Phong Thủy Theo Tuổi

Trang trí nhà đẹp theo phong thủy dành cho người tuổi Dần

trang-tri-nha-theo-phong-thuy-cho-nguoi-tuoi-dan Loại đá quý phong thủy tốt cho người tuổi Dần là sapphire. Sapphire tượng trưng cho quyền lực lãnh đạo, sự sáng suốt và sức mạnh nội tâm. Ngoài ra, trong y học thì saphire có khả năng giảm các chứng bệnh về sự suy yếu về mắt. Người tuổi Dần nên sử dụng màu more »

Ví tiền dính phải các “điểm chết” sau đây, làm ăn túng quẫn vay nợ quanh năm

vi-tien-dinh-5-diem-chet-sau-day-lam-an-lui-bai-dung-hoi-sao-khong-thay-tien-chonvi1-1556785456-46-width600height450 Màu đen và xanh nước biển là màu thích hợp cho những người làm kinh doanh. Đây là màu tượng trưng cho yếu tố Thủy trong ngũ hành. Nó là yếu tố cần thiết mang lại sự phát triển, mở rộng cho những người làm kinh doanh. Ví tiền là vật bất ly thân, không more »

Mẹo hay giúp bạn chọn màu sắc hợp tuổi hợp phong thủy

chon-mau-sac-hop-phong-thuy-hop-tuoi-e1525944472786 Trong nguyên lý Ngũ Hành, thì môi trường bao gồm có 5 yếu tố là Kim, Mộc, Thủy, Thổ và Hỏa. Bên cạnh đó mỗi yếu tố đều sẽ có những màu sắc đặc trưng riêng. Màu sắc trong ngũ hành của thuật phong thuỷ đã được áp dụng ở trong các kiến trúc ngày more »

Những màu nào hợp phong thủy với bé sinh năm 2019

cach-trang-tri-phong-ngu-don-gian-ma-dep-cho-be-yeu-reatimes-1555561282 Việc chọn màu ở đây dựa trên nguyên tắc lấy màu sinh cho mệnh của mình để đem lại tài lộc, may mắn, sức khỏe, thành công trong sự nghiệp; đồng thời tránh màu khắc mệnh của mình vì sẽ làm cho bản mệnh suy yếu dẫn đến sức khỏe giảm sút, làm ăn thua more »

Điều cần biết về vận mệnh của người sinh giờ Tý

gio-ty-la-may-gio Để trả lời cho câu hỏi Giờ Tý là mấy giờ và vì sao lại có được kết quả Giờ Tý là khung giờ từ 23h hôm trước tới 1h sáng hôm sau. Chúng ta cùng tìm hiểu cách tính giờ theo 12 con giáp của người xưa. Ông cha thường đặt tên gọi cho more »

Những cây phong thủy hút tài lộc cho 12 con giáp năm 2019

chuyen-gia-phong-thuy-tiet-lo-loai-cay-canh-tet-mang-lai-may-man-cho-12-con-giap1-0951 Nhiều người thường cột lên cành cây những sợi chỉ đỏ hoặc treo lên lá cây vài dây đồng tiền vàng để tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc. Cây phong thủy mang lại tài lộc cho tuổi Tý trong năm 2019 Cây kim tiền Kim tiền cũng được gọi là cây kim phát more »

Gợi ý năm tốt mua nhà và hướng nhà phù hợp từng con giáp

Mua-nha-hop-tuoi-Nam-va-huong-mua-nha-cho-12-con-giap-hinh-anh Người tuổi Sửu nên chọn mua nhà vào những năm Tý, Tị và Dậu. Kị những năm Mùi, Tuất. Khi mua nhà, ngoài việc cân nhắc giá cả, vị trí, diện tích, điều kiện tiện dụng… một vài yếu tố quan trọng khác không thể bỏ qua chính là mua nhà hợp tuổi, không bị more »

Năm 2019 đích thị là thời điểm kết hôn của những con giáp này

anh-gai-xinh-dep-hot-girl-3 Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có nhiều con giáp được trời ban phúc lành, may mắn, nhưng đến khi họ thành gia lập thất thì những điều đó mới có thể được phát huy tác dụng. Nhiều người phải biết rằng, vai trò của người phụ nữ luôn chiếm một more »

3 con giáp được thần may mắn chiếu cố từ nhỏ đến lớn

3231178-phu-nu-thuoc-con-giap-nay-0 Tuổi Hợi là con giáp hưởng nhiều phúc lành, nên dù làm bất cứ việc gì cũng luôn có quý nhân bên cạnh phù trợ. Tử vi học có nói, người tuổi Hợi không tham vọng, họ chỉ hưởng thụ những gì mình xứng đáng có được. Trong bất cứ thời đại nào, người ta more »
Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat