Phong Thủy Toàn Cảnh

Chọn đúng màu sắc nhà như chọn đúng thần may mắn

9_66979 Phong thủy tốt trong nhà hoặc văn phòng của bạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, 2 trong số đó chính là chất lượng ánh sáng trong nhà và màu sắc xung quanh trong căn phòng nhà bạn. Màu sắc là một trong những cách dễ dàng nhất để truyền năng lượng vào trong nhà more »

Khám phá “phong thủy bảo địa” nơi sinh ra Lưu Bang

2_449836 Long mạch cũng như con người không tự nhiên mà có mà đều phải có nguồn gốc, cha mẹ, tổ tiên. Long mạch cũng như con người không tự nhiên mà có mà đều phải có nguồn gốc, cha mẹ, tổ tiên. Thông thường, đỉnh núi phía sau huyệt vị được coi là tổ mẫu more »

Lắp đặt gương sai cách dễ khiến vợ chồng bất hòa

lap dat guong phong ngu Nửa đêm tỉnh dậy bị chính mình trong gương làm cho sợ hãi, điều này có thể làm nguyên thần bị thương, đồng thời có thể làm cho vợ chồng bất hòa. Gương trong nhà để ở mặt trong của tủ quần áo là thích hợp nhất. Khi chúng ta nhìn vào tủ quần áo, more »

Những lỗi phong thủy bố trí nhà ở gây hại cho sức khỏe

sai-lam-bo-tri-nha1-4404-1495529171 rần nhà thấp trước hết tạo cảm giác ngột ngạt, nóng bức. Trong phong thủy, trạng thái này gây nên một loại khí trường gọi là “áp đỉnh” đè lên đầu khiến con người luôn mệt mỏi, khó chịu. Lắp quá nhiều bóng đèn trong phòng không những lãng phí điện mà còn gây thêm more »

Cách trồng cây lớn trước cửa nhà hợp theo phong thủy

cay truoc cua nha(1) Nếu cây lớn bên cửa sổ, phải lưu ý xem nhánh cây có đâm vào cửa sổ hay không, nếu có, người trong nhà có thể mắc các chứng bệnh về mắt, dẫn đến lở loét ở mặt. Nếu nhánh cây không đâm thẳng vào cửa sổ thì cây bên cửa sổ này vẫn có more »

Nhà ở thường xuyên lục đục, hao tài do lỗi đặt dao kéo bừa bãi

llgroup-dat-dao-keo-tuy-tien-trong-nha-khong-tot-cho-phong-thuy-1_1479262400 Dao kéo vứt lộn xộn trong phòng bếp không có lợi cho sức khỏe và tài vận của người trong nhà. Phòng bếp là nơi dùng bữa của cả nhà, nếu nó không sạch sẽ, chắc chắn sẽ gây hại cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Dao kéo lại mang Sát, more »

Nền nhà thấp hơn mặt đường cần phải hóa giải ngay

thu-phi-gan-1-nam-quoc-lo-ngan-ty-van-khien-dan-khoc-do-meu-do Phong thủy cho rằng nền nhà quá thấp so với đường xá là quá xấu thì không cần bàn cãi trên đây nữa. Nhưng theo tôi, coi như là quá may mắn cho bạn là vì đất chỗ này là đất trống chưa có xây. Do đó bạn dễ dàng hóa giải hoặc thiết kế more »

Những vật phẩm phong thủy kích hoạt tài lộc cho nhà ở nếu được trưng bày

14876826643666-phong-thuy-1 Trong những ngày Tết, cây tài lộc thường được người Việt dùng để trang trí, trưng bày trong phòng khách biểu thị mong muốn sự sung túc của họ, đồng thời giúp giúp các gia chủ hấp thụ những cát khí mạnh mẽ trong ngôi nhà. Do đó, cây tài lộc cũng là một sự more »

Nguyên tắc bố trí ban công tránh được vận xui cho nhà ở

sai-lam-1338383777 Ban công là một không gian mở nên vào ban ngày, ánh sáng luôn được cung cấp đầy đủ. Tuy nhiên khi màn đêm buông xuống, không gian này rất cần nguồn sáng khác để chiếu sáng xung quanh. Ban công dù nhỏ hay lớn đều là một phần thiết kế không thể tách rời more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat