Chuông xoay và những ý nghĩa thú vị trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

Sử dụng chuông xoay để thạch lọc ngôi nhà của bạn và loại bỏ những năng lượng cũ gây ra sự tắc nghẽn.

Sử dụng nó thường xuyên sẽ tạo ra một âm thanh trong sạch hơn, giòn giã hơn vì nó bắt đầu cộng hưởng với năng lượng của bạn cũng như ngôi nhà và không gian quanh bạn. Bạn càng sử dụng nhiều, âm thanh càng trở nên tốt hơn và sẽ phản chiếu nhiều năng lượng sạch hơn nữa.
chuong

Cách chọn chuông xoay

Chuông xoay được làm bằng bảy kim loại bao gồm vàng, bạc, kẽm, đồng, thiếc, chì và sắt, và tương ứng với bảy hành tinh (mặt trời, mặt trăng, sao Thuỷ, sao Kim, sao Hỏa, sao Mộc và sao Thổ). Mỗi kim loại tạo ra âm thanh độc đáo của riêng mình và cùng với nhau, chúng tạo ra âm thành giống như một dàn nhạc, pha trộn với nhau để tạo ra một giai điệu đáng yêu.

Khi bạn đang tìm kiếm để mua một chiếc chuông xoay, hãy tìm cái mà hấp dẫn bạn về màu sắc, kích thước và hình dạng, và tất nhiên, âm thanh. Hãy thử kiểm tra bát trước khi bạn sử dụng nó để bạn được đảm bảo về một âm thanh đáng yêu. Một chuông xoay nên đi kèm với một cái gối nhỏ và một cái chày bằng gỗ. Một số loại chày có vải hoặc phủ cao su, và theo ý kiến của tôi, không làm cho một âm thanh tốt như một cái ván gỗ bằng gỗ. Chọn một cái chày bằng gỗ vì nó sẽ truyền tải âm thanh tốt nhất và làm cho chuông xoayđơn giản hơn và thuần khiết.

Sử dụng chuông xoay

Rõ ràng tâm trí của bạn và thiết lập ý định của bạn về những gì bạn muốn đạt được với chuông xoaycủa bạn, chẳng hạn như xóa các nguồn năng lượng cũ, loại bỏ khối, cải thiện sức khoẻ của bạn hoặc tạo ra một sự mở cửa trong cuộc sống của bạn.

Hãy chắc chắn để đánh chuông xoay của bạn đầu tiên để đánh thức nó lên. Đánh nó ở các vị trí phía bắc, nam, đông và tây. Sau đó, vào cuộc đình công cuối cùng, bắt đầu di chuyển con búp bê xung quanh bát để làm cho nó ngân nga. Giữ áp lực ngay cả để duy trì hum của bát.

Cầm chiếc bát bằng tay trái của bạn trên tấm đệm của nó, sử dụng chiếc chày trong tay phải của bạn để khoanh tròn bát. Đi bộ từ giữa phòng đến cửa và đi bộ theo chiều kim đồng hồ. Ngoài ra, bạn có thể đặt chuông xoay trên bàn và đánh vào nó cho nó kêu, cho phép rung động đi ra và trở lại căn phòng. Để xóa nguồn năng lượng của chính bạn, giữ chuông xoay trong khi vẫn đứng trong ánh sáng mặt trời và hấp thụ âm thanh chữa lành.

Khi nào nên sử dụng chuông xoay

Sử dụng chuông xoay khi có một cuộc tranh cãi hoặc bệnh tật
Sử dụng chuông xoay trước và sau khi làm sạch lò xo
Sử dụng chuông xoay để giúp mở các chakras của bạn và tạo ra một “âm thanh tắm” – tốt cho việc giúp đỡ khi cuộc sống của bạn có vẻ như bị mắc kẹt. Làm điều này bắt đầu ở New Moon trong 15 ngày để giúp giải phóng các năng lượng cũ, bị mắc kẹt và stagnant
Khi bạn cần thay đổi để có được may mắn
Khi nhà bạn cảm thấy “không vui”
Để nâng cao năng lượng ở các góc yên tĩnh hoặc tối của căn phòng
Mang cơ hội và tiền bạc đến nhà bạn. Bắt đầu chuông xoay ở cửa trước của bạn. Cầm theo chuông xoay và đi vòng quanh cửa trước theo chiều kim đồng hồ ba lần.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat