Dù tiện lợi đến đâu cũng không nên đặt giường ngủ ở những vị trí này

Ty Huu Doc Ngoc

Ban đêm là khoảng thời gian duy nhất để cơ thể có cơ hội phục hồi và tái tạo năng lượng. Ngủ dưới trần dốc sẽ kìm hãm hoạt động này, do vậy sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng không tốt.

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe. Để có giấc ngủ ngon thì chiếm một vị trí quan trọng. Cách đặt sao cho hợp lý là điều vô cùng cần thiết. Đặt giường dưới cửa sổ, đối diện với gương hay dưới trần nhà dốc… là những vị trí tối kỵ cần tránh.Vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 6 điều cần tránh khi đặt .

GIƯỜNG NGỦ DƯỚI TRẦN DỐC

Nếu đặt giường ngủ dưới trần dốc thì tinh thần của bạn sẽ luôn có cảm giác bị đè nén và liên tục chịu áp lực. Ban đêm là khoảng thời gian duy nhất để cơ thể có cơ hội phục hồi và tái tạo năng lượng. Ngủ dưới trần dốc sẽ kìm hãm hoạt động này, do vậy sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng không tốt. Bên cạnh đó, ngủ dưới dạng trần như vậy cũng gây ra sự bất ổn cảm xúc và gây ra năng lượng thấp.

6-vi-tri-khong-nen-dat-giuong-ngu-ma-ban-can-biet

Hạn chế kê đầu giường ngay dưới cửa sổ. Vì như vậy mọi thứ xung quanh sẽ tác động đến tinh thần ảnh hưởng đến giấc ngủ của chúng ta. Nếu không có lựa chọn khác, bạn nên sử dụng mành rèm dày để che cửa sổ.

GIƯỜNG NGỦ GẦN CỬA PHÒNG

Giường ngủ gần với cửa bị xem là đại kỵ trong , vì cửa ra vào thường dẫn những luồng năng lượng mạnh nhất vào phòng. Nguồn năng lượng này có thể vượt mức năng lượng cơ thể cần có khi nằm nghỉ ngơi trên giường. Để thiết kế phòng ngủ đẹp thì bạn phải theo đúng luật .

6-vi-tri-khong-nen-dat-giuong-ngu-ma-ban-can-biet-1

TREO ĐỒ VẬT PHÍA TRÊN GIƯỜNG

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết thứ duy nhất được phép đặt phía trên giường là chăn màn. Tuyệt đối không để các vật nặng, chuông gió quạt trần ngay phía trên giường vì nó là nguồn sát khí ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bạn.

GIƯỜNG NGỦ ĐỐI DIỆN VỚI CỬA RA VÀO

Giường ngủ đặt đối diện với cửa ra vào chính là những vị trí xấu ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Vị trí này không những ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ mà còn gây cảm giác bất an, khiến bạn hay gặp ác mộng và mất đi nguồn năng lượng vào sáng hôm sau.

6-vi-tri-khong-nen-dat-giuong-ngu-ma-ban-can-biet-2

KÊ GIƯỜNG ĐỐI DIỆN VỚI GƯƠNG

Một trong những điều tối kị chính là đặt giường ngủ đối diện với gương. Điều này sẽ làm giảm năng lượng của bạn. Ban đêm, khi con người ngủ là lúc khí năng yếu nhất, mà gương lại là vật có lực phản chiếu mạnh mẽ, dễ đẩy năng lượng của cơ thể ra ngoài.

GIƯỜNG NGỦ DƯỚI CỬA SỔ

Theo luật phong thủy, kê giường dưới cửa sổ, đặc biệt là phần đầu giường kê sát vào cửa sổ thì không tốt cho sức khỏe. Bạn sẽ bị giảm mất đi nguồn năng lượng cho ngày hôm sau. Do đó, thành đầu giường cần phải chắc chắn, phía sau đầu giường cũng phải có bức tường vững chắc. Nếu ngủ ngay dưới cửa sổ, bạn sẽ không có sự hỗ trợ cũng như sự bảo vệ nào cho bản thân mình.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat