Phong Thủy Toàn Cảnh

Vợ chồng hay lục đục, cần phải xem lại lỗi phong thủy này

vo-chong-hay-luc-duc-can-xem-lai-loi-phong-thuy-nay Câu hỏi đặt ra là vậy vị trí hợp lý nhất để treo ảnh cưới trong phòng ngủ không ảnh hưởng tới phong thủy là ở đâu? Hầu như nhà nào cũng treo ảnh cưới đầu giường mà không hề biết đây lại chính là lý do khiến vợ chồng lục đục. Thay vì sử more »

Làm mãi cũng khó ‘ngóc đầu’ nếu như dính lỗi phong thủy này

lam-mai-cung-kho-ngoc-dau-neu-dinh-loi-phong-thuy-nay Theo phong thuỷ, phía trước bàn làm việc cần phải rộng rãi, thoáng đãng, tượng trưng cho tiền đồ mở rộng. Nếu khoảng không phía trước bị che chắn bởi một bức tường hoặc không gian quá hẹp sẽ tạo cảm giác bức bối. Ngoài ra, còn ngụ ý tiền đồ bị chắn ngang trước more »

Những điều lưu ý tối quan trọng khi đặt tượng Thần – Phật trong nhà, ai không biết khổ cả đời

5-luu-y-toi-quan-trong-khi-dat-tuong-than---phat-trong-nha-ai-khong-biet-kho-ca-doi-1-1560420166-45-width600height410 Nếu đạt được sự thỏa thuận của cả nhà, sau khi đã đổi ý mà tin theo Phật thì sẽ làm lễ cúng Thần, khấn cáo với Thần rồi đem tượng (và đồ thờ) Thần cất đi, để tránh cúng thờ ngẫu tượng quá nhiều sinh ra tạp loạn. Đa số các gia đình Việt more »

Không cần phải phong thủy tốt, sở hữu 1 thứ này cũng có thể phú quý cả đời

photo1519872830443-15198728304441444477813-1528169330034718843663 Thầy phong thủy không khỏi buồn bực, liền hỏi người này vì sao phải như vậy. Không ngờ cậu thanh niên giải thích rằng: So với yếu tố phong thủy, điều này mới đóng vai trò quyết định đối với sự thành bại của chúng ta. Ngày nay, những niềm tin về phong thủy ngày more »

Phong thủy cầu thang: Nếu như không muốn hao tài tốn của phải tránh điều này!

phong-thuy-cau-thang-nhung-vi-tri-can-tuyet-doi-tranh-neu-khong-muon-hao-tai-ton-cua-2-696x696 Đặt cầu thang ở vị trí thẳng hàng với cửa chính sẽ khiến gia chủ bị hao tài tốn của, đồng thời tài lộc sẽ luôn bị chảy theo hết cầu thang đó. Chính vì thế mà cần phải tuyệt đối tránh đặt cầu thang ở vị trí này để gia chủ luôn giữ được more »

Treo ảnh cưới thì đừng nên tùy tiện kẻo hạnh phúc không bền vững

treo-anh-cuoi-dung-tuy-tien-keo-hanh-phuc-khong-ben-vung-2-696x392 Trong phong thủy phòng ngủ nói riêng hay phong thủy nhà nói chung, treo ảnh cưới đầu giường là một trong những đại kỵ không chỉ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của hai vợ chồng. Trong phong thủy nhà ở, treo ảnh cưới cũng là more »

Mua phải nhà có người chết: Lộ bí quyết đổi đời cực lưu ý!

can-ho-ma-2-696x392 Cũng đã có những lý giải rằng chẳng việc gì phải sợ một căn nhà đã từng có những vụ việc không tốt đẹp xảy ra. Bởi lẽ nhờ thuật phong thủy nhà ở mà bạn hoàn toàn có thể hóa giải những điều không hay đó. Nhờ vào việc mua bán nhà cũ có more »

Hao tổn tài lộc vì những màu sơn cửa chính không hợp phong thủy của gia chủ

Nhanh-tay-tranh-ngay-7-loi-phong-thuy-cua-chinh-nam-2016-hinh-anh Theo các chuyên gia phong thủy, khi chọn màu sơn cửa chính, không sử dụng 4 gam màu dưới đây, bởi nó có thể khiến cho tài lộc, tiền bạc của gia đình bị thất thoát. Cụ thể: Theo khoa học phong thủy, cửa chính là nơi nạp khí của ngôi nhà và là một more »

Tiêu chí chọn chất liệu gỗ làm bàn thờ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn, bình an

ban-tho-4877 Cây mít rất dễ trồng, dễ chăm sóc, có khả năng sinh trưởng tốt ở những nơi đất cằn cỗi, sỏi đá, tượng trưng cho sự kiên cường, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Theo các chuyên gia phong thủy, chỉ nên sử dụng một số loại gỗ tự nhiên để làm bàn more »