Phong thủy cần biết khi chọn mua căn hộ chung cư

Ty Huu Doc Ngoc

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, khi lựa chọn , không nên quá coi trọng về số tầng và số căn hộ.

Ảnh minh họa.

Bạn đọc Văn Diễn (Đông Anh, Hà Nội) hỏi: Hiện tôi đang muốn mua một căn hộ chung cư tầng 14, phòng 13 vì giá khá mềm. Nhưng tôi cũng nghe nói, theo phong thủy thì cả hai số 13 và 14 đều không tốt. Vậy xin hỏi theo tuổi của tôi có nên mua căn hộ này không? Tôi đang muốn mua trong năm nay vì sang năm nghe nói không được tuổi. Tôi sinh năm 1985.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, khi lựa chọn căn hộ chung cư, không nên quá coi trọng về số tầng và số căn hộ. Con số 13 được coi là đen đủi theo quan niệm của phương Tây, số 14 là số tử theo cách phiên âm tiếng Hán chứ không phải là cách gọi của người Việt. Việc định tốt xấu để quyết định mua nên quan tâm nhiều đến các yếu tố quan trọng nhất của phong thủy. Đó chính là các yếu tố về hướng và vị trí căn hộ.

Bạn sinh năm 1985, về hướng nên chọn những căn hộ , , , . Tuy nhiên, cần quan tâm thêm đến vị trí của căn hộ so với mặt bằng chung cũng như cấu trúc căn hộ, cách bố trí không gian bên trong phù hợp để tránh phải sửa chữa nhiều khi về ở.

Về thời điểm mua căn hộ, gia chủ có thể tiến hành bất cứ thời gian nào, không quá quan trọng vào năm đó có hay không. Chỉ khi sửa chữa hoặc nhập trạch chúng ta mới cần để tiến hành để công việc suôn sẻ.

(Theo Kienthuc)

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat