Phong Thủy Phòng Ngủ

Những nguyên tắc bố trí phòng ngủ để con cái hòa thuận

file.263529 Hãy đảm bảo cửa của tất cả các phòng ngủ đều có cùng kích thước, nếu không nó sẽ gây ra tình trạng mất cân bằng. Những đứa trẻ ở phòng có cửa lớn hơn thường có xu hướng thích bắt nạt, đe dọa các bé khác. Ngược lại, trẻ ở phòng có cửa nhỏ more »

Những đại kị phong thủy cần tránh trong thiết kế phòng ngủ

clip_image004 Bể cá để trong phòng khách hoặc phòng làm việc rất tốt cho phong thủy của gia chủ, nhưng nếu trong phòng ngủ của bạn đang có một chiếc bể cá thì hãy nhanh chóng di chuyển nó ra ngoài. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của gia đình vì thế cần hết more »

Những sai lầm cần tránh trong bài trí giường ngủ để gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc

kieng-ky-trong-dat-giuong-ngu-1-1739-phunutoday Trong phong thủy học gương dùng để ngăn sát có tác dụng phản xạ sát khí xông thẳng vào cho nên gương (dù không phải là gương bát quái) hay gương lõm, không thể để chiếu thẳng vào mình, nhất là không thể chiếu thẳng vào đầu giường mình. Muốn gia đình luôn êm ấm, more »

Nguyên tắc phong thủy bất biến trong phòng ngủ

file.410562 Phòng ngủ đừng chứa dao kéo và các vật bén nhọn. Tính sắc nhọn của kim loại sẽ gây tổn thương cho các mối quan hệ mà đương sự đang muốn xây dựng, vun đắp hoặc duy trì. Khó có thể kết luận phong thủy là khoa học đích thực hay chỉ là phương cách more »

Phong thủy phòng ngủ mang lại may mắn

cach-bo-tri-phong-ngu-mang-lai-may-man-1 Cũng theo phong thủy trong bố trí phòng ngủ thì, phòng ngủ đặt ở phía Tây ngôi nhà có lợi đối với việc cải thiện và bồi đắp tình cảm trong đời sống vợ chồng. Phòng ngủ là nơi rất quan trọng đối với 1 gia đình, nhất là những gia đình trẻ, với mong more »

Bí quyết phong thủy phòng ngủ giữ lửa hạnh phúc cho vợ chồng

phong-thuy-phong-ngu-giup-vo-chong-giu-lua-hanh-phuc-1 Hãy nhớ đối với phong thủy, màu hồng là màu kiêng kị đối với không gian riêng của các cặp đôi bởi nó được xem là dấu hiệu có đối tượng phá hoại mối quan hệ vợ chồng. Hãy sơn những gam màu nhạt để tránh gây sự nặng nề, xung khắc. Việc bố trí more »

Bàn trang điểm đặt ở đâu để có nhiều vận may nhất

D26-baitribantrangdiem2 Bàn trang điểm luôn có gương đi kèm do đó gương soi không nên đặt ở vị trí đối diện và xung khắc với cửa ra vào. Nếu phạm phải điều này, khi bước chân vào phòng ngủ mọi người rất dễ bị sự phản chiếu hình ảnh trong gương làm giật mình, hoảng hốt… more »

Những vật phẩm trang trí giúp cho hôn nhân hạnh phúc, yên ấm

399b961450ab5bee422c7ea57e6d7493 Nếu tình cảm giữa hai người hay khúc mắc, bất hòa có thể bài trí tượng gỗ hay gốm sứ hình “Hòa hợp nhị tiên” cũng có tác dụng rất tốt. Vẫn là hướng Bắc, bài trí một chậu cây quân tử lan cũng có thể giúp tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Từ more »

Bí quyết phong thủy tăng năng lượng cho phòng của bé

1407730970-110814nd3phongthuyptre2 Phòng riêng là không gian mà con bạn có quyền riêng tư, được thể hiện sự sáng tạo, nơi con cảm thấy hạnh phúc và được yêu thương. Bạn có thể linh hoạt trang trí cho phòng trẻ theo nhu cầu của chính trẻ, hoàn toàn tách khỏi tổng thể của ngôi nhà, nhưng bạn more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat