Đoán vận may nhà bạn từ 7/11 đến 6/12

Ty Huu Doc Ngoc

Không nên dành nhiều thời gian trong tháng này ở cung Bắc, Đông Bắc và Tây Bắc bởi bạn sẽ gặp nhiều rủi ro, mất mát và nguy hiểm.

Mỗi ô vuông trong hình dưới đây chứa 2 số. Số màu đen thể hiện Phi tinh của năm và số màu trắng thể hiện Phi tinh của tháng.

tv1-6425-1383754299

Vận may của những người chung sống trong ngôi nhà

Vận may của tất cả những người sống chung trong ngôi nhà phụ thuộc vào vị trí cửa chính của ngôi nhà đó (cửa mà mọi người dùng để đi vào nhà). Chẳng hạn nếu cửa chính rơi vào , tất cả mọi người trong nhà sẽ chịu ảnh hưởng từ tổ hợp các sao 8/5 của . Cần lưu ý, vận may này phụ thuộc cung nơi cửa được đặt chứ không phải hướng cửa.

Trong ví dụ dưới đây, cửa chính có hướng Nam và cũng nằm ở cung Nam của ngôi nhà, vì vậy vận may trong suốt cả tháng của những người sống trong nhà được xác định bởi tổ hợp sao 9/6 của cung Nam.

tv2-2757-1383754299

Tuy nhiên, không phải khi nào cung và hướng của cửa chính cũng trùng nhau. Trong ví dụ sau cửa chính có hướng Nam nhưng lại nằm ở cung Đông Nam. Vận may của những người trong ngôi nhà được tính theo tổ hợp sao (4/1) của cung Đông Nam.

tv3-4175-1383754299

Vận may của từng thành viên

Với phần còn lại của ngôi nhà, vận may của mỗi cung chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới người dành nhiều thời gian ở khu vực đó mà thôi. Để biết vận may của riêng mình trong suốt cả tháng, bạn hãy xem phòng mình nằm ở cung nào và đối chiếu với thông tin dưới đây.

Cung Bắc

Sự xuất hiện của ngôi sao bạo lực Thất Xích (#7) ở cung Bắc mang theo nguy cơ trộm cướp, lừa đảo, chấn thương, thậm chí là đổ máu. Người dành nhiều thời gian ở khu vực này cần đề cao cảnh giác, tránh mạo hiểm để bảo đảm an toàn tính mạng. Không nên quá tin người trong tháng này, kể cả những người bề ngoài tỏ ra thân thiện với bạn.

Có sự cạnh tranh khốc liệt trong làm ăn. Bày biểu tượng Ngựa chiến thắng ở khu vực này để có cơ hội vượt lên đối thủ.

Hành Kim của Thất Xích làm tăng hành Thủy của sao năm Nhất Bạch (#1), kéo theo một số trục trặc về chuyện tình cảm. Bày biểu tượng Song Hỷ ở khu vực này để cải thiện quan hệ vợ chồng.

tv4-2513-1383754299
Biểu tượng Song Hỷ.

Cung Đông Bắc

Sự xuất hiện của ngôi sao thảm họa Ngũ Hoàng khiến cho cung Đông Bắc của ngôi nhà trở thành nơi cần đặc biệt tránh. Người dành nhiều thời gian ở đây có thể gặp nhiều rủi ro, bệnh tật và rắc rối về tài chính. Hãy trì hoãn các công việc quan trọng như ký hợp đồng, ra mắt sản phẩm mới… nếu phòng ngủ của bạn rơi vào khu vực này. Tránh gây tiếng động, bật đèn sáng ở cung Đông Bắc, bày Tháp Ngũ hành hoặc nhiều đồ vật bằng kim loại để hóa giải vận xấu.

Sự dư thừa năng lượng Thổ của các sao còn có thể dẫn tới một số rắc rối về sức khỏe.

Cung Đông

Đây là một tháng đầy thách thức và mệt mỏi cho người dành nhiều thời gian ở khu vực Đông của ngôi nhà, nơi trú ngụ của sao năm cãi cọ Tam Bích (#3). Ảnh hưởng của ngôi sao này còn bị nhân lên bởi sao tháng Cửu Tử (#9), dẫn tới bất đồng, cãi cọ. Chuyện nhỏ cũng có thể leo thang trở thành bạo lực, kiện tụng.

, lập lại sự hài hòa trong cuộc sống.

Vận may công danh và thành công có thể đến với những người dám đương đầu với năng lượng xấu của cung Đông trong tháng này. Bày biểu tượng chim Phượng để tăng cường vận may này.

tv5-7026-1383754299
Biểu tượng chim phượng.

Cung Đông Nam

Người có phòng ngủ hay cửa chính rơi vào cung Đông Nam sẽ có một tháng hạnh phúc và hài hòa, khi sao tháng Nhất Bạch (#1) bay vào khu vực này, kết hợp với ngôi sao Lãng mạn và Học vấn của năm (#4), , . Những cố gắng của bạn sẽ được nhìn nhận.

Học sinh, sinh viên sẽ gặt hái thành công trong học tập, thi cử; nhà văn nhà báo có nhiều sáng tạo trong viết lách, tình yêu nở hoa. Tăng cường vận may học hành bằng biểu tượng Tháp Văn Xương hay quả cầu pha lê hình trái đất.

Bày biểu tượng Cờ chiến thắng để tăng vận may thành công.

tv6-2951-1383754299
Biểu tượng cờ chiến thắng.

Cung Nam

Ngôi sao tháng Lục Bạch (#6) mang theo Thiên vận, được củng cố bởi sao năm Cửu Tử (#9), hứa hẹn nhiều điều tốt lành cho khu vực Nam của ngôi nhà. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ những nơi bất ngờ. Mọi thứ đều có vẻ yên ổn – trở ngại biến mất, xuất hiện những sự trợ giúp đúng người đúng việc, đúng thời điểm. Có thể có thu nhập từ những nguồn bạn ít chờ đợi nhất.

Tuy nhiên, mâu thuẫn giữa năng lượng Hỏa của Cửu Tử và năng lượng Kim của Lục Bạch có thể dẫn tới xung đột giữa các thế hệ. Dùng các quả cầu pha lê để lập lại sự hài hòa.

Cung Tây Nam

Ngôi sao Bát Bạch (#8) bay vào cung Tây Nam, mang theo rất nhiều điều tốt lành. Năng lượng xấu của tháng trước được thay thế bởi năng lượng thành công, với vận may tiền bạc và công danh. Người dành nhiều thời gian ở khu vực Tây Nam của ngôi nhà có cơ hội trong làm ăn cũng như khả năng thăng quan tiến chức. Một số người có thể có thu nhập từ bất động sản. Bày các biểu tượng nước để kích hoạt vận may.

Sự kết hợp của sao tháng Bát Bạch với sao năm Nhị Hắc (#2) còn tạo nên tổ hợp 10 may mắn, mang lại cơ hội hoàn thành các công việc đang tiến hành.

Tuy nhiên, có thể xuất hiện một số rắc rối nhỏ về sức khỏe. Bày biểu tượng Hồ lô để hóa giải bệnh tật.

Cung Tây

Tuy sao Lãng mạn và Học tập Tứ Lục (#4) bay vào cung Tây nhưng khu vực này vẫn rất nguy hiểm, do sự phối hợp bất lợi của sao tháng Tứ Lục và sao năm Thất Xích (#7), mang theo hiểu nhầm và mất hài hòa.

Hãy kiểm tra thật kỹ tất cả giấy tờ trong công việc của bạn, nguy cơ phạm phải sai lầm đắt giá khá lớn. Sự xung đột năng lượng Kim của Thất Xích và năng lượng Mộc của Tứ Lục có thể dẫn tới bệnh tật nhẹ. Dùng biểu tượng nước để lập lại sự hài hòa.

Học sinh sinh viên sẽ gặt hái thành công trong học hành, thi cử. Người làm công tác đòi hỏi sự sáng tạo sẽ có nhiều ý tưởng giá trị.

Cung Tây Bắc

Khu vực Tây Bắc chịu ảnh hưởng xấu của ngôi sao tháng cãi cọ Tam Bích (#3), mang theo bất đồng, mâu thuẫn, cãi cọ, có thể dẫn tới tranh chấp pháp lý. Bày Quả cầu pha lê màu đỏ ở khu vực này để hóa giải năng lượng xấu, giảm thiểu trở ngại trên con đường đi tới thành công. Có thể có thu nhập bất ngờ.

Xung đột giữa năng lượng Kim của sao năm Lục Bạch (#6) và năng lượng Mộc của sao tháng Tam Bích có thể dẫn tới bệnh tật, chấn thương. Bày Hồ lô để hóa giải nguy cơ này.

Trung cung (giữa nhà)

Trung cung là khu vực đặc biệt nguy hiểm trong tháng này, khi ngôi sao bệnh tật Nhị Hắc (#2) của tháng kết hợp với ngôi sao thảm họa Ngũ Hoàng (#5) của năm. Nếu có thể thì nên tránh sử dụng nhiều thời gian ở khu vực này, đặc biệt là với người già, người bệnh, phụ nữ có thai và trẻ em.

Rủi ro có thể xuất hiện dưới dạng mất mát về tài chính, cãi cọ và bệnh tật. Tránh gây ồn ào, bật đèn sáng, bật quạt ở khu vực này. Hóa giải năng lượng bệnh tật bằng biểu tượng Hồ lô hay Phật Dược Sư. Bày nhiều đồ vật bằng kim loại và Tháp Ngũ hành để hóa giải năng lượng của Ngũ Hoàng. Mang nhiều đồ trang sức kim loại, nhất là vàng, để kiềm chế năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng và Nhị Hắc.

tv7-8508-1383754299
Tháp Ngũ Hành.

* Ngày trong bài được tính theo lịch dương.

(Theo Ngoisao.net)

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat