Bí quyết nuôi cá cảnh rước lộc cho nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

Nếu nhà bạn có bể cá lớn, ao nhỏ, ao bèo, ao trồng sen súng… bạn nên nuôi này để mang lại sự giàu sang, cho mọi người.

Ngoài tác dụng trang trí, làm đẹp thêm không gian sống, nuôi cá cảnh trong nhà còn mang lại cho gia chủ nếu biết chọn cá hợp . Những loài cá cảnh dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, mang đến sự an yên và vận may cho mọi người trong gia đình.

nuoi-ca-canh-hop-phong-thuy

Cá chép vàng, cá chép Nhật

Các nhà phong thủy học Trung Hoa cho biết, trong phong thủy nhà ở, cá chép là loài cá mang lại sự giàu sang, phú quý cho gia đình. Họ cho rằng, cá chép có màu vàng là màu của sự sung túc, hơn nữa, đây còn là loài cá này biểu tượng cho sức mạnh và ý chí kiên cường. Nếu nhà bạn có bể cá lớn, ao nhỏ, ao bèo, ao trồng sen súng… bạn nên nuôi cá cảnh này để mang lại sự giàu sang, may mắn cho mọi người.

Cá rồng

Những gia đình kinh doanh nên nuôi cá rồng trong nhà. Đây cũng là loài cá phong thủy có thể mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Nếu bể cá nhỏ, thay vì nuôi cá rồng, bạn có thể chọn một bức tranh vẽ cá rồng hoặc tượng cá rồng đúc kim loại để đẩy nhanh tài vận cho gia đình.

Cá tài phát

Nếu chưa có điều kiện mua cá rồng, bạn có thể chọn một vài chú cá tài phát. Loài cá này có màu hồng nhạt, được xem là màu mang đến nhiều vận may và tiền tài. Nếu được nuôi dưỡng tốt, loài cá này có thể dài đến gần 1m. Do đó, cá tài phát cần được nuôi trong những loại bể có kích cỡ lớn.

Cá Huyết Anh Vũ

Cá Huyết Anh Vũ hay còn gọi là cá két đỏ, có thể nuôi trong những bể cá đặt ở vị trí hóa giải sát khí. Với tính mạnh mẽ, loài cá này có thể giúp gia chủ được an yên khi hướng nhà hay căn phòng đặt ở vị trí không tốt.

Cá La Hán

Trong các loài cá cảnh, cá La Hán có vẻ đẹp “độc nhất vô nhị”. Hoa văn trên mình cá La Hán giống như các ký tự chữ Hán, cái đầu gù, châu trên mình nhiều và lấp lánh. Vẻ hùng dũng, mạnh mẽ của loài cá này sẽ giúp cho gia đình có thêm quyền uy.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat