Phong thủy nhà ở cho người kinh doanh bất động sản

Ty Huu Doc Ngoc

Phong thủy có vai trò rất quan trọng trong vì đây là yếu tố có tác động lớn đến việc thuyết phục người mua.

20141111080309145
Phong thủy có vai trò rất quan trọng trong kinh doanh bất động sản

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến những ảnh hưởng xấu đến từ trong và ngoài của căn nhà, nhất là những cấu trúc khó xử lý hoặc di dời như bức tường đồ sộ, tháp phát song, cầu vượt, bể nước, đường nền cao, có con đường đang tiến vào hoặc đối diện với một toà nhà lớn. Vì đây là những cấu trúc nhân tạo của thành phố nên năng lượng âm của chúng rất khó hóa giải hoặc chế ngự.Khách hàng cũng đặc biệt quan tâm đến phong thủy của căn nhà, cách thiết kế nội thất như thế nào để mang lại lợi ích cho đời sống và sự nghiệp của họ. Đầu tiên khi xem xét căn nhà, người mua sẽ quan tâm đến vị trí và phương hướng của nó. Do đó, bạn cần xác định hướng phù hợp nhất với mình để chọn hướng tốt cho ngôi nhà.

Vì thế, không chỉ người mua nhà mà cả những người kinh doanh bất động sản cũng cần phải thận trọng về việc thuê mượn, mua bán bất động sản bị ảnh hưởng của những cấu trúc này.

20141111080310955

Người kinh doanh bất động sản hợp với hành Hỏa, trong nhà nên trang trí màu đỏ

– Chiếu sáng đầy đủ, nhất là ở phòng tiếp khách và không gian xung quanh cổng ra vào.Người kinh doanh bất động sản hợp với biểu tượng của hành Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ mà Thổ tượng trưng cho bất động sản. Do đó, phải bài trí căn phòng của người kinh doanh bất động sản bằng những cách sau đây:

– Bài trí , có thể là một cánh cửa sơn màu đỏ, bức tường hoặc một bức tranh có màu sắc chủ yếu là màu đỏ.

– Kết hợp các đồ trang trí với biểu tượng mặt trời.

– Thiết kế những đồ vật có hình tam giác trong phòng bởi hình tam giác tượng trưng cho hành Hỏa.

(Theo CafeLand)

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat