Phong Thủy Phòng Bếp

Thiết kế kích thước kệ bếp hợp lý đem lại nguồn khí vượng dồi dào

phongthuy-25c2 Kích thước kệ bếp tính theo cơ sở khoa học của bộ nhân trắc học và thước Lỗ Ban được cho là hợp phong thủy. Việc thiết kế kích thước kệ bếp hợp lý không chỉ tạo nên thẩm mỹ cho gian bếp, mà còn giúp người nội trợ thuận tiện hơn trong việc nấu more »

Phong thủy phòng ăn và những điều kiêng kỵ cần tránh

1400232125_1_jpg0 Từng khu vực, từng vị trí trong phòng ăn đều đóng vai trò rất quan trọng. Về bản chất, phong thủy phòng ăn liên quan trực tiếp tới may mắn, tài lộc của gia đình và mối quan hệ vợ chồng. Phòng ăn phạm phong thủy gây mất mát tiền của, tài sản, sức khỏe more »

Xem phong thủy nhà bếp đúng chuẩn cho người tuổi Nhâm Dần

phong-thuy-nha-bep-tuoi-nham-dan Xem phong thủy nhà bếp theo tuổi nhâm dần Theo quan niệm của thuật phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc bày biện bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo tuổi nhâm dần? – Năm sinh more »

Xem phong thủy nhà bếp đúng chuẩn cho người tuổi Kỷ Sửu

phong-thuy-nha-bep-tuoi-ky-suu Xem phong thủy nhà bếp theo tuổi kỷ sửu Theo quan niệm của thuật phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc bày biện bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo tuổi kỷ sửu? – Năm sinh more »

Xem phong thủy nhà bếp đúng chuẩn cho người tuổi Tân Sửu

phong-thuy-nha-bep-tuoi-tan-suu Xem phong thủy nhà bếp theo tuổi tân sửu Theo quan niệm của thuật phong thủy của người xưa, bếp đóng một vai trò quyết định sự thịnh vượng, nguồn tài lộc của cả gia đình. Việc bày biện bếp ra sao, đặt bếp hướng nào thì hợp theo tuổi tân sửu? – Năm sinh more »

Xem phong thủy tốt cho hướng bếp nhà bạn

Bep-2 Bếp đặt không chuẩn Phong thủy, gia chủ không những gặp khó khăn về tiến bạc mà sức khỏe của mọi người, nhất là người nữ trong nhà sẽ bị ảnh hưởng ! Những tranh cãi về hướng bếp ? Các tài liệu Phong thủy cổ xưa cho rằng hỏa môn tức cửa miệng lò more »

4 kiêng kỵ cần tránh cho nhà bếp của bạn

20170530112136-nha-bep Phòng bếp rất được chủ nhà để tâm đến, thậm chí việc đặt bếp nấu ở đâu cũng được tính toán rất kỹ vì nó mang ý nghĩa phong thủy quan trọng của ngôi nhà. 1. Bếp nấu đặt ở trung tâm của căn bếp. Bếp nấu đặt ở giữa phòng thì tứ phía không more »

Bố trí nội thất phòng ăn mang lại thịnh vượng cho gia chủ

Theo phong thủy, phòng bếp có liên quan đến sự nghiệp của gia chủ, học hành của con cái và còn ảnh hưởng tới mối quan hệ của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, bài viết dưới đây đưa ra một số ý kiến giúp bạn bài trí nội thất phòng ăn theo more »

Hướng dẫn cách bày trí phòng ăn hợp theo phong thủy

Việc thiết kế và trang trí nội thất phòng ăn theo phong thủy là việc rất quan trọng vì phòng ăn được xem là nơi nạp năng lượng vào cơ thể, có quan hệ rất lớn đối với vấn đề tài phú của gia đình. 1. Nguyên tắc trong thiết kế phòng ăn Phòng ăn more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat