Cách bài trí kích hoạt vị trí tài lộc trong nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

Nên bày các vật phẩm kích hoạt tiền tài như hũ đựng tiền, dải xu Ngũ đế, cây ,…tại .

Theo phong thủy, còn gọi là ‘tài vị’, giúp cho gia chủ thành công trong , thuận lợi trong công việc, gặp trong cuộc sống.

Trong cuộc sống, một trong những điều quan trọng mà mọi người quan tâm là tiền bạc. Tiền bạc không phải là tất cả nhưng không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày, dù ít dù nhiều. Nhiều người còn áp dụng phong thủy để mong muốn thu hút thêm nhiều tài lộc.

998-cachxacdinh_1

Một trong những nguyên tắc cơ bản trong phong thủy tài lộc là xác định vị trí trong nhà và từ đó có những bố trí nội thất cho phù hợp. Vì vậy, làm thế nào để xác định đúng vị trí quan trọng này?

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí chiêu tài tốt nhất ở góc 45 độ đối diện cửa chính. Ngoài ra, vị trí tốt thứ hai nằm đối diện với vị trí thứ nhất.

156-cachxacdinh_2

Vậy phải bài trí như thế nào để chiêu tài vào nhà? Một khi bạn biết vị trí của cải vào nhà, hãy kiểm tra những việc nên và không nên làm có tác động đến phong thủy.

1. Nên bày các vật phẩm phong thủy kích hoạt tiền tài như hũ đựng tiền, dải xu Ngũ đế, cây phong thủy,…tại vị trí tài lộc.

2. Đằng sau vị trí chiêu tài cần có một bức tường vững chắc hỗ trợ. Nếu đằng sau trống trải thì năng lượng tốt sẽ không đọng lại mà nhanh chóng bị trượt ra đằng sau khiến tài chính khó tích lũy được.

9A0-cachxacdinh_3

3. Góc chiêu tài cách xa cửa sổ và cửa ra lối đi.

B10-cachxacdinh_4

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat