Phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi

Ty Huu Doc Ngoc

Phong thủy không tốt được xem là một trong những nguyên nhân gây nên sự tan vỡ của quan hệ vợ chồng, đặc biệt là phong thủy trong .

dad

Bạn hãy thử tham khảo 5 cách sau để bảo vệ mối quan hệ giữa 2 người:
Chọn vị trí của
Bạn nên tránh để gương đối diện trực tiếp với . Gương được coi như một lực lượng thứ ba gây căng thẳng và sự phản bội trong mối quan hệ vợ chồng.

TV và màn hình vi tính cũng đóng vai trò như một tấm gương. Nếu có TV trong phòng, bạn nên che lại bằng một tấm vải trước khi đi ngủ.

Chọn vị trí của vật chứa nước
Tránh để , vòi nước trong phòng; thậm chí cũng không nên treo bức tranh vẽ cảnh nước trong phòng ngủ. Bởi chúng sẽ tạo ra sự mất mát giữa một trong hai người. Nước là điều tối kỵ nhất trong phòng ngủ.
Cũng không nên để nước (hồ, bể nước) ở bên trái cửa phòng ngủ từ trong nhìn ra. Nước ở vị trí này khiến người đàn ông trở nên gian xảo trong mối quan hệ.
Để nước trong nhà đối diện trực tiếp với cửa trước cũng có thể làm người chồng ngoại tình.
Đặt đệm trên giường
Để hai tấm đệm trên cùng một giường tạo ra sự chia cắt vô hình trong mối quan hệ. Do đó, muốn có sự hòa hợp giữa hai vợ chồng, bạn nên ghi nhớ điều này.
Đặt vật trang trí
Nếu vợ bằng tuổi với chồng, nên đặt vật trang trí màu đỏ ở hướng Nam ngôi nhà hoặc phòng ngủ để tạo sự nồng ấm trong mối quan hệ.
Nếu vợ nhỏ tuổi hơn chồng, bạn nên treo một chiếc chuông gió nhỏ bằng kim loại ở hướng Tây để cải thiện đời sống tinh thần của người.
Chọn vị trí trồng, đặt cây cảnh
Nếu chồng lớn tuổi hơn vợ, bạn hãy trồng cây hoặc hoa ở hướng Đông để người chồng thực sự là cây cao “trụ cột” cho gia đình.

Nguồn: Tổng hợp.

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat