Phong Thủy Phòng Bếp

Nguyên tắc đặt bếp rước lộc cho nhà ở

143235726838 Nhà bếp không nên đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, có thể đặt lệch ở phần cửa hậu, xa cửa chính. Luôn giữ cho nhà bếp thông thoáng, như đặt gần sân sau hay ban công, sẽ có tác động không nhỏ đến đường tài vận của chủ nhà. Bếp chính là more »

Cách xem và chọn hướng lành, dữ cho bếp

auto-draft-11857-1 “Tọa hung” là nói bếp đặt vào phương vị không lành, trấn áp hung thần, nhưng lại phải hướng về hướng lành tức là cửa của bếp nhất định phải quay về hướng lành để thu nạp được khí lành. KTS tư vấn cách đặt bếp hợp phong thủy mang lại vượng khí cho ngôi more »

Chọn màu sắc cho nhà bếp hợp phong thủy thúc đẩy nguồn tài lộc

phong-thuy-nha-o-27022 Màu sắc của nhà bếp rất quan trọng. Do vậy, gia chủ cần chọn lựa đồ vật có màu sắc thích hợp để nhà bếp luôn mang năng lượng và vượng khí. Trong phong thủy nhà bếp là nơi quan trọng nhất. Vậy nên, ngoài yếu tố bài trí các vật dụng thì theo các more »

Nhà cửa sung túc hơn nhờ biết cách đặt gương trong bếp

091959baoxaydung_image001 Một giải pháp khác cho bạn để tạo sự thịnh vượng trong cuộc sống, đó là đặt một vật có khả năng phát quang (chiếu sáng) gần bếp nấu, chẳng hạn một chiếc bình trà sáng bóng. Khi đó, hình ảnh bếp nấu sẽ được nhân đôi. Một trong những lời khuyên của các chuyên more »

Bếp đặt ở vị trí xấu tài lộc bay đi hết, hãy xem ngay cách hóa giải

bepxau-f2af Nếu bếp đối diện với cửa chính, nghĩa là vừa bước vào cửa đã thấy bếp ngay trước mặt thì người trong nhà sẽ xem chuyện ăn uống như điều quan trọng nhất và có xu hướng ăn uống không điều độ. Để hóa giải điều này, tốt nhất là cửa bếp phải luôn đóng more »

Nhà bếp cứ phạm một trong 7 kiểu này thì chỉ có rước hung họa vào nhà

cam-ky-phong-thuy-phong-bep-cho-ngay-ong-cong-ong-tao Nếu bếp và cửa chính đối nhau, tạo thành một đường thẳng xuyên suốt, tức gia đình bạn đã phạm vào hình khắc, tài lộc không vượng, thậm chí còn phá tài và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Nhà bếp liền kề nhà vệ sinh, dùng màu sơn quá lòe loẹt, để dao kéo more »

Phong thủy chuẩn cho phòng bếp giúp tránh mọi tai ương

clip_image002 Trong phong thủy nhà ở, phòng bếp có liên quan mật thiết tới vận thế của cả gia đình. Một phòng bếp có phong thủy tốt sẽ mang lại vận may cho gia đình và ngược lại, phạm phải cấm kỵ sẽ gây tai họa. Phong thủy quan niệm phòng bếp là biểu tượng cho more »

Hướng đặt bếp hút vượng khí cho nhà ở

880-gianbepdathuongnao Theo quan điểm phong thuỷ truyền thống về vị trí đặt bếp thì nhà bếp nên quay hướng đông hoặc đông nam là tốt nhất. Phần lớn các nhà phong thủy đều khuyên rằng, bếp nên đặt ở phía đông là tốt nhất. Ở hướng này, nhà bếp sẽ thu hút được vượng khí, tài more »

Cách bài trí phòng bếp giúp gia đình giàu có sung túc quanh năm

5B8-7luuy Theo phong thủy, phòng bếp được đánh giá là một trong những căn phòng quan trọng nhất của ngôi nhà. Nó là biểu tượng của tổ ấm, của sự giàu có và phải luôn luôn sạch sẽ, đủ ánh sáng, là nơi thực sự hạnh phúc để tạo nên sự kết nối chặt chẽ giữa more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat