Phong thủy cho văn phòng trong các cao ốc chung cư

Ty Huu Doc Ngoc

Đối với của trong các tòa , bạn cũng nên thận trọng vài điều kiêng kỵ sau đây để được “phương án” cho văn phòng thuận .

20131088533176

Cửa chính không nên đối diện

“Hổ đầu” là từ chỉ các góc cạnh, góc nhọn, những dấu ấn riêng kiến trúc đặc biệt nhất của các công trình nhìn thấy với cửa chính chung cư. Những hình dưới dạng này được xem là “sát khí” trong phong thuỷ. Vì thế, nếu những hình dạng sắc cạnh chiếu thẳng vào cửa chính, sẽ gặp nhiều thiệt thòi trong chạy tốt kinh doanh.

Cửa chính không nên đối diện với

Cửa chính và cửa hậu của công ty đang nằm trên cùg nột đường thẳng cũng là điều kiêng kỵ trong cấu tạo văn phòng công ty. Còn đối với những văn phòng đang chạy tốt nhất gặp phải câu chuyện này, Bạn cũng có thể trao thưởng đặc điểm cấu tạo theo từng khu vực hoặc muốn biết bình phong ngăn cách hai cửa để tránh khỏi hao tán tiền của, làm mất đi nhiều cơ hội tạo dựng của công ty.

Cửa chính không nên nhìn thấy với

Trên thực tế, thang máy luôn hoạt động tốt hằng ngày, nó có công dụng đi lên xuống, đóng mở. Vì vậy, nếu cửa chính của văn phòng cửa hàng đối diện với thang máy sẽ làm trường khí vốn cố định bị phân tán liên tục, cách này dễ làm cán bộ ngân hàng trong cơ sở không tập trung, dốc toàn lực cho công việc. Mặt khác đó, thang máy đối diện với cửa chính còn tạo ra ảnh hưởng xấu đến vận thế của công ty.

Cửa chính đặt ở

Nếu cửa chính của văn phòng không qua đặt ở hướng vượng tài, nếu không gian có thể cho phép thì có thể thiết kế thêm cửa ở hướng tốt để tăng hiệu quả buôn bán cho công ty. Tuy nhiên, cũng nên thận trọng một văn phòng chỉ nên có 1 cửa chính và 1 cửa phụ, nếu xây quá nhiều cửa cũng sẽ là môi trường dễ sinh bất đồng nhận xét giữa mọi người trong công ty. St

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat