Chọn nội thất hợp phong thủy cho phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

Lựa chọn một hệ thống nội thất hợp với phong thủy cho phòng ngủ là một điều rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghỉ ngơi của bạn.

sang trong cho ca gia dinh

Nội thất cho phòng ngủ, nhất là các món đồ nghệ thuật là một chủ đề hết sức quan trọng cần phải được quan tâm và nắm bắt rõ một cách thấu đáo. Thực tế, phong thủy của bất cứ một món đồ nghệ thuật nào ở trong phòng ngủ cũng rất quan trọng bởi những năng lượng phong thủy chúng sinh ra có liên quan trực tiếp tới tình trạng sức khỏe và các mối quan hệ cùng tất cả những vấn đề khác trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Có nhiều nguyên tắc để chọn đồ nội thất nghệ thuật hợp phong thủy,trong đó có hai nguyên tắc quan trọng nhất:

Chắc chắn bạn không muốn trang trí căn phòng ngủ của mình bằng các hình ảnh nghệ thuật có tính chất buồn hoặc cô đơn, vậy ngoài ra, những yếu tố phong thủy nào khác cần được cân nhắc khi chọn lựa các món đồ nghệ thuật để trang trí phòng ngủ?

– Cần tránh các món đồ nghệ thuật có liên quan đến bạo lực, hình ảnh có tính công kích cao. Bởi phòng ngủ là nơi để thư giãn và gửi trao những yêu thương nên nếu bất kỳ đồ vật nào chứa năng lượng bạo lực hay sự đả kích sẽ làm giảm đi, thậm chí là đàn áp hoàn toàn nguồn năng lượng phong thủy tốt cho căn phòng.

– Để có thể nuôi dưỡng phong thủy tốt cho phòng ngủ, cách tốt nhất của bạn là hạn chế sự có mặt của những món đồ phong thủy tượng trưng cho yếu tố Thủy. Điều đó có nghĩa rằng bạn nên hạn chế dùng các tấm gương soi quá lớn, và quá nhiều màu xanh da trời ở trong phòng ngủ hoặc sử dụng một tính năng nước mạnh mẽ.

Bản chất của phong thủy là tất cả những gì tạo ra sự cân bằng, do đó, điều quan trọng là chúng ta cần hiểu rõ và đúng mực những nguyên tắc trên để có thể vận dụng một cách khôn ngoan nhất. Ví dụ, khi nói hạn chế sự hiện diện của yếu tố thủy thì chúng ta chỉ cần tiết giảm một vài chi tiết chứ không nhất thiết phải loại bỏ hoàn toàn chúng.

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat