Phòng ngủ vợ chồng và những điều cần tránh

Ty Huu Doc Ngoc

Tình trạng năng lượng không tốt sẽ đẩy lui năng lượng của tình yêu của các cặp vợ chồng. Những dòng năng lượng trong phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ và sinh hoạt vợ chồng. Trên thực tế có rất ít phòng ngủ được sắp xếp thuận lợi cho dòng chảy cân bằng và sinh động của tình yêu và năng lượng tình dục. Các phòng ngủ thường có xu hướng là một trong những phòng ít được chú trọng nhất trong nhà, trong khi nó thực sự là căn phòng quan trọng nhất

tivi-hoac-may-tinh-khong-nen-de-trong-phong-ngu

Dưới đây là một số cách sắp xếp có những ảnh hưởng xấu đến các dòng năng lượng trong phòng ngủ của bạn:

1.Đặt phòng làm việc trong phòng ngủ. Một bàn làm việc với máy tính và tràn ngập những hồ sơ, tài liệu, hóa đơn chưa được giải quyết sẽ tạo ra những áp lực lớn về mặt tâm lý, khiến cho quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng.

2. Đặt các thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ cũng là điều nên tránh. Trừ trường hợp bạn đặt chúng trong tủ, dưới gầm giường hoặc tại một vị trí khuất. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, vì vậy những đồ vật gợi quá nhiều hình ảnh về sự vận động này sẽ làm mất đi cảm giác “tĩnh” cần thiết của nó. Những đồ vật này thường chủ yếu bằng kim loại, dương tính quá lớn dễ ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

3. . Các dòng năng lượng trong phòng ngủ thiên về âm và tĩnh, trong khi máy tính – ti vi lại dương và động, dễ gây xáo trộn, ảnh hưởng giấc ngủ. Sự mệt mỏi do giấc ngủ không ngon không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn cả về mặt tâm lý, sinh ra các cảm giác mệt mỏi, cáu bẳn.

4. Treo hình ảnh bạn bè, người thân trong phòng ngủ vợ chồng. Những hình ảnh này sẽ tạo cảm giác như có những đôi mắt đang theo dõi mọi hoạt động của bạn, khiến bạn cảm thấy không thoải mái, giảm những cảm hứng yêu đương.

5. Lưu giữ những kỉ vật của những mối quan hệ yêu đương cũ là điều tuyệt đối cấm kỵ. Những đồ vật này sẽ luôn hiện diện và ám ảnh đời sống vợ chồng.

6. Trang trí phòng ngủ với những gam màu quá nặng nề (màu đen, màu đỏ) và quá tối.

7. Để những bình hoa, chậu cây bị héo úa trong phòng ngủ.

8. Phòng ngủ không có cửa sổ hoặc cửa sổ ít được mở. Điều này sẽ khiến các nguồn năng lượng cũ bị tù đọng, và ngăn cản các nguồn khí tinh khiết, dồi dào vào phòng.

Nguồn: Tổng Hợp

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat