Phong Thủy Cửa Chính, Sân Vườn

Cách xử lý khi cửa chính nhà ở phạm phong thủy

phong-thuy-cua-chinh-19072 Ba yếu tố chính cần được quan tâm khi xây nhà là cửa chính, phòng của chủ nhà và bếp nấu. Trong đó, cửa chính là quan trọng nhất, có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ sự lành, dữ của nhà ở. Cửa chính của căn nhà vừa là nơi mọi người đi ra đi more »

Cách sắp xếp đá hài hòa cho sân vườn hút lộc

hon-non-bo-phoi-tieu-canh-dep-huutinh-6 Ngoài công dụng cân bằng tính âm dương, những viên đá còn phản ánh tính thẩm mỹ của bạn, khu vườn của bạn vì thế mà trở nên sinh động, phong phú hơn. Sự hiện diện của những viên đá bên cạnh nước trong ao, hồ phản ánh hình thể sông – núi ngoài thiên more »

Nhà đón khí tốt hay xấu là do hướng cửa chính

phong-thuy-mau-sac-toi-ky-cho-cua-chinh-khong-the-khong-biet-hinh-5 Biết về ngũ hành giúp bạn cảm nhận được có sự không hài hòa trong dòng năng lượng của ngôi nhà và biết cách hiệu chỉnh nó. Năng lượng xấu ở cửa trước có thể là do sự xung khắc của ngũ hành. Ngũ hành có chu kỳ tương sinh và tương khắc. Biết về more »

Cửa nhà thông thoáng, tài lộc cứ thế mà vào

E35-giuthoangcua Theo kiến thức phong thủy, cửa là nơi đón khí vào nhà, cũng giống như miệng mũi của chúng ta vậy, khí vào và khí ra chủ yếu là ở đây, cho nên giữa cho cửa nhà luôn sạch sẽ và thông thoáng là việc làm vô cùng cần thiết. Có thể thấy rằng, cửa more »

Bố trí ngoại viên cho ngôi nhà hợp phong thủy

AE1-phongthuyngoaivien Vị trí đặt để và hướng nước chảy ảnh hưởng rất quan trọng cho một ngôi nhà, cho bạn biết ảnh hưởng về tài lộc và sức khoẻ Thủy pháp ở trong vườn rất quan trọng, ảnh hưởng đến tài lộc và sức khoẻ của gia chủ. Nếu biết sử dụng đúng cách, bạn sẽ more »

Nguyên tắc thiết kế cửa chính hút tiền vào nhà hơn cả trúng số độc đắc

craftsman-porch Phong thủy cửa chính tốt hay xấu ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn và các mối quan hệ tình cảm trong gia đình bạn . Vì thế cần tuyệt đối quan tâm đến phong thủy khi thiết kế cửa chính của ngôi nhà. Cách thiết kế và phong thủy cửa chính của ngôi more »

Ảnh hưởng xấu của nhà có nhiều cửa

nha-co-nhieu-cua-thuong-mang-van-xau Một ngôi nhà đạt được vượng khí thế nào phụ thuộc vào kích thước và hướng của cửa chính. Khi cửa chính mở ra hướng gặp nhiều bất lợi (gió lùa, nắng gắt, điểm nhìn hạn chế…) thì nên điều chỉnh hướng cửa hoặc xây bít hẳn lại và chọn mở cửa ở một vị more »

Bố trí cửa ra vào và cửa sổ hợp phong thủy đem lại may mắn

nhung-kieu-cua-so-tieu-tai-tan-loc-can-tranh Cả hai đều có vai trò quan trọng trong thuật phong thủy, nếu sự tiếp cận hay tầm nhìn của chúng ta thông qua chúng vì lý do nào đó bị ngăn trở thì chúng ta có thể hứng chịu những hậu quả không hay. Cửa ra vào tượng trưng cho sự tự do và more »

Phong thủy cho cửa ra vào

161032_cua-nha-hop-phong-thuy Việc bố trí hệ thống cửa theo phong thuỷ cần vận dụng nhiều nguyên lý, quan trọng nhất là hài hòa âm dương và tránh trực xung. Một trong những điều tối quan trọng khi xây hoặc chọn mua nhà chính là hướng cửa và cách bố trí cửa. Việc bố trí cửa nhà phù more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat