Cách bài trí sofa đem lại sức khỏe, tình yêu, sự giàu có cho gia chủ

Ty Huu Doc Ngoc

Bàn trà hay sofa trong phòng khách nên chọn loại có thế vững chãi. Ngoài ra, bạn có thể bố trí nội thất trong phòng khách thoáng đãng, có lối đi… Tất cả những điều trên sẽ rất có lợi cho , , của bạn

sau khi đã lựa chọn được bộ sofa ưng ý, bạn vẫn nên tìm hiểu vị trí đặt ghế sofa trong nhà để phù hợp với phong thủy giúp mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ, đồng thời tránh gặp phải những điều không tốt.

Một là, không đặt sofa ở vị trí dưới rầm hoặc xà ngang bởi sẽ gây cảm giác bất lợi, bức bối cho vận thế của mọi người trong nhà.

Cách : Kê vào vị trí khác, nếu không có điều kiện thì nên dùng trần giả để vừa trang trí lại che kín phần rầm hoặc xà ngang. Sau đó đặt vật phẩm cát tường “ngũ đế tiền” vào vị trí này.

Nếu sofa có thêm táp hai đầu, bạn có thể đặt thêm chậu trúc khai vận, qua đó tận dụng sự sinh trưởng của loài trúc sẽ giúp hóa giải được sức đè nén của rầm hoặc xà ngang.

Hai là, sofa kỵ tương xung với cửa ra vào, nghĩa là cửa ra vào và sofa khi xếp thành một đường, đây là thế “đối xung”.

Cách hóa giải: Di chuyển vị trí sofa là cách hóa giải tốt nhất. Trong trường hợp không di chuyển được, đặt một bức bình phong nhỏ giữa 2 vật để luồng khí vào không trực xung với sofa.

48-ba65
Sofa kỵ tương xung với cửa ra vào, có nghĩa là sofa và cửa ra vào khi xếp thành
một đường sẽ tạo ra thế “đối xung”. Ảnh minh họa

Ba là, tránh đèn chiếu quá gần hoặc trực tiếp với sofa vì nếu không sẽ làm tâm trạng của người ngồi trên sofa căng thẳng, lo lắng, đầu óc không tỉnh táo ngồi không vững.

Cách hóa giải: Cải tạo điều chỉnh cho ánh sáng của đèn sao cho không chiếu thẳng xuống sofa, hoặc thay bằng ánh sáng dịu mắt hơn.

Bốn là, bày tủ đồ cổ, giá để đồ , cần lưu ý không kê những đồ này chính diện với sofa, nếu không sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến hòa khí trong gia đình, bất lợi cho các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Nhìn chung, bạn không nên đặt đồ nội thất quay lưng ra cửa trước. Bàn trà hay sofa trong phòng khách nên chọn loại có thế vững chãi. Ngoài ra, bạn có thể bố trí nội thất trong phòng khách thoáng đãng, có lối đi… Tất cả những điều trên sẽ rất có lợi cho sức khỏe, tình yêu, sự giàu có của bạn

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat