Chuyên gia giúp nhận diện kiểu phụ nữ trăng hoa, không ngay thẳng

Ty Huu Doc Ngoc

7 nét tướng trên cơ thể của người phụ nữ dễ ‘thay lòng đổi dạ’

Khi bước vào một mối quan hệ, chẳng ai muốn bị đối phương lừa dối cả. Thế nhưng, nếu ý trung nhân của bạn có những đặc điểm dưới đây, không sớm thì muộn nàng ấy cũng sẽ “thay lòng đổi dạ” mà thôi.

Mũi gãy, sống mũi quá cao

Mũi gãy thường là nét tướng rất xấu trong dù có là đàn ông hay đàn bà. Bởi vì, mũi gãy thể hiện sự không ngay thẳng, hay luồn cúi và làm điều khuất tất.

Không những vậy, sống mũi quá cao cũng là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này dễ mang tai họa đến cho gia đình chỉ vì dan díu, lừa dối trong .

x1_jqcx
Sống mũi quá cao và gãy là dấu hiệu cho thấy đây là người phụ nữ dễ dan díu, lừa dối trong tình yêu

Môi mỏng

Đàn bà môi mỏng là người tâm không tịnh, dễ gặp chuyện thị phi. Bên cạnh đó, đây còn là những người thích nói chuyện đưa đẩy với đàn ông. Vì vậy, kiểu phụ nữ này rất dễ phát sinh tình cảm với người khác giới. Khi yêu, họ thiếu thủy chung và không chân thành.

x2_qqlg
Đàn bà môi mỏng là người tâm không tịnh, dễ gặp chuyện thị phi

Mắt to tròn và lòng trắng nhiều hơn lòng đen

Phụ nữ có đôi mắt to và lòng trắng nhiều hơn lòng đen là kiểu người ham vật chất, tôn sùng tiền bạc. Thế nên, họ sẵn sàng đánh đổi tình cảm để có danh vọng, tiền tài.

Thậm chí là phản bội lại người mà họ yêu để đạt được tham vọng của bản thân. Tuy nhiên, những người có đặc điểm này lại rất thu hút đàn ông bởi sự thảo mai và khéo léo trong giao tiếp.

Môi chúm chím và cằm nhọn

Phụ nữ có đôi môi nhỏ và chiếc cằm nhọn là người đam mê cuộc sống phong lưu, đa tình. Họ có khả năng khéo léo trong giao tiếp và rất giỏi chuyện giường chiếu. Tuy nhiên, với bản tính đa tình nên những kiểu người này thường thích chiêu dụ đàn ông, dễ trở thành kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác.

x3_wpyf
Phụ nữ có đôi môi nhỏ và chiếc cằm nhọn là người đam mê cuộc sống phong lưu, đa tình

Lông mày cong và rậm

Theo cổ nhân, người phụ nữ có lông mày cong và rậm là tướng đàn bà đa dâm. Những người có đặc điểm này thường có dục vọng cao và dễ tìm đến cảm giác mới lạ để thỏa mãn nhu cầu ân ái. Do đó, phụ nữ sở hữu đôi lông mày cong và rậm thường khó lòng chung thủy trong tình yêu.

x4_ghgc
Theo cổ nhân, người phụ nữ có lông mày cong và rậm là tướng đàn bà đa dâm –

Trán dô

Người xưa cho rằng, phụ nữ trán dô kèm theo vành tai lật được cho là kiểu người không mấy nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Khi yêu họ thường cố chấp, bảo thủ, yêu nhiều nhưng cũng hận nhiều.

Tính tình của người phụ nữ trán dô thường có chút lăng nhăng, đam mê dục vọng và tài sắc. Vậy nên, họ có thể sẽ dễ sa ngã đối với những người đàn ông có tiền, có quyền và đẹp trai. Lấy người vợ như thế đàn ông phải hết sức cẩn trọng và cần có sự kiểm soát rõ ràng, tránh để gia đình lục đục.

x5_gyuo
Tính tình của người phụ nữ trán dô thường có chút lăng nhăng, đam mê dục vọng và tài sắc

Dáng đi lẳng lơ

Những người phụ nữ có dáng đi nhún nhảy, điệu đà được cho là tuýp người ăn nói lẳng lơ, thích phô cơ thể ra cho người khác nhìn. Đàn bà có dáng đi như thế thì thường không mấy nghiêm túc trong chuyện tình yêu, thấy ai cũng động lòng, nhất là với những người đàn ông đẹp trai, có tiền.

Ngoài ra, đây còn là kiểu người phụ nữ thích mặc đẹp, chỉn chu ngoại hình để thu hút đàn ông. Dù có chồng rồi thì họ vẫn muốn đàn ông phải coi mình là tâm điểm, là mối quan tâm hàng đầu.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat