Vật Phẩm Phong Thủy

Chuông xoay và những ý nghĩa thú vị trong phong thủy

chuong Sử dụng chuông xoay để thạch lọc ngôi nhà của bạn và loại bỏ những năng lượng cũ gây ra sự tắc nghẽn. Sử dụng nó thường xuyên sẽ tạo ra một âm thanh trong sạch hơn, giòn giã hơn vì nó bắt đầu cộng hưởng với năng lượng của bạn cũng như ngôi nhà more »

Cách đặt két sắt hút tài lộc cho nhà ở

38dbdddatketsatmaymandehuttien Két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với more »

Voi trong phong thủy

479-voi Tầm quan trọng của voi trong phong thủy Voi là biểu tượng may mắn, được thờ cúng, tôn vinh. Theo phong thủy, voi có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình. Chúng được ngưỡng mộ vì có trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời. more »

Biểu tượng Tỳ Hưu trong Phong Thuỷ

1 Sở hữu Tỳ Hưu là điều mong muốn của rất nhiều người. Truyền thuyết về Tỳ Hưu được xuất phát từ chín loại con của Rồng. Rồng sinh ra chín con, là chín loài thần thú nhưng không phải là rồng. Chín loài ấy, có 2 thuyết khác nhau, với thứ tự cũng khác nhau: more »

Trụ đá dạ quang xanh TQ sự nghiệp vững vàng DT132-646

Giá bán: 646.000 VNĐ + Chất liệu và hoàn thiện: Trụ đá dạ quang xanh (Trung Quốc). + Kích thước (dài x rộng x cao): 3.5cm x 3.5cm x 8cm + Khối lượng: 198g + Ý nghĩa: biểu tượng của công việc thăng tiến, đi lên, hợp với mệnh Mộc, Hỏa, Kim. + Cách sử more »

Trụ đá thạch anh hồng TQ tạo duyên ăn nói DT133

Giá bán: 3.672.000 VNĐ + Chất liệu và hoàn thiện: Trụ thạch anh hồng (Trung Quốc). + Kích thước (cao): 8cm – 10cm + Khối lượng: 350g – 450g ( tính theo khối lượng 3.672.000 / 1 kg) + Ý nghĩa: kích hoạt năng lượng, tạo duyên ăn nói, mang may mắn trong công việc, more »

Cầu đá thạch anh vàng non Nam mỹ công việc may mắn QC208-338

Giá bán: 338.000 VNĐ + Chất liệu và hoàn thiện: Qủa cầu đá thạch anh vàng non (tại Việt Nam). + Kích thước (đường kính): 3.8cm + Khối lượng: 195g + Ý nghĩa: là loại đá của doanh nhân, tượng trưng cho thu hút tài lộc, mang lại may mắn trong công việc, kinh doanh. more »

Cầu đá thạch anh vàng non Nam Mỹ tài lộc kinh doanh QC208-438

Giá bán: 438.000 VNĐ + Chất liệu và hoàn thiện: Qủa cầu đá thạch anh vàng non (tại Việt Nam). + Kích thước (đường kính): 5.2cm + Khối lượng: 256g + Ý nghĩa: là loại đá của doanh nhân, tượng trưng cho thu hút tài lộc, mang lại may mắn trong công việc, kinh doanh. more »

Hang đá thạch anh tím Brazil công việc hiệu quả HTA13-16954

Giá bán: 16.954.000 VNĐ + Chất liệu và hoàn thiện: Hang thạch anh, thạch anh tím (tại Việt Nam). + Kích thước (dài x rộng x cao): 30cm x 23cm x 40cm + Khối lượng: 17.3kg + Ý nghĩa: thu hút năng lượng dương, tạo sinh khí, ngăn cản bức xạ của thiết bị điện more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat