Chọn màu sắc ô tô hợp mệnh giúp gia chủ phát tài

Ty Huu Doc Ngoc

Chọn màu mà mệnh tương sinh cũng hợp lý, khiến chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân. Có thể chọn màu cùng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ khiến người chủ yên ổn và an toàn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.

Mua xe ô tô đối với nhiều người còn được xem là việc trọng đại. Việc chọn màu sắc ô tô theo vì thế càng trở nên quan trọng và cần được chú ý để tránh tương khắc, mang lại và nhanh chóng .

Chọn màu xe theo

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, có nghĩa là việc chọn cho ô tô cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Chọn màu tương sinh với mệnh sẽ khiến chủ nhân cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái thanh thản. Bản thân màu tương sinh cũng khiến chủ nhần cảm thấy rất phù hợp.

Chọn màu mà mệnh tương sinh cũng hợp lý, khiến chiếc xe bền hơn và hợp với chủ nhân. Có thể chọn màu cùng mệnh, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu cũng mệnh sẽ khiến người chủ yên ổn và an toàn nhưng nếu nhiều màu cùng mệnh quá sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.

phong-thuy-xe-2

Chọn màu sắc phong thủy phù hợp với vô cùng quan trọng

Cần tránh những màu tương khắc với mệnh. Những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe, có thể bị thương tật.

Cũng không nên lạm dụng những màu mà mệnh của chủ nhân khắc, hay còn gọi là khắc xuất. Những màu ấy tuy không ảnh hưởng đến chủ nhân nhưng sẽ khiến chiếc xe không ổn định, hay hỏng hóc khó sửa chữa và khó giữ chiếc xe lâu dài.

Kinh nghiệm chọn màu xe

Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây. Có thể chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hơp, hãy chọn các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Cần tránh xe màu xanh nước biển, đen.

Người mệnh Thổ nên chọn xe màu đỏ, da cam, hồng. Có thể chọn màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Nên tránh màu xanh lá cây và nhớ đừng lạm dụng màu xanh da trời, đen.

Người mệnh Kim nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng.

phong-thuy-xe-06091

Người mệnh kim nên chọn gam màu vàng

Người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt. Có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên thận trọng khi lựa chọn.

Người mệnh Mộc nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.

Nhìn chung, nên rất trận trọng khi sử dụng các màu tương khắc với mệnh để có thể an tâm khi sử dụng xe. Dù sao, quan trọng hơn vẫn là việc tập trung khi lái xe, không sử dụng rượu bia và lái xe đúng luật, còn nếu không thì dù có sử dụng xe có màu phù hợp đến mấy cũng phải nhận những hậu quả đáng tiếc.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat