Phong Thủy Phòng Ngủ

Bí quyết mang sinh khí vào phòng bé sơ sinh

Tao-sinh-khi-trong-phong-be-so-sinh Chính vì vậy trong phong thủy, tạo ra một môi trường tốt có ý nghĩa vô cùng quan trọng để tạo điều kiện phát triển hoàn hảo cho bé con nhà bạn. Bạn đang hạnh phúc đón chờ bé yêu chào đời? Hãy sắp đặt căn phòng một cách thông minh để tạo nguồn sinh more »

Bí quyết trang trí phòng ngủ hợp phong thủy

20131024012521168_1385738275 Một số người thích dùng màu đỏ để toát lên vẻ nồng nàn và gợi cảm, nhưng phong thủy khuyên rằng không nên dùng màu này để trang trí phòng cưới vì màu đỏ vốn thuộc tông màu nóng, dễ dẫn đến tâm lý bất an, lâu ngày khiến thần kinh suy nhược sinh ra more »

Bài trí phòng ngủ thế nào mới hợp phong thủy giúp trẻ ngoan ngoãn, học giỏi?

20170110093844-1fa4 Không nên đặt bàn học của trẻ đối diện trực tiếp với cửa ra vào vì sẽ tạo ra nguồn năng lượng phá hoại sức khỏe và ảnh hưởng đến việc học tập của trẻ (người đi lại bên ngoài sẽ khiến trẻ mất tập trung). Thiết kế phòng ngủ của trẻ không đúng phong more »

Những Hướng bị cấm kỵ kê giường ngủ của 12 con giáp

20170221114429-af72 Hướng Đông Nam sẽ vừa thuộc địa chi Thìn lại có thể quy về địa chi Tị và Ngọ do ảnh hưởng của hướng Nam. Hướng Tây Bắc sẽ vừa thuộc địa chi Tuất lại có thể quy về địa chi Hợi và Tý do ảnh hướng của hướng Bắc. Hướng kê giường ảnh hưởng more »

Những nguyên tắc cơ bản về phong thủy trong phòng ngủ

20170520075154-8310 Bạn cũng đừng biến phòng ngủ trở thành nơi chứa đồ đạc, để không làm sinh khí bị bế tắc, khiến người ngủ trong phòng cảm thấy ngột ngạt. Phong thủy phòng ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và vận mệnh của gia đình. Chính vì thế, bạn cần nắm rõ những more »

Bố trí phòng ngủ thế nào mới phù hợp với người mệnh Thủy

20170524083257-3fdd Người mệnh Thủy nên chọn các vật dụng, đồ dùng trong phòng ngủ đảm bảo quan hệ tương sinh với bản mệnh của mình. Ngoài màu sắc vật dụng hợp mệnh cũng nên chú ý đến vật liệu và hình dáng của đồ dùng. Để có phòng ngủ hợp phong thủy với mình, người mệnh more »

Trang trí hoa khô cho phòng ngủ tưởng tốt hóa ra lại gây hại

19_012 Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi cần sự nhẹ nhàng, thư giãn. Vì vậy, những đồ vật có liên quan đến sự chết chóc như những bông hoa khô, tiêu bản động vật thuộc da, vỏ ốc, vỏ sò trang trí đều cần phải loại bỏ. Dùng hoa khô trang trí cho phòng ngủ more »

Cửa phòng ngủ tốt nhất không đối diện với cách cửa còn lại trong nhà

1704 Cửa phòng ngủ không được đối diện cửa bếp, vì nhà bếp là nơi dùng để nấu nướng, nếu cửa bếp đối diện với cửa phòng ngủ, khói bếp, mùi dầu mỡ sẽ “lao” vào phòng ngủ, gây khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi thư giãn sau một more »

Phong thủy cho không gian phòng của bé

635827507200389530.jpg Bàn học không thể để cạnh giường, bởi khi học sách trẻ em dễ có thói quen nằm luôn lên trên giường mà đọc. Sẽ thành thói quen xấu. Không gian phòng ở của em bé chính là môi trường đầu tiên và quan trọng nhất để cho em bé phát triển, vì có thể more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat