Phong thủy giúp tìm việc dễ hơn

Ty Huu Doc Ngoc

Tìm kiếm công việc mới là giai đoạn rất căng thẳng, bất kể bạn chỉ mới bắt đầu sự nghiệp hay đã khá thành thạo lĩnh vực chuyên môn. Nghề nghiệp không chỉ là một phương thức kiếm thu nhập mà còn là một hình thức hòa nhập xã hội và khẳng định tài năng, năng lực của một người.

Phong thủy có thể giúp bạn tìm kiếm một công việc mới hay không? Một công việc khiến bạn luôn vui vẻ và thỏa mãn nhu cầu công việc, cảm xúc và tài chính của bạn? Câu trả lời là có. Cần nhấn mạnh rằng nó chỉ là công cụ giúp đỡ, vì bản thân bạn mới chính là người quyết định mọi việc.

xung quanh nhà thay vì gửi hồ sơ xin việc hay gặp đúng người chỉ khiến bạn lãng phí thời gian quý báu. Phong thủy chỉ nên được tận dụng như một phương thức bổ sung cho công cuộc tìm kiếm việc làm của bạn.

Có rất nhiều phương pháp . Tuy nhiên, phần khó khăn nhất phụ thuộc vào bạn, đó là xác định xem bạn thật sự muốn làm gì để kiếm sống.

file.333338
Ảnh minh họa.

Một phương pháp phong thủy giúp bạn xác định, hay làm sáng tỏ, con đường sự nghiệp của mình là treo một tấm bản đồ thế giới lớn lên hướng Bắc trong không gian của bạn.

Dưới đây là một số phương pháp phong thủy phổ biến liên quan đến nghề nghiệp có thể giúp bạn tìm kiếm việc làm.

•    Treo tranh ảnh của những người có cuộc đời và sự nghiệp mà bạn ngưỡng mộ về hướng Bắc trong Bát quái. Hướng Bắc liên kết với dòng chảy năng lượng trong cuộc đời sự nghiệp của bạn, còn được gọi là Đường sống.

•    Bạn cũng có thể treo những tranh ảnh trên lên hướng Tây Bắc – hướng Quý nhân và Phước lành. Đây cũng là hướng cần được kích hoạt khi bạn thay đổi con đường sự nghiệp và tìm kiếm công việc mới.

•    Trưng bày những tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ vật mang yếu tố kim loại ở hướng Tây Bắc, tốt nhất là một chiếc chuông kim loại, hoặc 1 bức tranh/ ảnh có ý nghĩa liên quan đến sự nghiệp đóng trong khung kim loại.

•    Đặt vật trang trí liên quan đến nước hoặc một tấm gương, hoặc trang trí những đồ vật màu xanh dương hoặc đen ở hướng Bắc.
Cùng với việc tăng cường năng lượng hướng Bắc – hướng nghề nghiệp, đừng quên chú ý tới hướng tiền tài – thịnh vượng, tức là hướng Đông Nam.

Ngoài ra, hãy tìm hiểu xem Quái số của bạn là gì để của riêng bạn. Bạn cũng có thể áp dụng một số biện pháp phong thủy truyền thống liên quan đến vận may.

Hãy đảm bảo rằng cửa trước nhà bạn không bị che chắn, tủ quần áo không quá đầy và bừa bộn, dưới gầm giường có không gian mở và tình trạng lộn xộn trong nhà được giảm thiểu, đặc biệt là trong phòng ngủ.

Quan trọng nhất, đừng bao giờ nghi ngờ về khả năng mình có nhận được công việc xứng đáng hay không. Hãy luôn giữ niềm tin trong tâm thức và tự bảo toàn năng lượng bằng cách tập luyện, ăn uống lành mạnh và dành nhiều thời gian trong tốt.
Hãy luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực, bạn sẽ nhận được công việc xứng đáng. Nó có thể sẽ đến một cách bất ngờ, vì vậy hãy luôn lạc quan và “cảnh giác”.
Khánh Ngọc (Dịch)

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat