Phong Thủy Toàn Cảnh

6 Đại kị phong thủy cần tránh để thu hút tài lộc vào nhà

dai-ki-phong-thuy-khi-xay-nha-gia-chu-tuyet-doi-tranh-1 Một ngôi nhà luôn được sắp xếp theo một quy tắc phong thủy nhất định để thu hút được nguồn năng lượng tích cực nhất vào trong nhà. Dưới đây là 6 mẹo phong thủy giúp mang lại năng lượng và sự cân bằng khi thiết kế sàn nhà ở mỗi tầng. Một ngôi nhà more »

Bày trí cầu thang hợp phong thủy giúp chiêu tài nạp lộc cho gia chủ

cau-thang-dat-khong-dung-se-anh-huong-van-menh-cua-ca-gia-dinh-chu-chang-dua-4 Cầu thang là một trong những vị trí dễ phạm phong thủy nhất trong căn nhà vì đa phần mọi người, đặc biệt là người trẻ tuổi đều chỉ chú ý đến yếu tố thẩm mỹ và tiện dụng nên không biết rằng cầu thang cũng rất quan trọng trong việc chiêu tài lộc. Cũng more »

Những việc cần làm trước khi chuyển nhà để cuộc sống bình an, thịnh vượng

-ngoisao.vn-w640-h458 Được chuyển về sống trong một ngôi nhà mới là niềm vui của tất cả mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên để cuộc sống được hài hòa, tốt lành, bạn đừng quên những việc cần làm trước khi chuyển nhà để xua đi khí xấu, tận dụng trọn vẹn khí tốt cho gia more »

Những mẹo phong thủy giúp bạn cải thiện tình duyên

9quytacphongthuycoloichotinhduyencuaban Trong phong thuỷ, màu hồng tượng trưng cho các mối quan hệ, tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và sự lãng mạn nên là một trong những màu tốt nhất để trang trí phòng ngủ. Điều đó không có nghĩa là cần phải trang trí cả phòng màu hồng, chỉ cần điểm xuyết vài đồ more »

Trồng cây cảnh trog nhà cũng cần tuân theo phong thủy kẻo sát khí kéo đến

20180222133518765024-2259 Thông thường, không nên chọn cây lá nhọn (lá kim), thân có tơ như cây thông cảnh, xương rồng, tùng La Hán… để trồng trong nhà bởi những loại cây này có cành rủ xuống, lá nhọn, ám thị tâm lý không muốn phát triển, gây ảnh hưởng đến tài vận của các thành viên more »

Vận thế đi xuống hãy xem lại phong thủy ngôi nhà

paint-colors-for-hallways-ideas-hallway-painted-basement-excellent-pics-620x414 Nhiều người thường dễ vi phạm những kiêng kỵ khiến ngôi nhà thiếu sinh khí, ảnh hưởng tiêu cực đến vận thế của chủ nhân. Khi xây dựng hay mua nhà ở, có rất nhiều nguyên tắc phong thủy cần chú trọng. Nhiều người thường dễ vi phạm những kiêng kỵ khiến ngôi nhà thiếu more »

Tác dụng của chuông gió trong phong thủy nhà ở

phong-thuy-huong-nha-xau-la-dat-chuong-gio-dung-ha-35070 Chuông gió có tác dụng tán khí xấu, giải trừ những nguồn năng lượng xấu. Vật khí này đem năng luợng tươi mới tới những không gian quá tĩnh tại mang nhiều khí âm. Nhiều người quan niệm, trong nhà cứ chỗ nào có khí xấu hay hướng xấu thì đặt chuông gió là được. more »

Những lỗi phong thủy xua đuổi Thần tài mà bạn không hề hay biết

loi-phong-thuy-nha-o-khien-may-man-kho-vao-nha Nếu phát hiện thấy cửa lớn đang mắc phải những sai lầm dưới đây, gia chủ nên thay đổi vị trí hoặc tìm cách hóa giải để tránh rước xui xẻo về nhà. Theo quan niệm phong thủy, cửa nhà có vai trò rất quan trọng, làm chủ mọi sự cát hung trong gia đình. more »

Gia đình bất hòa không yên vì hướng nhà , hướng bếp kỵ nhau

1401872149_1_jpg0 Nếu cửa ra vào hướng thẳng về phía Đông Nam và phòng bếp hướng Tây Nam thì trong gia đình sẽ phát sinh bất đồng, cãi cọ về các vấn đề xoay quanh phụ nữ, hoặc giữa mẹ chồng và nàng dâu, hoặc giữa mẹ và con gái. Bố trí hướng nhà và bếp không more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat