Đĩa thất tinh- Pháp khí trị tà thu hút vượng khí

Ty Huu Doc Ngoc

” là 1 pháp khí phong thủy, được đặt trên bàn làm việc để , , . Giới doanh nhân coi Đĩa thất tinh là bùa chú cầu may cho việc làm ăn của họ.

Thất tinh trận dùng 6 viên thủy tinh hoặc trụ thủy tinh bày tại các vị trí đối diện nhau tại vòng ngoài trên hai hình tam giác đặt chéo nhau. Chiều dài của hình tam giác phải là bội số của 7. Ở chính tâm đĩa đặt một viên (hoặc tháp) lớn, hình thành “Tinh Hình”, như vậy gọi là Thất Tinh Trận. Viên ở giữa sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này

7 viên cầu (hay tháp trụ) bằng đá này tượng trưng cho 7 vì tinh tú, đặt trên đĩa tượng trưng bầu trời. Vì sao to nhất đặt chính giữa là mệnh chủ nhà, còn 6 vì sao xung quanh là bảo vệ cho mệnh chủ. Người ta chọn màu viên đá ở giữa là màu tương sinh hoặc tương hợp với mệnh chủ, còn 6 viên vòng ngoài có thể chọn theo các màu sắc ngũ hành: Kim (trắng), Mộc (xanh lá cây), Thủy (đen), Hỏa (đỏ), Thổ (vàng).

Thông thường, bạn sẽ bắt gặp Đĩa thất tinh là đá Thạch Anh – loại đá linh nghiệm nhất trong phong thủy. Tương ứng với mỗi loại đá thạch anh khác nhau mà người ta có thể bày ra các thất tinh trận khác nhau.

Chúng tôi xin giới thiệu một số trận đồ được xếp từ các quả cầu thạch anh tương hợp với chủ nhà các mệnh khác nhau để bạn đọc tham khảo.

Trận thứ nhất

– Dùng cho mệnh Kim (Tương hợp)

– Dùng cho mệnh Thủy (Tương sinh)

425

Trận thứ 2

– Mệnh Thổ được (Tương hợp – Thổ hợp Thổ)

– Mệnh Kim được (Tương sinh – Thổ sinh Kim)

426

Trận thứ 3

Cũng giống trận thứ hai (màu Nâu và Vàng đều là Thổ): hợp mệnh Thổ, Kim

427

Trận thứ 4

Giống hai trận trên (Mệnh Thổ và Kim)428

 

Trận thứ 5

– Mệnh Thổ và Kim

429

Trận thứ 6

– Hỏa và Thổ

430

Trận thứ 7

– Mệnh Mộc và Hỏa

431

Trận thứ 8

– Mệnh Thủy và Mộc

432

Trận thứ 9

– Mệnh Thổ và Kim

433

(Theo Vzone)

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat