Phong Thủy Toàn Cảnh

Xem phong thủy cầu thang đoán được ngôi nhà có thường gặp vận xui hay không

phong-thuy-cau-thang-nha-o-1 Chân cầu thang nên đi từ hướng tốt lên, tránh đặt cầu thang từ phía sau nhà đi lên làm các tầng trên lần lượt suy khí. Cùng với đó là không nên đặt nhà vệ sinh ngay dưới cầu thang làm mang lại điều không tốt lành. Việc các gia chủ quan tâm đến more »

Chuyên gia khuyên bố trí nhà thế này để vượng khí dễ vào nhà

chuong-gio-phong-thuy 8 bí quyết phong thủy khiến gia đình bạn ngày càng giàu có, thịnh vượng, tiền bạc rủng rỉnh tiêu hoài không hết Đặt nguồn nước để tăng thịnh vượng Theo phong thủy, nước có khả năng mang lại sự thịnh vượng. Nhiều người có chung thắc mắc là chỗ nào tốt nhất để đặt more »

Chuyên gia chứng nhận những lỗi phong thủy ảnh hưởng đến nhan sắc chủ nhân

loi-phong-thuy-nha-o-khien-tai-loc-sa-sut-nhan-sac-tut-doc Nhiều gia đình có thói quen vào nhà là bỏ giày dép ở huyền quan chứ không cất đặt gọn gàng vào trong tủ giày. Nhiều khi chúng ta không để ý, cũng không biết rằng mình đã phạm phải lỗi phong thủy nhà ở. Những sai lầm trong phong thủy nhà ở sau đây more »

Lời khuyên của chuyên gia khi muốn trang trí nhà gam màu trắng

Luan-nhung-tuong-nguoi-co-co-duyen-cua-Phat-hinh-anh Phần lớn gia chủ thích trang trí nhà gam màu trắng không biết đến những nguyên tắc phong thủy này Cảm giác màu trắng đem lại cho ngôi nhà của bạn Ánh sáng trắng kỳ thực là tổ hợp ánh sáng của các loại màu sắc trong quang phổ. Trong quang học hiện đại, ánh more »

Áp dụng ngũ hành và phong thủy để tạo không gian sống đẹp

mua-he-nong-nhu-lua-dot-cung-mat-lim-nguoi-nho-meo-nho-khong-phai-ai-cung-biet-1-1554783842-806-width600height450 Những chiếc bình hoa thủy tinh hay bộ bàn ghế mây đầy chất đồng quê… là những đồ nội thất nên được ưu tiên khi hè đến bởi chúng tạo cảm giác thư thái, hài hòa. Thay màu nóng bằng màu lạnh Không phải tự nhiên mà khi hè đến người ta hay thay cho more »

Điều kiện cần và đủ cho một ngôi nhà chuẩn phong thủy

nha-chuan-phong-thuy-1 Ngoài việc bạn xem hướng của nhà có phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ hay không, bạn cũng đừng quên xem xét về kích cỡ và tỷ lệ của cánh cửa với phần còn lại của ngôi nhà cũng như con đường dẫn đến cửa. 1. Địa thế đất, khu dân cư Địa more »

Chuyên gia chỉ ra những kiểu nhà không tốt về mọi mặt

nhasatchu1555onyh_lpma Bất kể là nhà mình hay là nhà thuê ở tạm cũng nên chú ý điều này. Nếu ngôi nhà bạn đang ở chẳng may khuyết góc đặc biệt là khuyết thiếu đúng góc tài vị thì sẽ ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia chủ, dễ gặp chuyện hao tài tốn cửa, tổn more »

10 giấc mơ mang điềm báo đại hung mà bạn cần cẩn trọng

x91_hvgr Nếu giấc mơ có liên hệ đến sự chia ly thì chính bạn là nguyên nhân của cuộc chia ly ấy. Mơ thấy con chuột Gắn liền với bệnh tật. Mơ thấy chuột bò lên người thì nên kiểm tra xem có mắc một bệnh nào đó không. Nếu thấy chuột chạy lung tung hoặc more »

Lý giải đại kỵ về vị trí và hình dáng ngôi nhà gây hại cho gia chủ

tuoi-ty-trong-cay-kim-tien Nhà ở vào khu vực thường xuyên có gió lớn. Với môi trường sống mà thường xuyên gặp gió lớn thì tài khí sẽ bị gió thổi tiêu tán, dẫn đến hao tài, phá tài, khó mà tụ tài lộc. Môn sát – Nhà không nên nhiều cửa Theo phong thủy nhà ở, một ngôi more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat