Phong Thủy Phòng Khách

Chọn cây xanh trang trí cho phòng khách để gia đình luôn khỏe mạnh

1_51356 Việc trang trí cây xanh cho phòng khách không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy, tăng cao thẩm mỹ mà đa phần các loại hoa cây cảnh đều có công dụng thanh lọc không khí, điều hòa khí hậu cho ngôi nhà. Việc trang trí cây xanh cho phòng khách không chỉ mang ý more »

Cách bài trí sofa đem lại sức khỏe, tình yêu, sự giàu có cho gia chủ

48-ba65 Bàn trà hay sofa trong phòng khách nên chọn loại có thế vững chãi. Ngoài ra, bạn có thể bố trí nội thất trong phòng khách thoáng đãng, có lối đi… Tất cả những điều trên sẽ rất có lợi cho sức khỏe, tình yêu, sự giàu có của bạn sau khi đã lựa chọn more »

Bí quyết để có một phòng khách vừa đẹp lại nhiều may mắn

b_730_dd845aa8-a00a-4a68-b4b7-e214f8fbc4e2 Một vị trí phòng khách tốt phải đảm bảo không bị nhìn trực tiếp từ cổng nhà vào. Đôi khi nhà phố chật hẹp thì vị trí của bàn ghế ngồi phòng khách phải tránh được vị trí trực diện với cửa vào. Thông thường, khi ta bước từ bên ngoài cửa nhà vào thì more »

Phong thủy cho phòng khách quyết định sự sung túc may mắn của cả gia đình

cu2-custom-sofa-white-21 Trước khi xây nhà hoặc mua nhà mới, gia chủ nên chú ý đến diện tích của phòng khách. Một căn phòng rộng rãi, thoáng mát phù hợp làm nơi tụ họp cho gia đình và khách mời. Khi đó, các nguồn năng lượng bổ trợ sẽ có cơ hội đi vào phòng và lan more »

Bố cục phòng khách tăng vận may và sự phú quý

file.339197 Phòng khách là trung tâm sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình, đồng thời cũng là nơi tiếp khách nên đây là không gian rất quan trọng, là tiêu điểm chú ý. Phòng khách là trung tâm sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình, đồng thời cũng more »

Cách bài trí bàn ghế phòng khách tăng vận may công danh, tài lộc

1_305574 Khu vực tài lộc của cả căn nhà thường là nơi có nhiều nguồn năng lượng nhất giúp bạn có thể thu hút và giữ lại hay không là điều ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Phòng khách có ảnh hưởng khá nhiều đến công danh, tài lộc, các mối quan hệ more »

Cách thu hút vượng khí cho nhà có ban công là phòng khách chính

362016642016397-d9bf Điểm đầu tiên và quan trọng nhất là nên thiết kế ban công ở vị trí có tầm nhìn tốt, không bị vật khác che chắn và xác định được rõ hướng mặt trời cũng như các tác động khác đến từ bên ngoài. Vì là nơi giao thoa giữa thiên nhiên bên ngoài và more »

Vị trí đặt sofa phạm đại kị và cách hóa giải

real-simple-living-room-ideas Sofa hay chiếc bàn trà trong phòng khách nên chọn loại có thế vững chãi. Bên cạnh đó, bạn nên bố trí nội thất trong phòng khách thoáng đãng, có lối đi… Tất cả những điều này sẽ rất có lợi cho sức khỏe, tình yêu, sự giàu có của bạn. Trong cuộc sống hiện more »

Cách treo tranh phong thủy phòng khách đem lại vận may

Thien-nhien-ky-vi-1 Tranh phong thủy ngày nay được phân ra làm 2 dòng: Dòng thứ nhất là phân theo ngũ hành của tranh như: Kim (Tranh hổ trắng, tranh đồng, tranh có ánh sáng chói chang), Mộc (Chủ yếu là tranh thư pháp, cây cối), Thủy (Tranh cá, thác nước, thuyền, biển), Hỏa (Chủ yếu tranh về more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat