Bài trí phòng ngủ giúp tạo ra năng lượng hài hòa

Ty Huu Doc Ngoc

Các bậc thầy về phong thuỷ thường khuyên những cặp vợ chồng mới cưới nên .

phongnguxanhlam1

Điều này được thực hiện bằng cách treo những đèn lồng đỏ may mắn kết hợp với những trang trí trên tường và trên các đồ đạc bài trí trong phòng.

Cùng với một số biểu tượng may mắn khác, đây là hai biểu tượng được sử dụng phổ biến nhất nhằm mang đến điều tốt lành cho những cặp vợ chồng mới cưới.

Như vậy việc tăng cường năng lượng dương trong phòng ngủ là cần thiết, nhưng điều quan trọng là không được xảy ra tình trạng thặng dư năng lượng trong bất cứ vùng không gian nào.

Trong xã hội phong kiến Trung Quốc xưa, chuyện đàn ông có nhiều thê thiếp là chuyện có thể chấp nhận được. Ngược lại, trong thời đại ngày nay, sự thuỷ chung được xem là một trong những yếu tố quan trọng trong đời sống hôn nhân, vì vậy phong thuỷ cũng phải thích ứng với những giá trị của cuộc sống hiện đại.

Những người am hiểu phong thuỷ cho rằng, trong những năm tiếp theo của cuộc sống vợ chồng cần phải tránh tăng cường quá nhiều năng lượng dương cho phòng ngủ.

Theo họ, quá nhiều năng lượng dương sẽ khiến người chồng sinh thói trăng hoa, thích phụ nữ trẻ đẹp hơn, và cuối cùng tìm kiếm những mối quan hệ ngoài hôn nhân để thoả mãn tình dục.

Ngoài ra, người ta cũng khuyên rằng không nên mở nhạc quá lớn hoặc để những vật thể có quá nhiều năng lượng dương trong phòng ngủ, đặt biệt là hình ảnh con rồng.

Nên giữ phòng ngủ yên tĩnh, âm nhiều hơn dương. Không nên trang trí phòng ngủ bằng những màu sắc rực rỡ như màu đỏ, vàng, đỏ tía. Màu phù hợp nhất là màu xanh lam, tạo cảm giác mát dịu, đem lại sự thư giãn và tạo ra sự hài hoà giữa âm và dương.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat