Phong Thủy Nhà Ở

Cách bày trí nước trong nhà rước tài lộc

20131128050317986_1386036158 Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng. Vị trí của nó trong phong thủy là đặc biệt quan trọng. Để đạt được yêu cầu này, bạn có thể tự xây một công trình nước trong nhà mình hoặc mua sẵn. Tuy nhiên, phải đảm bảo rằng nó đáp ứng more »

Vận dụng tốt phong thủy phòng ăn để cả nhà đều mạnh khỏe

trang-tri-phong-an-1 Trong phòng ăn không nên có đồng hồ và lịch, điện thoại, để có một bữa ăn thoải mái và vui vẻ. Một bể cá nhỏ với các loài cá đang bơi khuyến khích nên đặt ở phòng ăn. Tuy nhiên, bạn không nên đặt nó ở hướng Nam. Theo phong thủy phòng ăn góp more »

Cách thiết kế phòng tắm hiện đại thuận theo phong thủy

khong_gian_song_bon_tam_hd1 Theo quan niệm của phong thủy, việc sử dụng phòng tắm chung với các phòng khác là không phù hợp. Nếu được, chủ nhà nên tách phòng tắm khỏi nhà vệ sinh hoặc bảo đảm khu vực phòng tắm nằm trong phòng ngủ phải có hệ thống thông khí hoạt động tốt. Vị trí của more »

những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ nên biết để tránh

thiet-ke-phong-ngu-dep-hien-dai-03 Một điều rất đáng chú ý nữa là trong phòng ngủ không nên treo gương. Sự hiện hữu của những chiếc gương lớn trong phòng ngủ thường làm bạn luôn có cảm giác bất an, lo lắng có một bản sao nữa đang có mặt trong phòng mình. Tuyệt đối càng không được để gương more »

Cách kê giường ngủ đem lại may mắn và sức khỏe

bedroom-wall-ideas-imanada-the-latest-interior-design-magazine-zaila-us-lights-trends-decoration-modern_light-grey-paint_office-decoration-ideas-for-work-infinity-pool-design-reducing-clut_850x638 Đại đa số các gia đình Việt thường kê giường vào góc tường phòng ngủ. Nhưng cách kê này được khuyến cáo là không nên, bởi vì người nằm phía sát tường sẽ bị bí khí và gặp khó khăn trong đời sống vợ chồng. Tốt nhất, nên đặt giường ngủ ở giữa phòng và more »

Cách sắp xếp đá giúp cân bằng khí cho sân vườn

sap-xep-da-trong-vuon-theo-phong-thuy-giup-can-bang-am-duong Khu vườn sẽ trở nên sinh động hơn nếu có những viên đá được sắp xếp hợp lý. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thuỷ, nếu số lượng đá trong sân vườn quá nhiều cộng với những hình dáng kì quái, khác lạ sẽ biến khu vườn trở thành vùng đất suy vi tĩnh mịch. more »

Lối đi hợp phong thủy rước tài lộc, sinh khí vào nhà

1_157401 Một ngôi nhà sáng sủa, thông thoáng không chỉ đem lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mà còn mang đến vận may về tiền tài. Lối vào cửa chính được coi là con đường dẫn sinh khí. Vì thế nếu con đường này được bài trí hợp lý sẽ khiến ngôi more »

Hai cấm kị khi bài trí nhà bếp cần tránh để gia đình được an vui

gia-dinh-mai-luc-duc-neu-pham-phai-2-dieu-cam-ky-phong-thuy-nay_370775 Người xưa thường nói: Bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra. Nếu bếp nấu, nồi cơm điện đặt ở hướng hung, thì hung khí sẽ đi vào thức ăn lúc chúng ta nấu, nếu ăn thường xuyên những thức ăn này thì sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Con người more »

Ngôi nhà nếu lỡ nằm ở địa thế xấu cần được hóa giải ngay

488e0dfe1b Ngôi nhà nằm ở ngõ cụt được cho là có phong thủy không xấu. Theo phong thủy, ngôi nhà nằm ở cuối ngõ cụt thường là ngôi nhà khó thu hút được nguồn năng lượng tốt cũng như các thiết kế phong thủy ở bên trong nhà cũng rất khó để thu hút được nguồn more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat