Cách bố trí nhà bếp “chật” theo phong thuỷ

Ty Huu Doc Ngoc

là một trong những khu vực trung tâm ngôi nhà. Đồng thời , của bạn có mối liên kết  trực tiếp tới nó.

Trong , phòng bếp được đánh giá là trái tim của ngôi nhà. Với Một nhà bếp tốt sẽ giúp bạn có được sức khỏe dồi dào, thu hút dòng chảy của sự giàu có vào cuộc sống của bạn.

bai_tri_nha_bep_theo_phong_thuy
Căn bếp là trái tim của ngôi nhà, có liên kết trực tiếp tới sức khỏe, sự thịnh vượng và hạnh phúc của gia chủ.

Nó cũng thuộc một phần của  quan trọng: phòng tắm – phòng ngủ – phòng bếp. Nó có sự kết nối trực tiếp tới tình trạng sức khỏe và hạnh phúc của gia đình bạn.

Nhà bếp của bạn rất nhỏ, Bạn sẽ làm gì? Cũng như khó để có thể giữ cho nó được gọn gàng hoặc không gian của nó không đủ cho tất cả các vật dụng cần thiết của nhà bếp? 

Trước hết, bằng cách sắp xếp gọn gàng lại nhà bếp nhằm thắp sáng năng lượng, để tạo cảm giác mở rộng nhà bếp hơn. Bạn có thể sơn lại những tủ gỗ bằng một màu sắc sáng hơn, ví dụ như màu vàng nhạt, trắng, hoặc màu sắc nào đó phù hợp nhất với tất cả các yếu tố khác trong nhà bếp của bạn (bàn, chạn,…), tạo cho không gian nhà bếp trông sáng và rộng rãi hơn.

bai_tri_nha_bep_theo_phong_thuy_anh_sang
Phòng bếp có phong thủy tốt sẽ thu hút dòng chảy của sự giàu.

Hệ thống chiếu sáng thông minh cho nhà bếp nhỏ trở nên rất quan trọng. Hãy thử nghiệm với nhiều góc độ, cấp độ khác nhau của ánh sáng để cảm nhận sự thay đổi mà mỗi thứ ánh sáng mang lại.

bai_tri_nha_bep_theo_phong_thuy_guong
Phòng bếp thiếu ánh sáng làm tiêu hao năng lượng.

Trong phong thuỷ, Gương là giải pháp “cứu nguy” và tốt nhất cho không gian nhỏ.  Theo các chuyên gia về phong thủy thì việc đặt một chiếc gương trong bếp cũng sẽ đem lại sự sung túc và thịnh vượng trong cuộc sống cho gia chủ. Ngoài ra, Gương tạo khả năng “nhân bản” trong nhà bếp của bạn, giúp mang lại nhiều ánh sáng và cho cảm giác không gian được mở rộng ra.

bai_tri_nha_bep_theo_phong_thuy_thao_moc
Gương và các loại thảo mộc mang đến nguồn năng lượng sung túc cho ngôi nhà của bạn.

Bạn cũng có thể nhỏ cũa bạn bằng những trái cây tươi, thảo mộc thơm để tạo nguồn năng lượng mới cho nhà bếp nhỏ của bạn

Với những cách chật theo phong thuỷ như vậy, chắc chắn bạn sẽ yêu thích căn bếp của mình dù nó rất nhỏ. Và điều đơn giản nhất để giúp cho không gian bếp rộng hơn chính là việc giữ cho bếp luôn gọn gàng và sạch sẽ.

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat