Tiện Ích Phong Thủy

8 đặc điểm nhận diện người đàn ông là nguyên nhân khiến hôn nhân tan vỡ

3229499-dan-ong-ma-co-tuong-nay-t-0 Đàn ông mà có tướng này thường trăng hoa, tiểu nhân, gia trưởng không đáng gửi gắm cuộc đời Đàn ông có lông bụng Ông bà ta có câu “Quân tử lông chân, tiểu nhân lông bụng”. Những người này thường khó lường và thích thay đổi, tâm tính giảo hoạt và không có chí more »

9 giấc mơ chỉ mặt quý nhân trong sự nghiệp của bạn

3229348-neu-mo-thay-nhung-dieu-na-0 Theo khoa học giải mộng, giấc mơ này chính là sự báo trước tài vận của người nằm mơ đang tăng lên rất tốt. Trong tương lai sẽ có cơ hội kiếm được những khoản thu nhập phong phú, hứa hẹn một cuộc sống no ấm đủ đầy, hạnh phúc. Nếu một ngày nào đó more »

Tiết lộ chuyện hôn nhân và đường con cái qua nốt ruồi ở vùng kín nam giới

me-man-truoc-top-10-nguoi-dan-ong-djep-trai-nhat-the-gioi-d320b7fa Có nốt ruồi ở vùng kín có nghĩa là người có năng lực, tài giỏi và mạnh mẽ trong chuyện ấy, có số hưởng phúc, gia đình luôn hạnh phúc. Theo thuật tướng số, tùy vào vị trí và màu sắc của nốt ruồi mà chúng sẽ có ý nghĩa khác nhau. Chị em xem more »

Chuyên gia hướng dẫn cách hóa giải vận xui cực đơn giản mà hiệu quả

vongbac Bỏ túi 5 mẹo phong thủy đơn giản để hóa giải vận hạn, nghênh đón thần tài về cho cả gia đình 1. Đeo vòng tay bạc Đeo vòng tay bạc trắng có tác dụng củng cố lại sức khỏe, đặc biệt là các bệnh xương cốt hoặc hô hấp. Có thể dùng thìa đĩa, more »

Chỉ nhìn lướt qua tướng mũi đã nhận biết tính cách người phụ nữ

xem-tuong-mui-phu-nu-tuong-mui-thap Tính cách nào ẩn giấu bên trong người phụ nữ có tướng mũi thấp và tướng mũi to? 1. Phụ nữ mũi thấp Phụ nữ mũi thấp ảnh hưởng đến vẻ ngoài Khi xem tướng mũi phụ nữ, ta nhận thấy mũi thấp khiến cho gương mặt người ta có cảm giác phẳng hơn, không more »

4 cặp đôi hoàng đạo hợp nhau về tất cả phương diện cuộc sống

s93_btej 4 cặp cung hoàng đạo nếu yêu nhau thì sẽ chung thủy tới ‘răng long đầu bạc’ Cặp đôi hoàng đạo nào khi yêu cũng muốn bên nhau đến “đầu bạc răng long”, nhưng thực tế, chỉ có những cặp đôi thật sự hợp nhau mới làm được điều đó. Và dưới đây là 4 more »

Chuyên gia giúp nhận diện kiểu phụ nữ trăng hoa, không ngay thẳng

x1_jqcx 7 nét tướng trên cơ thể của người phụ nữ dễ ‘thay lòng đổi dạ’ Khi bước vào một mối quan hệ, chẳng ai muốn bị đối phương lừa dối cả. Thế nhưng, nếu ý trung nhân của bạn có những đặc điểm dưới đây, không sớm thì muộn nàng ấy cũng sẽ “thay lòng more »

7 nét tướng xấu nhưng phụ nữ muốn cũng không được

1_hxst Những bộ phận tưởng xấu nhưng lại là ‘điểm sáng’ giúp cuộc đời phụ nữ lên hương, giàu có ngút trời Trán rộng, cao Nhiều phụ nữ thường khá tự ti về phần trán cao và rộng của mình. Tuy nhiên đây là lại đặc điểm cho thấy bạn có cuộc sống giàu sang hơn more »

Những vị trí nốt ruồi dù không thích cũng đừng nên xóa

s4_isbq 4 nốt ruồi giúp phụ nữ lật ngược số mệnh, nghèo mấy, khổ mấy sau 35 tuổi cũng giàu sang hạnh phúc Nốt ruồi ở sống mũi Nốt ruồi ở sống mũi, nhỏ xinh là nốt ruồi của vinh hoa phú quý, sống cả đời không lo cái ăn cái mặc. Người có nốt ruồi more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat