Nguyên tắc bố trí các căn phòng trong nhà ở (tt)

Ty Huu Doc Ngoc

Sử dụng trong Nhiều người thường trang trí các vật dụng đẹp, đắt tiền trong nhà vệ sinh và phòng tắm. Điều này có thể đem lại sự thoải mái và tiện nghi hiện đại, nhưng về mặt , nó không mang lại ý nghĩa gì cả vì nhà vệ sinh luôn tạo ra năng lượng xấu, cho dù nó được nâng cấp và ở bất kỳ vị trí nào trong nhà.

trai31 Bố trí các căn phòng trong nhà ở (tt)

Loại năng lượng xấu này sẽ gây ảnh hưởng tùy thuộc vào từng góc nhà. Thời phong kiến Trung Quốc, những nhà giàu có thường không xây nhà vệ sinh mà thuê người đến lấy chất thải đi, hoặc khi tắm thường cho người hầu mang thùng tắm vào phòng. Những người nông dân nghèo thường dựng nhà vệ sinh ở rất xa nhà ở.Không nên trang trí nhiều tranh ảnh, màu sắc trong nhà vệ sinh,
vì khu vực này luôn luôn hút năng lượng của ngôi nhà.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chỉ nên xây nhà vệ sinh vừa đủ, không nên xây quá rộng, ở vị trí khuất và luôn được đóng cửa lại. Nếu có thể, nên xây phòng tắm riêng và nhà vệ sinh riêng. Không cần thiết phải trang trí nhà vệ sinh bằng nhiều tranh ảnh, hoa, đồ cổ hoặc những thứ linh tinh khác. Đặc biệt, không nên để hoa hay biểu tượng Phong Thủy tốt đẹp vào trong nhà vệ sinh vì điều này có thể gây ra những ảnh hưởng xấu trong môi trường sống mà bạn đang cố cải thiện.

Ý nghĩa của cây chổi và cây lau nhà

Ở những gia đình truyền thống Trung Hoa, bạn sẽ không bao giờ thấy cây chổi, cây lau nhà hoặc những dụng cụ vệ sinh nhà cửa trong nhà. Họ cho rằng để người khác thấy cây chổi trong nhà là điều cực kỳ xấu, để nó hiện diện trong phòng ăn lại càng kiêng kỵ hơn. Sự hiện diện của cây chổi ở đó sẽ quét sạch hết cơm gạo, nguồn sống của gia đình.Cây chổi và cây lau nhà tượng trưng cho việc quét sạch năng lượng âm
và năng lượng hôi thối, rác rưởi ra khỏi nhà. Khi sử dụng xong,
nên đặt chúng khuất tầm mắt của mọi người.
Theo Phong Thủy, cách tốt nhất để phòng tránh kẻ gian đột nhập vào nhà là dựng ngược cây chổi vào tường và hướng về phía cửa chính. Điều này cũng sẽ phòng tránh được những người khách không mời mà đến. Tốt nhất là nên đặt cây chổi suốt đêm ở trước nhà, không nên để trong nhà và đến sáng mai thì cất đi.

Theo “Phong Thủy để thành công trong công việc và kinh doanh”

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat