Phong Thủy Phòng Ngủ

những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ nên biết để tránh

thiet-ke-phong-ngu-dep-hien-dai-03 Một điều rất đáng chú ý nữa là trong phòng ngủ không nên treo gương. Sự hiện hữu của những chiếc gương lớn trong phòng ngủ thường làm bạn luôn có cảm giác bất an, lo lắng có một bản sao nữa đang có mặt trong phòng mình. Tuyệt đối càng không được để gương more »

Cách kê giường ngủ đem lại may mắn và sức khỏe

bedroom-wall-ideas-imanada-the-latest-interior-design-magazine-zaila-us-lights-trends-decoration-modern_light-grey-paint_office-decoration-ideas-for-work-infinity-pool-design-reducing-clut_850x638 Đại đa số các gia đình Việt thường kê giường vào góc tường phòng ngủ. Nhưng cách kê này được khuyến cáo là không nên, bởi vì người nằm phía sát tường sẽ bị bí khí và gặp khó khăn trong đời sống vợ chồng. Tốt nhất, nên đặt giường ngủ ở giữa phòng và more »

Bí quyết trang trí phòng ngủ cho bé giúp con tránh được ốm đau bệnh tật, ngày càng vâng lời

phong-thuy-phong-ngu-cho-tre-de-be-luon-ngoan-ngoan-hoc-gioi-15-mau-phong-ngu-dep-cho-be-trai-3-1483945613-width500height373 (1) Để thu hút năng lượng tích cực tốt cho phòng của trẻ nhỏ, mẹ nên giữ cho căn phòng luôn sáng sủa và sạch sẽ. Có như thế, tinh thần và năng lượng học tập của trẻ lúc nào cũng tràn trề, tránh được ốm đau bệnh tật và tâm trạng không bao giờ ủ more »

Vị trí kê giường đảm bảo giấc ngủ ngon cho gia chủ

F08-biquyetkegiuong_1 Vị trí kế giường có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng giấc ngủ, vì thế phong thủy phòng ngủ đang ngày càng được quan tâm. Khoa học đã chứng minh rằng, vị trí kê giường có ảnh hưởng rất nhiều đến việc bạn có giấc ngủ ngon hay không. Vậy thì kê giường như more »

Bí quyết chọn vị trí tốt để đặt giường ngủ cho bé

20131031012401637_1385619931 Một bé trai nên được đặt phòng ngủ cho bé nằm ở phía đông hay phía bắc phần của ngôi nhà, trong khi một bé gái nên được đặt ở phía nam, phía đông nam hoặc các bộ phận phía tây của ngôi nhà. “Tất nhiên, khía cạnh này của Phong Thủy có thể là more »

Hướng kê giường ngủ hợp mệnh tạo nên sự thịnh vượng cho gia chủ

1499365975 Theo nguyên tắc phong thủy, việc dựa vào bản mệnh gia chủ để thiết kế phòng ngủ cũng như hướng kê giường ngủ là công đoạn quan trọng tạo nên sự thịnh vượng cho nhà cửa. Do đó, khi kê giường ngủ bạn nên chú ý đến cung mệnh của mình và lwah chọn hướng more »

Tốt xấu việc đặt cây xanh trong phòng ngủ

pt5 Cây xanh đại diện cho nguồn năng lượng dương mạnh mẽ của sự phát triển, sự chuyển động, cuộc sống năng động… và đây chính xác không phải là năng lượng bạn muốn có trong phòng ngủ – nơi thuộc âm, cần nhất là sự yên tĩnh và thư thái. Thường thì rất nhiều người more »

Đầu giường tuyệt đối tránh để những vật này kẻo lại mang họa

IMG_0567 Ngoài cấm kị phong thủy về việc không được để quá nhiều đồ vật dưới gầm giường nhằm tránh những ám khí có hại cho sức khỏe con người thì đầu giường cũng là vị trí cần lưu ý. 6 đồ vật sau đây bạn tuyệt đối không được để ở đầu giường để tránh more »

Đặt giường ngủ sai hướng mang lại nhiều khí xấu, xem ngay cách hóa giải

895-hoagiaivanxau_1 Việc đặt giường ngủ theo hướng tốt sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, giúp thu hút may mắn đến với gia đình. Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn thiết kế được cho mình một không gian riêng tư hợp phong thủy. Nếu điều kiện không cho phép more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat