Công việc thuận lợi hơn nhờ biết cách bài trí phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

Một thành công giúp tạo ra sự giàu có, và cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

2013102981145651

Ngôi nhà cũng cần có không gian để “thở”, và theo , bạn không nên bố trí các vật dụng liền sát nhau để giúp khí được tự do luân chuyển. Cần lưu ý, cách bố trí các vật dụng với màu sắc ở từng vị trí và khu vực khác nhau trong ngôi nhà tương ứng với từng phương diện sống theo quan niệm .

+ Sức khỏe: Hãy bài trí các vật dụng có màu xanh lá cây, màu đen và đỏ ở phía đông ngôi nhà bạn. Đó là nơi mặt trời mọc, có thể đặt các bức tranh, một chậu cây hay hình ảnh cụ thể: dòng suối chảy, cảnh cây cối, hồ cá.

+ Con cái và gia đình: Khu vực này nằm ở hướng tây ngôi nhà. Các màu sắc tốt nhất bạn nên dùng là màu trắng, xanh thẫm và vàng. Hình ảnh gia đình bạn, đồ chơi, giải thưởng, các vật dụng thủy tinh, đá và các đồ vật hình tròn rất thích hợp để đặt ở đây.
bo-tri-vat-dung-theo-phong-thuy_1
+ Công ăn việc làm: Đây là phần phía bắc ngôi nhà hoặc gần lối vào cửa chính. Hãy dùng các màu sắc xanh thẫm, trắng, đen hoặc xám và đặt các đồ vật có hình thù không đều, không cân và các đồ kim loại như vàng, đồng đỏ. Điện thoại bàn, máy tính cũng sẽ được đặt ở khu vực này.

+ Tình yêu: Khu vực này nằm ở phía tây nam ngôi nhà. Hãy dùng các loại màu sắc như màu nâu hay vàng, hồng và đỏ. “Khu vực tình yêu” thích hợp để bạn bố trí các vật dụng bằng kim loại hay đá tự nhiên. Bạn cũng có thể đặt các đồ vật như pha lê, hay các bức hình lãng mạn và tranh vẽ mặt nước tĩnh lặng.
bo-tri-vat-dung-theo-phong-thuy_2
+ Tiền tài: Ở khu vực đông nam ngôi nhà, bạn nên dùng các sắc xanh lục, đỏ, hoặc đen. Nếu có, hãy đặt cây trồng hay chậu cảnh ở đây, nên chọn các loại cây có lá hình tròn. Các vật dụng không nên bố trí ở vị trí này gồm có: bình hay lọ cà phê, các vật dụng chứa đồ, các thiết bị điện tử.

+ Du lịch và bạn bè: Khu vực này nằm ở hướng tây bắc – nơi bạn có thể đặt vali, hành lý, các vật dụng đi du lịch. Một số đồ vật khác bạn có thể đặt: đá, pha lê có góc cạnh. Ở vị trí này, bạn nên trang trí với màu trắng bạc, màu xanh da trời nhạt hoặc màu ngọc lam.
bo-tri-vat-dung-theo-phong-thuy_3
+ Tri thức: Đây là khu vực nằm ở hướng đông bắc. Màu sắc thích hợp nhất cho khu vực này gồm có: trắng, xám, đỏ, vàng và nâu. Bạn nên bố trí các đồ vật có chất liệu từ đất. Đây cũng là vị trí phù hợp để đặt giá sách và một góc làm việc với các vật dụng liên quan. St

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat