Sắp xếp phòng ngủ cho con theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

Để đảm bảo mối quan hệ tốt đẹp giữa các con bạn, thì điều kiện phong thuỷ nơi phòng ngủ của chúng phải tuân thủ theo những quy định trên .

Tóm tắt quy định Bát Quái Dương:

Hướng Tây – Nam: Mẹ
Hướng Tây: Con gái thứ 3
Hướng Tây – Bắc: Cha
Hướng Bắc: Con trai thứ hai
Hướng Đông – Bắc: Con traithứ ba
Hướng Đông: Con trai trưởng
Hướng Đông – Nam: Con trai trưởng
Hướng Nam: Con gái thứ hai
Nếu trẻ ngủ chung phòng, thì để tạo sự hoà thuận.
index

Nếu dùng giường nhiều tầng, hãy che trần tầng trên để đứa trẻ ngủ tầng dưới không bị cảm giác đè nén.

Sự sắp xếp các quẻ cho biết hướng tốt nhất đối với từng đứa trẻ. Điều này một mặt tạo nên sự hoà thuận giữa con cái, mặt khác còn giúp chúng gặp được nhiều may mắn. Nói chung, việc bố trí chỗ ở cho mỗi thành viên của gia đình phải tuân thủ các phương vị trong Bát Quái Dương.

Nếu gia đình bạn có hai con, một trai và  một gái, bạn hãy thiết kế phòng ngủ của con trai ở hướng Đông, phòng ngủ của con gái ở hướng Tây. Ở vị trí này cả hai đứa trẻ đều và vận may của cả gia đình bạn cũng được tăng cường.
pthuy 4

 

Nếu gia đình bạn có hai con trai hoặc hai con gái thì vị trí phòng ngủ của đứa con thứ hai (con trai cũng như con gái) trên biểu đồ sẽ không còn thích hợp. Thay vào đó, bạn nên chuyển sang vị trí dành cho đứa con thứ ba là tốt hơn cả. Ví dụ, nếu bạn chỉ có hai đứa con trai thì phòng ngủ của đứa lớn hơn ở hướng Đông, đứa nhỏ hơn ở hướng Đông Bắc. Khi chỉ có hai đứa con gái, thì đứa lớn ở hướng Đông – Nam và đứa nhỏ ở hướng Tây.

Trong trường hợp gia đình bạn đông con và con cái phải ở chung phòng, bạn hãy để con trai ở khu vực phía Đông của ngôi nhà – vị trí biểu tượng cho rồng và sự cường thịnh, con gái ở khu vực phía Tây, vị trí vàng, sung sướng và quý phái.

Theo Archi

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat