Bố trí phong thủy phòng ngủ nhớ tránh những lỗi này để tránh vận xui đeo bám

Ty Huu Doc Ngoc

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn nên có ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của chúng ta. Do vậy, bạn cần tránh những phòng ngủ dưới đây khi bài trí không gian này.

Việc phát sinh mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu có một khoảng thời gian bạn thường xuyên gặp điều không may mắn, xui xeo hay vướng phải chuyện thị phi thì rất có thể bạn đang phạm phải một số lỗi . Bởi phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi nên có ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần và cuộc sống của con người.

2-e8de

Dưới đây là những vật dụng đặt không đúng trong phòng ngủ mà bạn nên kiểm tra để theo bạn.

Những lỗi phong thủy phòng ngủ cần tránh

1. Đặt gương trước đầu giường ngủ

Theo thuyết phong thủy, gương là vật mang âm tà. Do vậy, việc đặt gương ở đầu giường có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và khiến bạn thường xuyên gặp ác mộng. Nếu tình trạng này kéo dài suốt một thời gian thì của bạn sẽ bị ảnh hưởng, mất tinh thần, giảm sinh lực. Điều này khiến bạn vấp phải những sai lầm không đáng có trong giao tiếp hàng ngày hoặc đắc tội một cách vô thức với những người xung quanh.

2. Treo những vật trang trí có lông, tóc

Lông, tóc của động vật hay của người khác là những vật phẩm có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của gia chủ. Có không ít người thích sử dụng những vật phẩm có lông, tóc để trong trang trí nhà để không gian sống thêm phần mới mẻ, độc đáo. Tuy nhiên, lông, tóc vốn được xem là thứ gắn liền với vật khác, người khác. Do vậy, nếu trang trí lông, tóc trong nhà sẽ ảnh hưởng đến vận may và tài lộc của gia chủ. Hơn nữa, mối quan hệ của gia chủ trong cuộc sống cũng sẽ gặp xung đột hoặc trục trặc.

3. Treo những vật phẩm có cảm xúc tiêu cực trong phòng ngủ

Mỗi tác phẩm nghệ thuật lại được tạo ra với mặt cảm xúc riêng, có ảnh hưởng nhất định đến tinh thần của gia chủ. Trên thực tế, những người yêu nghệ thuật thường không mang đến phong thủy nhưng không nên trưng những món đồ tượng trưng cho đau thương, bi kịch hay mặt tượng sáp buồn. Thử tưởng tượng, sau một ngày dài mệt mỏi trở về nhà, bạn phải đối diện với những vật dụng này thì tinh thần sẽ càng sa sút hơn. Bên cạnh đó, những cảm xúc tiêu cực từ các tác phẩm nghệ thuật còn ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn, có thể gây ra xung đột, cãi vã.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat