Phong Thủy Phòng Khách

Cách đặt sofa trong phòng khách để tài lộc vào nhà như nước lũ

gui Theo phong thuỷ thì hướng sofa nên bài trí vào là hướng vượng – Hướng vượng thì gồm có: hướng Đông Bắc, hướng chính Đông, hướng Nam và hướng chính Tây. Vì thế, bạn nên đặt ghế chính dựa lưng vào tường theo các hướng trên, sẽ giúp mang đến nhiều phú quý và tài more »

Phong thủy phòng khách cho người mệnh khuyết Thủy cần lưu ý những gì ?

phuong-phap-cai-thien-menh-ngu-hanh-khuyet-thuy Phong thủy phòng khách có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngôi nhà, ảnh hưởng lớn tới tất cả mọi thành viên trên cách phương diện sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, nhân duyên,… Bày trí phòng khách tốt có thể giúp cân bằng vận mệnh cho chủ nhân. Phong thủy phòng khách cho more »

Những lưu ý nhất định phải biết khi bố trí phòng khách để được may mắn

eeab8f122809914332pr4 Phòng khách là nơi quan trọng về tài vận. Nếu biết kết hợp nội thất trong căn phòng thì sẽ rất có lợi cho gia chủ trong phong thủy. Phòng khách không có yếu tố này chắc chắn bạn sẽ hối hận cả đời – lưu ý ngay nhé. Hình dáng của phòng khách Hình more »

Muốn phòng khách rước tài lộc thì phải tránh 7 cấm kỵ sau

45673-1-11 Một điều cấm kỵ trong phòng khách là sự bừa bộn. Một căn phòng khách không gọn gàng, sạch sẽ với những món đồ được vứt lung tung khắp mọi góc trong căn nhà sẽ gây ấn tượng phản cảm đối với khách đến chơi nhà. Sự bừa bãi, thiếu vệ sinh sẽ tạo môi more »

Cách chọn và bố trí sofa phù hợp cho gia đình

cach-chon-sofa-nhu-the-nao-la-phu-hop-35539 Bạn cần định hình trước sofa sẽ được sắp xếp thế nào? Kê sofa để xem TV, để gia đình quây quần tụ họp, chơi trò chơi? Bạn có thể kê sofa tạo thành vòng tròn, hoặc nửa vòng tròn, lấy bàn làm trung tâm. Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích lớn, bạn more »

Bài trí sofa phòng khách hợp phong thủy giúp đem lại may mắn và tài vận

linh-hut-tai-loc-vao-nha-nho-chon-lua-va-bay-tri-sofa-ban-tra-theo-phong-thuy_61b06258e5 Nếu bày sofa phòng khách hợp phong thủy sẽ giúp chủ nhân tránh được tà khí Sofa là món nội thất quen thuộc trong phòng khách, không chỉ mang lại vẻ đẹp, sự tiện lợi cho không gian sống, nếu bài trí sofa hợp phong thủy còn giúp mang lại may mắn và tài vận. more »

Bí quyết bố trí phòng khách thu hút năng lượng tốt

20130910043456481_1385738572 Phòng khách là nơi vượng khí hội tụ và quyết định chủ nhà có quý nhân phù trợ hay không, nên cần sự yên tĩnh, ổn định, không được để phòng khách thành đường đi có người qua lại quá nhiều, khiến khách bị quấy nhiễu. Phòng khách kề ngay với cửa chính sẽ tiếp more »

Không nên đặt 5 vật này trong phòng khách kẻo mang họa

58E-5-vat-dung-khong-nen-dat-trong-phong-khach-1 Để cho phòng khách thêm phần đẹp, bắt mắt thì rất nhiều người chọn thay thế những bông hoa, cây cảnh thật bằng những cây cảnh giả như cây nhựa, hoa nhựa. Mặc dù nhìn bề ngoài thì cũng chẳng có gì là không tốt ở đây, thế nhưng với phong thủy dài lâu thì more »

Bí quyết giúp cho phòng khách thu hút nhân khí và tài khí

20160303083200-6949 Phòng khách cũng là nơi vượng khí hội tụ và quyết định chủ nhà có quý nhân phù trợ hay không, Vì thế, không gian này cần sự yên tĩnh, ổn định, không được để phòng khách trở thành đường đi có người qua lại quá nhiều, khiến các vị khách bị quấy nhiễu. Phòng more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat