Tháng 8 âm lịch xem vận may nhà bạn

Ty Huu Doc Ngoc

Người dành nhiều thời gian ở sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng này, được quý nhân phù trợ, thăng tiến trong công việc.

Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện Phi tinh của năm và màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng.

phitinh1-1378455089

Vận may của những người chung sống trong ngôi nhà

Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhà phụ thuộc vào vị trí cửa chính của ngôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơi vào cung Đông Bắc, tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp các sao 8/7 của cung Đông Bắc. Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.

Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ở cung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sống trong nhà được xác định bởi tổ hợp sao 9/8 của cung Nam.

phitinh3-1378455089

Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chính cũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cung Đông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao 4/3 của cung Đông Nam.

phitinh4-1378455090

Vận may của từng thành viên

Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vận may của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nào và đối chiếu với thông tin dưới đây.

Cung Bắc

Cung Bắc là khu vực bạn nên dành thật nhiều thời gian trong tháng này, bởi sự hài hòa tuyệt vời của ngôi sao năm Nhất Bạch (#1) và sao tháng Cửu Tử (#9) sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành. Hai ngôi sao này phối hợp với nhau tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Người dành nhiều thời gian ở cung Bắc của ngôi nhà sẽ được hưởng vận may quý nhân phù trợ, khả năng thăng tiến trong công việc cao và tài vận tốt. Khu vực này cũng giúp ích rất nhiều cho việc học tập. Tuy nhiên, sự xung đột giữa hành Thủy của Nhất Bạch và hành Hỏa của Cửu Tử có thể gây rắc rối về sức khỏe. Tránh làm việc quá sức, duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để đề phòng bệnh tật.

Cung Đông Bắc

Ngôi sao bạo lực Thất Xích (#7) bay vào cung Đông Bắc, mang theo nguy cơ trộm cướp, chấn thương, lừa dối, thị phi và bất ổn trong gia đình. Tránh dùng nhiều thời gian ở khu vực này. Hóa giải năng lượng xấu bằng biểu tượng nước, điều này cũng giúp thu hút thêm tài lộc do ngôi sao năm Bát Bạch (#8) mang tới.

Cung Đông

Những người có phòng ngủ hay phòng làm việc rơi vào cung Đông sẽ chịu ảnh hưởng của mức năng lượng thấp đi kèm sức đề kháng yếu trong tháng này. Có nguy cơ cãi cọ, hiểu nhầm và gặp rắc rối về pháp lý. Hãy cố gắng tỏ ra kiên nhẫn, bớt nóng nảy, chờ cho tháng xấu qua đi.

Cung Đông bị ảnh hưởng kép của sao cãi cọ Tam Bích (#3) của năm và sao bệnh tật Nhị Hắc (#2) của tháng, gây ra bất ổn, mâu thuẫn, có thể dẫn tới hậu quả nặng nề. Điều này càng trở nên trầm trọng bởi sự xung đột giữa hành Mộc của Tam Bích và hành Thổ của Nhị Hắc. Có thể dùng biểu tượng hành Hỏa để hóa giải xung đột này, đồng thời dùng năng lượng Kim để kiểm soát hành Mộc và làm suy yếu hành Thổ.

Trong công việc, hãy cố gắng nằm yên và đừng tham gia vào các trò đấu đá chính trị. Nếu phải ký kết một hợp đồng quan trọng hoặc đưa ra quyết định lớn thì nên tránh thực hiện việc này trong căn phòng ở khu vực Đông của nhà ở hay nơi làm việc.

Bày Quả cầu lửa hoặc các đồ vật màu đỏ ở cung Đông để hóa giải năng lượng cãi cọ. Đặt Hồ lô hay mang theo mình biểu tượng Phật Dược Sư để bảo vệ bạn khỏi bệnh tật.

phat-1378455090
Biểu tượng Phật Dược Sư.

Cung Đông Nam

Khu vực Đông Nam chịu ảnh hưởng xấu của ngôi sao cãi cọ Tam Bích (#3) mang theo những hiểu nhầm, mâu thuẫn và cãi cọ. Những người sống trong ngôi nhà có cửa chính hay phòng ngủ rơi vào cung Đông Nam có thể bị căng thẳng về tinh thần do gặp phải nhiều thách thức và cạnh tranh gay gắt.

Sao lãng mạn Tứ Bích (#4) của năm mang tới cho khu vực này những rắc rối tình cảm và sự phản bội. Hành Mộc dư thừa càng làm tăng những căng thẳng trong quan hệ. Học sinh, sinh viên, nhà văn, nhà báo gặp nhiều thuận lợi trong học tập, nghiên cứu và sáng tác nếu dành nhiều thời gian ở khu vực Đông Nam của ngôi nhà.

Cung Nam

Cung Nam là khu vực may mắn nhất của tháng này, khi sao Cửu Tử (#9) của năm giúp tăng cường năng lượng của sao tài vận Bát Bạch (#8). Hơn nữa, hành Hỏa của Cửu Tử còn nuôi dưỡng, củng cố hành Thổ của Bát Bạch, vì vậy khu vực Nam của ngôi nhà sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức các hoạt động gia đình, tiệc tùng, đám cưới và bất cứ sự kiện vui nào.

Tăng cường tối đa thời lượng ở khu vực này. Bày biểu tượng số 8 ở khu vực để tăng cường tài vận.

so8-1378455090
Biểu tượng số 8.

Cung Tây Nam

Khu vực Tây Nam, nơi trú ngụ của ngôi sao bệnh tật Nhị Hắc (#2), sẽ trở nên dễ chịu hơn trong tháng này nhờ sự xuất hiện của sao tháng Nhất Bạch (#1), mang theo vận may nghề nghiệp và học tập.

Tuy nhiên, sự xung khắc giữa hành Thủy của Nhất Bạch và hành Thổ của Nhị Hắc có thể gây bệnh tật, lo lắng và căng thẳng. Bày các đồ vật thuộc hành Kim để hóa giải sự xung khắc này.

Cố gắng giữ cho khu vực được yên tĩnh, tránh bật đèn sáng và không làm việc lâu hoặc ngủ ở đây. Bày Hồ lô kim loại để hóa giải năng lượng bệnh tật.

holo-1378455090
Hồ lô kim loại.

Cung Tây

Sự xuất hiện của ngôi sao thiên vận Lục Bạch (#6) giúp giảm bớt căng thẳng tại khu Tây, vốn chịu ảnh hưởng nặng nề của ngôi sao bạo lực Thất Xích (#7). Tuy nhiên, những điều tốt lành mà Lục Bạch mang lại vẫn bị giảm sút bởi sự xung đột năng lượng giữa hai ngôi sao đều thuộc hành Kim này, mang tới cãi cọ và những rắc rối về mặt pháp lý. Nói cách khác, vận may tháng này lên cao nhưng bạn sẽ vẫn phải đối mặt với một số thách thức và thất bại. Đặt biểu tượng gà trống trên bàn làm việc để đối phó với các trò đấu đá chính trị.

Có nguy cơ bạo lực, trộm cướp, chấn thương liên quan tới đồ vật bằng kim loại, dùng biểu tượng nước để hóa giải sự dư thừa năng lượng Kim tại khu vực.

Cung Tây Bắc

Khu vực Tây Bắc chịu ảnh hưởng tạm thời của ngôi sao tai họa Ngũ Hoàng (#5), mang theo nhiều điều rủi ro và bệnh tật. Rất may là năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng bị suy yếu một phần bởi năng lượng Kim của sao năm Lục Bạch (#6). Tuy nhiên khu vực này vẫn cần được giữ yên tĩnh, tránh bật đèn sáng, không tổ chức các hoạt động tập thể ở đây. Tốt nhất là chuyển phòng ngủ của bạn tới khu vực khác, điều này đặc biệt quan trọng đối với người có tuổi, người bệnh, phụ nữ có thai và trẻ em.

Dùng các đồ vật kim loại và để hóa giải năng lượng xấu.

Trung cung (giữa nhà)

Năng lượng của tháng được cải thiện, khi ngôi sao lãng mạn và học vấn Tứ Lục (#4) bay vào giữa nhà. Học sinh và sinh viên nên dành nhiều thời gian học tập ở khu vực này, bạn sẽ cảm thấy dễ tập trung hơn, khả năng ghi nhớ những điều mới cũng được cải thiện. Năng lượng của khu vực này cũng tốt cho những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp hoặc thay đổi việc làm. Trong lĩnh vực tình cảm, mọi chuyện cũng trở nên sôi động hơn.

Tuy nhiên, vẫn cần dùng Tháp ngũ hành để của sao Ngũ Hoàng (#5) của năm ở khu vực này.

(Theo Ngoisao)

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat