Phong Thủy Toàn Cảnh

Cách trang trí trần huyền quan đón may mắn cho nhà ở

Huong-dan-trang-tri-tran-huyen-quan-don-cat-tranh-hung-hinh-anh Huyền quan là vị trí mà ánh sáng phải tràn đầy vì tối ám sẽ dễ tụ âm, đối với vận thế, sức khỏe của người trong nhà đều không tốt. Vậy nên, nếu không đủ ánh sáng tự nhiên thì có thể trang trí thêm đèn ở bốn phía cho khu vực này sáng more »

Ánh nắng chiếu vào nhà sai cách dễ gây xung sát cần hóa giải ngay

hoa-giai-huong-nang-xau Ánh nắng chiều chiếu vào nhà theo hướng tây cũng là nguồn năng lượng xấu. Lúc này, mặt trời sắp lặn, tăm tối, ánh nắng cũng mang trường khí âm. Xét về phong thủy, thế nắng này mang nhiều đau khổ và tang thương. Trong phong thủy, ánh nắng mặt trời là nguồn năng lượng more »

Muốn tìm được việc ưng ý hãy áp dụng những mẹo nhỏ này

nhung-loai-cay-xui-xeo-khong-trong-trong-vuon-nha Mỗi sáng thức dậy, việc đầu tiên bạn cần làm là kéo rèm cửa sổ, để ánh sáng ban mai tràn vào phòng. Ánh nắng có tác dụng diệt khuẩn, làm cho không khí trong sạch hơn. Ngoài ra, buổi sớm là lúc ánh nắng tốt nhất, lại có màu vàng, chúng không chỉ có more »

Bí quyết phong thủy tăng vận may tiền bạc cho nhà ở

cbff8aaq140951400657614 Để mang lại sự thịnh vượng, điều quan trọng là tạo nên cảm hứng sôi động, lành mạnh và loại bỏ sự bừa bộn. Bừa bộn gây ùn tắc nguồn khí, dẫn đến sự trì trệ. Cây và hoa mang lại năng lượng sôi động cho cuộc sống, giúp không khí trong lành. Đài phun more »

Những lỗi phong thủy dễ làm mất tài lộc của gia đình

Sai-lam-trong-phong-thuy-lam-mat-tai-loc-cua-gia-dinh-ban-1 Để có thể thu hút nguồn năng lượng tốt, theo phong thủy nhà ở, hành lang và cửa ra vào cần có đủ ánh sáng, thoáng đãng và nên trang trí sinh động. Nếu có thể, bạn nên tạo ánh sáng tự nhiên, thoáng mát hoặc thắp đèn để tăng ánh sáng cho các khu more »

Mỗi góc nhà tương ứng với một sắc màu may mắn

sac-mau-may-man-trong-tung-goc-nha-1352-1 Theo phong thủy, có ba cấp độ hiệu quả khi dùng màu sắc và tương ứng với mỗi góc nhà là màu tốt nhất, màu bình thường và màu cấm kỵ. Bài trí nhà cửa theo phong thủy có liên quan mật thiết đến việc chọn lựa màu sắc và cách phối hợp các loại more »

Trồng cây cảnh trong nhà nhớ xem theo mệnh để may mắn ngập tràn

chon-cay-canh-theo-menh-de-tai-loc-chay-vao-nha-sen-da-xanh-1481167858-width500height333 Bên cạnh việc lựa chọn cây cảnh, gia chủ cũng nên để ý tới màu sắc và chất liệu của chậu cây sao cho phù hợp (chẳng hạn, người mệnh Kim có thể sử dụng chậu cây bằng kim loại, người mệnh Mộc có thể sử dụng chậu cây bằng gỗ, v.v…) Cây cảnh hợp more »

Cách bố trí nhà hướng sông hợp phong thủy

1487929380-nha-ven-song-ly-tuong--1- Phong thủy từ xưa đã đúc kết: sơn hoàn thủy bao tất hữu khí, là ý chỉ thế núi khuỳnh ra tròn trịa (sơn hoàn) và thế nước vòng quanh (thủy bao) của một khu đất là thế tạo sinh khí tốt lành. Dòng nước quanh co uốn lượn nhu hòa thì mới trợ giúp more »

Xem phong thủy của nhà có địa thế ‘trảm yêu sát’, hình chữ L

nha Phong thủy nhà ở cũng rất quan trọng đối với cuộc sống gia đình, hôn nhân. Do đó, khi mua nhà nên tránh những kiểu nhà dưới đây để tránh những bất lợi cho gia đình bạn. Nhà ở cạnh cầu vượt, cầu cao tốc… sẽ khiến tâm trạng chủ nhà bất an và khó more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat