Phong Thủy Toàn Cảnh

Nguyên tắc bố trí cho ngôi nhà không có cửa sổ hợp phong thủy

nhakhongcocuasohoagiaithenaochochuanphongthuy Nếu phòng không có cửa sổ hoặc không thể trổ được cửa sổ có thể dùng mẹo trang trí hoặc bố trí đồ đạc để cải thiện ánh sáng, thông khí và thay đổi phong thủy trong căn phòng. Từ góc độ phong thủy, không gian sống cũng như làm việc thiếu cửa sổ sẽ more »

Sử dụng màu sắc nhà ở sai cách là đang tự rước họa

di-lac-ta-trang-s2018 Các bậc thầy phong thủy khuyên rằng nên sử dụng màu tím trong chừng mực. Vì màu tím là một màu sắc mang tính rung động rất cao nên nó có thể là sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn khi đi kèm với các yếu tố trang trí khác nhau – more »

Hướng dẫn cách tỉa chân hương ngày Tết đúng cách để không phạm kị

rut-chan-nhang-ngay-tet1-phunutoday-1137 Sau khi dọn bát hương có thể tỉa bớt chân hương nhưng phải để lại ít nhất 3 – 5 – 7 – 9 cây. Chân hương đã tỉa ra, cần đốt và thả tro xuống sông, suối hoặc bón cây, không nên đổ lung tung. Khi nào thì rút chân hương, rút chân nhang more »

Ví là nơi để tiền chớ nên bỏ những vật này kẻo tài lộc tiêu tán

nhung-vat-dai-ky-1 Một số người có thói quen khi thanh toán thường bỏ cả hóa đơn lẫn tiền thừa vào ví. Tuy nhiên, đây lại là điều đại kỵ và hóa đơn là vật bạn tuyệt đối không được cho vào ví tiền. Ảnh người thân trong gia đình, hóa đơn thanh toán,… là những vật đại more »

Vị trí đặt giá sách giúp con cái học giỏi tài lộc thênh thang

gia-sach-1 Nơi tốt nhất để đặt giá sách đó là góc nhà hướng Đông Bắc. Tuy nhiên, nếu ở đó có cửa ra vào hay cửa sổ thì bạn lại không nên kê giá sách vì điều đó sẽ ngăn những nguồn năng lượng tốt vào nhà, tăng nguồn năng lượng xấu gây ảnh hưởng đến more »

3 Lỗi phong thủy nghiêm trọng trong nhà ở khiến tai họa luôn rình rập

phong-ngu-1717-phunutoday Theo các chuyên gia phong thủy, thứ duy nhất được phép đặt phía trên giường là chăn màn. Tuyệt đối không để các vật nặng, chuông gió, đèn chùm, quạt trần ngay phía trên giường vì nó sẽ tạo ra các nguồn sát khí rất lớn và không an toàn. Vạch mặt 3 lỗi phong more »

Cuối năm nên trồng cây này để tài lộc vào nhà ùn ùn

cay-canh-2-0936-phunutoday Cây sen đá thường được nhân giống bằng lá, chọn những lá bánh tẻ (không già không non) hoặc hơi già một chút rồi để ở nơi cát hoặc đất ẩm. Sau khoảng 1-2 tuần từ cuống lá sẽ mọc lên những mầm. Khi đó có thể mang lá đã nảy mầm đi trồng, nhưng more »

Nhớ đặt vật này dưới hũ gạo để cả năm không lo thiếu lộc nhé

hu-gao-3-1104-phunutoday Hũ gạo đặt ở vị trí sạch sẽ, kê cao để tránh những chỗ bụi bẩn, ẩm mốc, chuột gián thể hiện sự quý trọng và bảo vệ tài lộc của gia đình. Không chỉ vậy, việc đậy kín hũ gạo sẽ tránh được ẩm mốc, kiến, gián,… bò vào ăn gạo, không tốt cho more »

Những mẹo phong thủy nhất định phải biết khi đi thuê nhà

nha-thua-1550-phunutoday Việc thay thế một số đồ vật dễ dàng di chuyển như đệm, tay nắm cửa, tủ ở ngôi nhà thuê hợp với tuổi và mệnh của bạn hơn là việc bạn nên làm. Thuê nhà mà không biết lỡ phạm phải điều đại kỵ này vận xui cứ đeo bám mãi làm ăn ngày more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat