Không gian thờ và bí mật về “Người Âm”

Ty Huu Doc Ngoc

Vong linh hay còn gọi là người âm, Người âm là cả một kho tàng bí mật mà chũng ta là những người trần mắt thịt không thể biết nếu không có những khả năng đặc biệt.

Theo các nhà khoa học tại Mỹ và Nhật: con người chúng ta sau khí chết đi thì vẫn tồn tại mà không hề mất hẳn, sau khi chết đi chúng ta tồn tại ở dạng sóng, đó là các dạng sóng âm chứ không phải là sóng dương.
Như được biết tại nước Mỹ và Nhật đã phát minh ra được máy ảnh có thể chụp được các dạng sóng này, hay nói cách khác là chụp thấy ma, và khi xem các bức ảnh chúng ta có thể thấy các sóng âm này có hình hài rất giống với lúc mà người đó còn sống, chỉ khác là mắt thường không thể nhìn thấy và Dù được chụp ảnh hay những người có khả năng đặc biệt nhìn thấy thì cũng chỉ mờ mờ như những bộ phim ma mà ta hay thường xem.

bi-mat-ve-nguoi-am-trong-khong-gian-tho

1. Bí mật của người âm

Theo nghiên cứu của phong thủy thì người âm có những bí mật mà con cháu chúng ta cần biết:
– Sự thực là ông cha, tổ tiên sau khi mất thì họ vẫn tồn tại, họ tồn tại ở dạng sóng âm.
– Khi chúng ta thắp hương khấn kêu cầu “gia tiên, tiền tổ hay vong linh ai đó trong nhà” thì vong linh đó sẽ nhận biết và sẽ gặp chúng ta ngay sau khi chúng ta thắp hương và khấn .
– Các vong linh trong gia đình luôn luôn phù hộ cho con cháu chứ không hại con cháu như những người thường nghĩ là ai đó mà chết vào giờ trùng tang thì sẽ làm cho nhiều người chết theo. Bởi sinh mạng của mỗi người đã có số mệnh. Do đó không nên yểm bùa khi gia đình có người chết.
– Trong vòng 100 ngày sau khí chết thì người chết vẫn không tin rằng mình đã chết do đó rất nhớ con cháu và luôn luôn đi lại trong ngôi nhà mình. Lúc đo chúng ta phải hương khói cơm canh mời người đã mất, và thắp hương trong mỗi bữa cơm, để cho người mất dần dần không nhớ con cháu. Và khi 100 ngày rồi rước vong linh người mất lên chùa.
– Người âm do là sóng âm nên họ luôn tồn tại và đi lại ở những nơi có sóng âm, đặc biệt ở những nơi mà có nhiều sóng âm thì họ sẽ tụ lại được lâu, và ở những nơi có nhiều xạ khí hay là có nhiều sóng dương thì họ không thể tồn tại và tụ lại được.
– Sóng dương là được hình thành khi có nhiều ánh nắng, gió, hệ thống máy móc có từ trường, các vật nhọn xung chiêu tới.

2. Tạo không gian thờ phù hợp với sóng âm cho người âm

Sau khi biết được bí mật của người âm thì ta nên tạo một môi trường phòng thờ phù hợp với sự đi lại và tồn tại của người âm để cho gia tiên chúng ta về được khi mỗi lần chúng ta thắp hương, nếu làm được như vậy thì cuộc sống của chúng ta mới tốt đẹp và mọi người sống mới yên tâm làm việc và luô được gia tiên phù hộ:
– Phòng thờ không được nóng bức
– Phòng thờ không bị nắng chiếu
– Phòng thờ không bị gió thổi vào
– Phòng thờ không tựa vào nhà vệ sinh
– Phòng thờ không có gương kính
– Phong thờ không được lợp bằng mái tôn hoặc tấm bro
– Phòng thờ không bị dầm nhà hay vật nhọn chiếu vào
– Phòng thờ nên dùng đèn mờ màu đỏ
– Phòng thờ phải mát mẻ và ấm cúng
– Phong thờ phải có rèm vải màu vàng hay màu nâu, màu đỏ tại cửa sổ
– Nền phòng thờ nên đươc làm bằng gỗ, không làm bằng đá hoặc gạch vì tạo cảm giác lạnh lẽo.

Theo phong thủy

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat