Tiện Ích Phong Thủy

Chuyên gia giúp nhận diện kiểu phụ nữ trăng hoa, không ngay thẳng

x1_jqcx 7 nét tướng trên cơ thể của người phụ nữ dễ ‘thay lòng đổi dạ’ Khi bước vào một mối quan hệ, chẳng ai muốn bị đối phương lừa dối cả. Thế nhưng, nếu ý trung nhân của bạn có những đặc điểm dưới đây, không sớm thì muộn nàng ấy cũng sẽ “thay lòng more »

7 nét tướng xấu nhưng phụ nữ muốn cũng không được

1_hxst Những bộ phận tưởng xấu nhưng lại là ‘điểm sáng’ giúp cuộc đời phụ nữ lên hương, giàu có ngút trời Trán rộng, cao Nhiều phụ nữ thường khá tự ti về phần trán cao và rộng của mình. Tuy nhiên đây là lại đặc điểm cho thấy bạn có cuộc sống giàu sang hơn more »

Những vị trí nốt ruồi dù không thích cũng đừng nên xóa

s4_isbq 4 nốt ruồi giúp phụ nữ lật ngược số mệnh, nghèo mấy, khổ mấy sau 35 tuổi cũng giàu sang hạnh phúc Nốt ruồi ở sống mũi Nốt ruồi ở sống mũi, nhỏ xinh là nốt ruồi của vinh hoa phú quý, sống cả đời không lo cái ăn cái mặc. Người có nốt ruồi more »

Mâm cỗ cúng Rằm tháng Giêng có những yêu cầu gì?

mam-co-man-cung-ram-thang-gieng Gợi ý một số món chay dễ làm, tốt cho sức khỏe như canh nấm hạt sen, miến xào rau củ, nem chay, giò chả chay, nộm rau củ,… Người Việt có tục cúng cơm, lễ nghi nào lớn cũng đều phải có mâm cơm thể hiện lòng thành và mời các bậc linh thiêng more »

Giật mình nhận ra chính những thói quen vô thức này lại khiến vận may tránh xa

thoi-quen-pha-tai 18 thói quen phá tài, đuổi Thần Tài đi mất mà không biết Ai cũng muốn được Thần Tài ưu ái để nguồn tài chính lúc nào cũng dồi dào, hanh thông nên ra sức sử dụng các vật phẩm phong thủy chiêu tài, tăng may mà không hề biết rằng chính những hành vi more »

Xem bói cực chuẩn hiện tượng hắt xì hơi theo giờ

hien-tuong-hat-xi-hoi-la-diem-gi-e1540801741732 Hiện tượng hắt xì hơi không chỉ do phản ứng tự nhiên vì bị tác động bởi các chất kích thích ở không khí môi trường. Mà việc hắt xì hơi hay nhảy mũi theo ngày và giờ còn mang điềm báo khác. Vậy ý nghĩa hắt xì hơi đó là gì? Chúng ta hãy more »

Trùng tang ảnh hưởng như thế nào đến người thân và cách hóa giải?

cach-giai-trung-tang Trùng tang ngày nghĩa là trong gia đình anh em họ hàng sẽ có người bị chết theo ngày. Được tính từ lúc có người mất đến sau 3 ngày và đôi khi người mất chưa kịp chôn đã có người khác. Đây cũng được coi là sự trùng tang nặng nhất. Chúng ta thường more »

5 cách “xả xui” phổ biến và hiệu quả nhất

eHVp Hãy tích cực làm việc thiện, làm điều có ích cho xã hội vì việc này mang lại cho bạn một tâm hồn bình yên, cân bằng cuộc sống và cảm thấy ý nghĩa cuộc sống. 1.Gương vỡ Khi gương bị rơi vỡ hoặc bỗng dưng bị nứt, thậm chí chén bát vỡ người ta more »

Ngoài đường chỉ tay, đây là những dấu hiệu “mô tả” tài lộc của chủ nhân

boi-1 Xòe bàn tay xem có 6 dấu hiệu này thì chúc mừng bạn đã được Thần Tài để mắt, ngồi mát ăn bát vàng Nếu bàn tay bạn mà có 4 dấu hiệu này, bạn sẽ phú quý giàu sang cả đời, đặc biệt số 1 rất hiếm gặp. Đường nhẫn gia tộc Dưới đuôi more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat