hành giảm sút đáng kể. Không đơn giản muốn đặt sao thì đặt, đặt bàn học sai vị trí, more »

Bố trí văn phòng hợp phong thủy giúp tăng vượng khí cho công ty

20180525160711-ea47 Để tăng thêm may mắn cho công việc làm ăn, chủ công ty có thể bài trí thêm trong văn phòng một số vật phẩm phong thủy như đĩa ngọc thạch, thuyền mạ vàng, tranh ngựa… Đây là những vật phẩm giúp mang cát khí, thịnh vượng, xua đuổi tà khí. Sự phát triển của more »

Bạn làm ngành nào hãy chọn cây phong thủy phù hợp với nghề đó

cay-phong-thuy-2-d969 Một chậu cây cảnh màu vàng đặt ở hướng Tây sẽ thúc đẩy sự nghiệp cho những người làm trong ngành luật sư, lĩnh vực giải trí hay nhân viên kinh doanh. Lựa chọn cây phong thủy để bàn trong văn phòng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là các more »

Phòng thủy phòng làm việc càng để lâu càng có hại

nen-hay-khong-nen-bo-tri-phong-tho-o-tang-lung-1 Cách giải quyết tốt nhất để hóa giải những mũi tên độc bí mật bên trong văn phòng là trưng bày những bình hoa lớn. Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy, trong văn phòng không thể tránh khỏi những năng lượng xấu do cửa ra vào hoặc tác động của các yếu more »

Đừng để sai lầm nhỏ nhặt này là ảnh hưởng đến sự nghiệp

Close up of smart phone and documents on office table --- Image by © John Smith/Corbis Nếu bạn sau lưng bạn là cửa sổ, chọn ngồi ở phía có tòa nhà cao ở đằng sau lưng để có được điểm tựa như là một ngọn núi. 12 điều nên và không nên làm liên quan đến phong thủy văn phòng dưới đây sẽ giúp bạn tạo được môi trường làm việc more »

6 loại cây phong thủy phù hợp nhất để trưng ở phòng làm việc

phong-thuy-noi-lam-viec-6-loai-cay-mang-lai-may-man-cho-cong-so-1 Những loại cây mang lại may mắn cho công sở 1. Cây Phất dụ Cây Phất Dụ còn được gọi là cây phát tài. Trong phong thủy đây là cây mang lại may mắn cho gia chủ, theo một số quan niệm người ta thường mua Phất Dụ theo các cành có số lượng như more »

Vì sao thầy phong thủy không cho đặt xương rồng trên bàn làm việc?

Phong-thuy-van-phong-Cho-dai-dat-xuong-rong-tren-ban-lam-viec-hinh-anh Xương rồng là loài cây có hình dáng đặc biệt, thân phát triển theo hướng đi lên giống như xương của con rồng nhỏ với ý nghĩa mang đến sức mạnh nên có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài. Dân văn phòng ngày càng có xu hướng đặt các chậu cây cảnh more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat