Phong Thủy Văn Phòng

Bố trí văn phòng hợp phong thủy giúp tăng vượng khí cho công ty

20180525160711-ea47 Để tăng thêm may mắn cho công việc làm ăn, chủ công ty có thể bài trí thêm trong văn phòng một số vật phẩm phong thủy như đĩa ngọc thạch, thuyền mạ vàng, tranh ngựa… Đây là những vật phẩm giúp mang cát khí, thịnh vượng, xua đuổi tà khí. Sự phát triển của more »

Bạn làm ngành nào hãy chọn cây phong thủy phù hợp với nghề đó

cay-phong-thuy-2-d969 Một chậu cây cảnh màu vàng đặt ở hướng Tây sẽ thúc đẩy sự nghiệp cho những người làm trong ngành luật sư, lĩnh vực giải trí hay nhân viên kinh doanh. Lựa chọn cây phong thủy để bàn trong văn phòng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là các more »

Phòng thủy phòng làm việc càng để lâu càng có hại

nen-hay-khong-nen-bo-tri-phong-tho-o-tang-lung-1 Cách giải quyết tốt nhất để hóa giải những mũi tên độc bí mật bên trong văn phòng là trưng bày những bình hoa lớn. Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy, trong văn phòng không thể tránh khỏi những năng lượng xấu do cửa ra vào hoặc tác động của các yếu more »

Đừng để sai lầm nhỏ nhặt này là ảnh hưởng đến sự nghiệp

Close up of smart phone and documents on office table --- Image by © John Smith/Corbis Nếu bạn sau lưng bạn là cửa sổ, chọn ngồi ở phía có tòa nhà cao ở đằng sau lưng để có được điểm tựa như là một ngọn núi. 12 điều nên và không nên làm liên quan đến phong thủy văn phòng dưới đây sẽ giúp bạn tạo được môi trường làm việc more »

6 loại cây phong thủy phù hợp nhất để trưng ở phòng làm việc

phong-thuy-noi-lam-viec-6-loai-cay-mang-lai-may-man-cho-cong-so-1 Những loại cây mang lại may mắn cho công sở 1. Cây Phất dụ Cây Phất Dụ còn được gọi là cây phát tài. Trong phong thủy đây là cây mang lại may mắn cho gia chủ, theo một số quan niệm người ta thường mua Phất Dụ theo các cành có số lượng như more »

Vì sao thầy phong thủy không cho đặt xương rồng trên bàn làm việc?

Phong-thuy-van-phong-Cho-dai-dat-xuong-rong-tren-ban-lam-viec-hinh-anh Xương rồng là loài cây có hình dáng đặc biệt, thân phát triển theo hướng đi lên giống như xương của con rồng nhỏ với ý nghĩa mang đến sức mạnh nên có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài. Dân văn phòng ngày càng có xu hướng đặt các chậu cây cảnh more »

Chuyên gia lý giải vì sao bốn hướng chính của phòng làm việc phải vuông vắn, sạch sẽ

5-yeu-to-phong-thuy-huy-hoai-su-nghiep-dan-ong-hinh-anh Nếu tại phòng làm việc hoặc nhà ở của nam giới nếu thiếu hai vị trí của hai cung này, sự nghiệp khó mà thuận lợi, năng lực lãnh đạo kém, hợp tác khó hòa thuận vui vẻ, tài vận kém sắc, khó được lãnh đạo đánh giá cao và trọng dụng. Để phát triển more »

Lỗi phong thủy văn phòng khiến sự nghiệp mãi “dậm chân tại chỗ”

5-yeu-to-phong-thuy-huy-hoai-su-nghiep-dan-ong-hinh-anh Bốn hướng chính ở đây chỉ hướng Đông, Tây, Nam Bắc. Đây là hướng của đào hoa, nếu bốn hướng này tương xứng vuông vắn, không gian gọn gàng, sáng sủa, sạch sẽ rất tốt. Để phát triển sự nghiệp, ngoài năng lực tự thân mỗi người, yếu tố phong thủy cũng có sự ảnh more »

Nên thay đổi phòng làm việc như thế nào để có nhiều năng lượng tích cực?

Meo-phong-thuy-phong-lam-viec-mang-nang-luong-tuyet-voi-hinh-anh Xét theo quan điểm phong thủy, bản thân mỗi vật đều chứa đựng nguồn năng lượng nhất định và có sự tác động qua lại với nhau. Dù không thể di dời bàn làm việc theo ý mình nhưng có nhiều cách để bạn mang nguồn năng lượng tích cực vào nơi làm việc, vừa more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat