Phong Thủy Toàn Cảnh

Trồng cây đinh lăng “thần dược” để chữa bách bệnh, chặn khí xấu, tài lộc vào nhà ầm ầm

OLYMPUS DIGITAL CAMERA Đinh lăng kho với cá, mà phổ biến nhất là kho cá lóc, cá diêu hồng, cũng là món ngon dân dã, bổ dưỡng mà các mẹ, các chị nên thử trổ tài cho ông xã thưởng thức. Đinh lăng cũng được dùng làm rau gia vị cho một số món xào hoặc canh, cho more »

Những lỗi phong thủy nhà ở ‘lợi bất cập hại’ ai cũng dễ dàng mắc phải

kieng-ki-phong-thuy-1-15334352 Dù là nhà theo kiểu biệt thự hay căn hộ bình thường thì không gian vuông vức là yêu cầu cơ bản nhất khi thiết kế phòng ngủ. Vị trí làm phòng ngủ không nên có hình dạng nhiều góc cạnh hoặc mặt nghiêng xuất hiện. Có những kiêng kị khiến ngôi nhà của bạn more »

Tiền để thế này trong nhà bảo sao mà gia đình ngày càng nghèo hèn đi

phong-thuy-1 Bố cục phong thủy này khiến sự nghiệp của chủ nhân dễ bị cản trở, tài vận xuống dốc, thường hay hao tài tốn của và các mối quan hệ xã hội không thuận lợi, không được quý nhân giúp đỡ khi khó khăn. Tiền để thế này trong nhà bảo sao gia đình ngày more »

Tre phong thủy: Lý do mà bạn không nên trồng 4 cây?

so-luong-cay-tre-trong-phong-thuy Phần lớn sự may mắn liên quan đến tre đến từ số thân tre được bó lại với nhau hoặc đan vào nhau thành một cụm. Số thân tre may mắn quyết định các loại năng lượng mà cây may mắn thu hút vào ngôi nhà và cuộc sống của bạn. Càng nhiều thân tre more »

Hướng nhà phạm Ngũ Quỷ, vẫn có thể hóa hung thành cát không?

dung-phuong-phap-khac-che-de-hoa-giai-huong-nha-pham-ngu-quy Với nhà xây sẵn, mua sẵn, chúng ta không thể quyết định được hướng nhà, song nếu hướng nhà phạm Ngũ Quỷ thì bạn cũng chớ lo lắng, bởi vẫn luôn có cách để hóa giải những hướng nhà xấu theo phong thủy. ướng nhà phạm Ngũ Quỷ, gia chủ dễ gặp tai họa, thị more »

Vợ chồng hay lục đục, cần phải xem lại lỗi phong thủy này

vo-chong-hay-luc-duc-can-xem-lai-loi-phong-thuy-nay Câu hỏi đặt ra là vậy vị trí hợp lý nhất để treo ảnh cưới trong phòng ngủ không ảnh hưởng tới phong thủy là ở đâu? Hầu như nhà nào cũng treo ảnh cưới đầu giường mà không hề biết đây lại chính là lý do khiến vợ chồng lục đục. Thay vì sử more »

Làm mãi cũng khó ‘ngóc đầu’ nếu như dính lỗi phong thủy này

lam-mai-cung-kho-ngoc-dau-neu-dinh-loi-phong-thuy-nay Theo phong thuỷ, phía trước bàn làm việc cần phải rộng rãi, thoáng đãng, tượng trưng cho tiền đồ mở rộng. Nếu khoảng không phía trước bị che chắn bởi một bức tường hoặc không gian quá hẹp sẽ tạo cảm giác bức bối. Ngoài ra, còn ngụ ý tiền đồ bị chắn ngang trước more »

Những điều lưu ý tối quan trọng khi đặt tượng Thần – Phật trong nhà, ai không biết khổ cả đời

5-luu-y-toi-quan-trong-khi-dat-tuong-than---phat-trong-nha-ai-khong-biet-kho-ca-doi-1-1560420166-45-width600height410 Nếu đạt được sự thỏa thuận của cả nhà, sau khi đã đổi ý mà tin theo Phật thì sẽ làm lễ cúng Thần, khấn cáo với Thần rồi đem tượng (và đồ thờ) Thần cất đi, để tránh cúng thờ ngẫu tượng quá nhiều sinh ra tạp loạn. Đa số các gia đình Việt more »

Không cần phải phong thủy tốt, sở hữu 1 thứ này cũng có thể phú quý cả đời

photo1519872830443-15198728304441444477813-1528169330034718843663 Thầy phong thủy không khỏi buồn bực, liền hỏi người này vì sao phải như vậy. Không ngờ cậu thanh niên giải thích rằng: So với yếu tố phong thủy, điều này mới đóng vai trò quyết định đối với sự thành bại của chúng ta. Ngày nay, những niềm tin về phong thủy ngày more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat