Phong Thủy Phòng Bếp

Phong thủy chuẩn cho phòng bếp giúp tránh mọi tai ương

clip_image002 Trong phong thủy nhà ở, phòng bếp có liên quan mật thiết tới vận thế của cả gia đình. Một phòng bếp có phong thủy tốt sẽ mang lại vận may cho gia đình và ngược lại, phạm phải cấm kỵ sẽ gây tai họa. Phong thủy quan niệm phòng bếp là biểu tượng cho more »

Hướng đặt bếp hút vượng khí cho nhà ở

880-gianbepdathuongnao Theo quan điểm phong thuỷ truyền thống về vị trí đặt bếp thì nhà bếp nên quay hướng đông hoặc đông nam là tốt nhất. Phần lớn các nhà phong thủy đều khuyên rằng, bếp nên đặt ở phía đông là tốt nhất. Ở hướng này, nhà bếp sẽ thu hút được vượng khí, tài more »

Cách bài trí phòng bếp giúp gia đình giàu có sung túc quanh năm

5B8-7luuy Theo phong thủy, phòng bếp được đánh giá là một trong những căn phòng quan trọng nhất của ngôi nhà. Nó là biểu tượng của tổ ấm, của sự giàu có và phải luôn luôn sạch sẽ, đủ ánh sáng, là nơi thực sự hạnh phúc để tạo nên sự kết nối chặt chẽ giữa more »

Bí quyết phong thủy cho phòng bếp đem lại cát lợi cho ngôi nhà

tải xuống Phòng bếp và phòng tắm cũng đều có công năng áp chế Sát Khí. Cho nên nếu đem phòng bếp sắp đặt tại chỗ không mấy khẩn yếu hoặc hung phương, ngược lại sẽ đem lại cát lợi cho nhà ở. Phòng bếp và phòng tắm là những chỗ dùng một lượng nước rất nhiều, more »

Tiền vô như nước, thăng quan phát tài chỉ nhờ hũ gạo, bạn có tin không?

hu-gao-1 Tuyệt đối né tránh những nơi ẩm ướt hay có nước nhỏ vào hũ gạo gây ẩm mốc. Không chỉ có hại cho sức khỏe mà trong phong thủy điều này đồng nghĩa với chủ nhà sẽ gặp điều xui xẻo, bị kẻ xấu hãm hại đặt điều, dễ vướng vào chuyện thị phi. Từ more »

Đặt máy giặt theo kiểu này thì bạn và gia đình sẽ gặp hạn lớn đấy

may-giat-1 Hướng Đông Bắc, Tây Nam: Nếu hai vợ chồng mệnh Thổ, mà đặt máy giặt ở hướng này trong phong thủy gọi đây là vị trí “quỷ môn” khiến gia đình bất hòa, hay lo lắng. Máy giặt hiện đang là một trong những đồ gia dụng cần thiết và không thể thiếu trong các more »

Phong thủy nhà bếp sẽ quyết định sự thành bại

46_5 goài ra, vị trí của bếp phải kê trên nền cao ráo, không khí thoáng và ánh sáng đầy đủ. Chân bếp không được gập gềnh. Nghiêng lệch là điều tối kỵ khi đặt bếp. Theo quan niệm của người phương Đông, khu vực đặt bếp quyết định đến sự thành bại của gia chủ more »

Những điều cấm kỵ khi bố trí tủ bếp và kệ bếp gia đình

26_5 Ngoài ra, trong bố trí bếp, người ta còn kiêng đặt bếp ngược hướng nhà (nghĩa là bếp đưa lưng về hướng cửa), đặt bếp trên rãnh mương, trên đường nước hay bể nước vì lửa và nước thường xung khắc, không hoà thuận. Nhà bếp là nơi nấu nướng cho cả nhà, bảo đảm more »

Gương trong bếp sẽ tạo sự sung túc

44_5 Đối với phong thủy, điều kiêng kỵ nhất là người ngụ trong phòng không thể biết được người ra, vào căn phòng đó. Chính vì thế, một chiếc gương là giải pháp. Một trong những lời khuyên của các chuyên gia phong thủy để tạo sự sung túc và thịnh vượng trong cuộc sống là more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat