Phong Thủy Cửa Chính, Sân Vườn

Những lỗi xây cửa sổ sai phong thủy khiến đường công danh gặp trắc trở

66-64f0 Khi cửa chính và cửa sổ nằm trên cùng một đường thẳng, tức là khi bước vào cửa chính đã nhìn thấy cửa sổ ở cuối nhà. Điều này sẽ khiến tiền tài, vận may tiêu tan vì các nguồn năng lượng ngũ hành từ cửa ra vào bị hút ra ngoài bằng cửa sổ more »

Hóa giải những lỗi phong thủy cửa chính thường gặp ở căn hộ chung cư

phong-thuy-cua-chinh-can-ho-chung-cu Bạn nên tránh những căn hộ có cửa đối diện với cầu thang dẫn xuống, nó có nghĩa như sự mất mát tài chính. Hầu hết các chung cư hiện nay cầu thang thoát hiểm xuống đều được đặt ở hướng khuất, tuy nhiên nếu có thì hãy tránh không nên chọn mua căn hộ more »

Bí quyết sắp xếp đá cân bằng âm dương rước nhiều may mắn

gespeedcehcbjzd0bv114349864032010909-eae3 Nếu ở khu vườn hay trong nhà có thiết kế ao, hồ, nước…bạn nên kết hợp xen kẽ thêm vài viên đá, nó giúp tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian và giúp cân bằng âm dương cho nơi ở. Những viên có mặt ở ao, hồ giúp phản ánh về hình thể sông more »

Chọn hình dáng, màu sắc và vật liệu làm cổng hợp với bản mệnh gia chủ

6160 “Kín cổng cao tường” là từ vẫn thường được dùng để chỉ những ngôi nhà có sự bề thế, được che chắn bảo vệ tách biệt hẳn so với thế giới bên ngoài. Theo quan niệm phong thủy truyền thống, cổng và tường rào vẫn luôn là một phần không thể thiếu được đối với more »

Những lưu ý phong thủy khi dùng sỏi trang trí vườn nhà

452-soida Nếu số lượng đá trong sân vườn quá nhiều cộng với những hình dáng kì quái, sẽ biến ngôi nhà trở thành vùng đất suy vi tĩnh mịch, đối với chủ nhà là điểm không cát lợi. Rải sỏi đá trong vườn nhà tạo cho bạn không gian tao nhã và thư thái. Tuy nhiên, more »

Hai nhà mở cửa đối diện nhau suốt ngày “đấu khẩu”

E06-cuadoicua_1 Đa số mọi người gọi tình huống này là phạm vào môn xung sát. Phạm vào “môn xung sát” chịu ảnh hưởng trực tiếp sẽ là người trong gia đình, gặp nhiều chuyện thị phi, mọi người rất dễ vì những chuyện nhỏ như “cây kim trong cọng chỉ” mà phát sinh tranh chấp, mâu more »

Lối vào nhà phạm cấm kị và cách hóa giải

cam-ky-phong-thuy-loi-vao-nha Nếu có một vật cản lớn như cây cổ thụ, cột đèn hay bất cứ thứ gì cản trở ngay trước lối vào, điều đó cho thấy ngôi nhà của bạn đang rơi vào trạng thái phải tiếp nhận nguồn năng lượng tiêu cực tiến vào bên trong một cách đột ngột, ảnh hưởng nghiêm more »

Cách đặt hòn non bộ theo phong thủy để được may mắn

1-588784273855-1419440377694-234-10-1274-2048-crop-1419440451659 Nếu muốn chơi non bộ như 1 vật trang trí thì chỉ nên dùng những loại có kích thước nhỏ. Ngược lại, nếu dùng những hòn non bộ có kích thước lớn, hình dáng thô ác mà đặt sai vị trí thì sẽ gây những ảnh hưởng xấu tới gia chủ. Hòn non bộ có more »

Bí quyết phong thủy cho căn hộ nhỏ luôn tốt đẹp, tràn ngập vượng khí

f76d8ed2ab6c9d7e61fdf8f3e556595b Theo phong thủy, cửa chính được gọi là “miệng khí”. Nếu căn hộ của bạn nhỏ, lối vào sạch sẽ và thoáng đãng là điều đặc biệt quan trọng, cho phép nhiều năng lượng đi vào nhà hơn và nuôi dưỡng không gian sống của bạn. Tìm hiểu các giải pháp thiết kế và trang more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat