Phong Thủy Cửa Chính, Sân Vườn

Cấu trúc ” cửa đối cửa” , đại kỵ phong thủy

thiet-ke-cua-doi-cua-modern-interior-apartment-alvhem-makleri-1524205732-256-width600height400 Hiện nay, có không ít gia đình vì lý do diện tích, sự thuận tiện hay thẩm mỹ mà chọn thiết kế kiểu “cửa đối cửa” mà không hề để ý rằng đây chính là một trong những điều đại kỵ của phong thủy nhà ở. Cấu trúc “cửa đối cửa”, dù cửa nào đi more »

Cửa chính hợp phong thủy, tài lộc tự bay vào nhà

20170713113813-thiet-ke-cua-nha-2 Cửa vào nhà là yếu tố phong thủy quan trọng vì thông qua cánh cửa các năng lượng sẽ được hấp thụ vào trong nhà. Khi cửa nhà có phong thủy tốt, nguồn năng lượng tốt đó sẽ luân chuyển gặp nơi, giúp cải thiện đời sống của những người sống trong nhà. Thiết kế more »

Tài lộc tiêu tan nếu cửa chính phạm 1 trong 5 đại kỵ này

loi-phong-thuy-cua-chinh-gay-hao-tai-ton-cua.png Cửa chính của căn nhà cũng giống như gương mặt đại diện vậy, phong thủy cửa chính không tốt thì khó lòng đón được cát khí, mời được tài lộc về nhà. Bố trí cửa chính sao cho hợp phong thủy chính là yếu tố hàng đầu để chiêu tài vượng vận cho gia chủ. more »

Cách đặt cửa chính phạm phong thủy và phương pháp hóa giải

tinhhoa.net-S5ICr7-20151228-4-kieu-bo-cuc-lien-quan-toi-cua-chinh-lam-hao-tai-can-tranh Cách bố trí nhà cửa không hợp lý có thể khiến quá trình tích lũy tiền bạc và của cải gặp nhiều trở ngại. Cách bố trí nhà cửa không hợp lý có thể khiến quá trình tích lũy tiền bạc và của cải gặp nhiều trở ngại. Dưới đây là 4 lưu ý khi more »

Cửa sổ và những kiêng kị cần tránh

nhung-kieu-cua-so-tieu-tai-tan-loc-can-tranh Tránh đặt giường ngay phía dưới cửa sổ, nhất là đầu giường, bởi vì cửa sổ là nơi có luồng ánh sáng và luồng khí mạnh nhất, ảnh hưởng nhiều đến giấc ngủ. Cửa sổ ở căn hộ chung cư cần được quan tâm đặc biệt, bởi vì nếu không được chú ý thì khu more »

Đại kỵ phong thủy khi cửa chính đối diện cầu thang và cách hóa giải

20160614144835-4129 Khi cửa chính đối diện trực tiếp với cầu thang, nguồn năng lượng phong thủy sẽ ập lên một cách đột ngột, đặc biệt là vào những tầng cao hơn và thấp hơn, gây rối loạn trường khí trong ngôi nhà. Vì vậy, khí lan tỏa trong nhà không phải là dưỡng khí. Theo quan more »

Thế cửa đối cửa trong phong thủy và cách hóa giải

kien-truc-cua-doi-cua-1 Về bản chất, phong thủy là tất cả những gì tạo nên dòng chảy năng lượng cân bằng và hài hòa trong ngôi nhà của bạn. Sự đối diện trực tiếp của hai hoặc nhiều cửa sẽ tạo nên nguồn năng lượng phong thủy khắc nghiệt, giống với tà khí. Cấu trúc “cửa đối cửa” more »

Tiểu cảnh sân vườn hợp phong thủy mang đến chữ “An” cho gia đình

san-vuon-dep-5 Hồ nước hay bể cá, non bộ trước nhà được coi điểm tụ thủy và tiểu cảnh rất được ưa dùng trong nhà ờ sân vườn. Dạng tiểu cảnh có đủ núi non, cây cối, thác nước… chính là biểu tượng vũ trụ quan thu nhỏ theo quan niệm Á Đông chứ không đơn thuần more »

Bày trí sân vườn đẹp theo phong thủy

fascinating-simple-garden-design-with-bonsai-treatment-and-white-rock-detail-and-concrete-seat-ideas-simple-garden-design-ideas-exterior-garden-admirable-simple-garden-design-ideas Khi kiến tạo sân vườn, không chỉ cần chú ý tới nhân tố mỹ quan, mà còn phải phù hợp khoa học phong thủy nhà nữa, như vậy mới có lợi cho sức khoẻ cả về thể chất và tinh thần cho chủ nhà và sự hưng vượng của trạch khí, đó là ý thức more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat