Phong thủy phòng ngủ và những đại kị nhất định phải tránh

Ty Huu Doc Ngoc

Phòng ngủ, theo phong thủy, là một trong 3 vị trí trong nhà mang nhiều yếu tố có ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và vận may của gia đình.

Phòng ngủ có vai trò rất quan trọng, vì vậy, cũng được rất nhiều gia chủ quan tâm. Chỉ cần để ý đến những điều cấm kỵ dưới đây trong , gia đình bạn sẽ luôn khỏe mạnh, công việc làm ăn thuận lợi.

Phòng ngủ là khu vực bạn dành rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, lấy lại nguồn năng lượng cho cơ thể. Vì vậy, mọi thiết kế trong phòng ngủ nên theo xu hướng tự nhiên, thoái mái nhất nhằm đảm bảo tinh thần và sức khỏe của chủ nhân căn phòng.

48-efa7
Phong thủy phòng ngủ giữ vị trí rất quan trọng

Phòng ngủ, theo phong thủy, là một trong 3 vị trí trong nhà mang nhiều yếu tố có ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc và vận may của gia đình.

Vì vậy, để đảm bảo được những nguồn này luôn tốt, không bị tà khí xâm nhập, bạn cần lưu ý đến những yếu tố cấm kỵ trước khi thiết kế hoặc sắp đặt đồ đạc trong phòng ngủ.
Tại sao phòng ngủ không nên bài trí cây xanh?

Vấn đề đặt cây xanh trong phòng ngủ được rất nhiều người quan tâm và thảo luận.

Nhiều người cho rằng, đặt một vài cây xanh hợp mệnh trong phòng ngủ sẽ giúp người ngủ trong phòng cầu gì được nấy. Tuy nhiên, nếu bài trí cây xanh trong phòng ngủ, chúng ta sẽ vô tình hít phải khí CO2 ban đêm cây xanh thải ra, rất không hề tốt cho sức khỏe. Đây chính là lý do cây xanh bị coi là yếu tố không tốt cho phòng ngủ theo phong thủy.

Ngoài ra, cây xanh là đại diện cho nguồn năng lượng dương rất mạnh mẽ. Đây chính xác không phải là năng lượng mà bạn muốn có trong phòng ngủ, nơi thuộc âm, cần nhất là sự yên tĩnh và thư thái.

Không nên bài trí cây xanh trong phòng ngủ

Nhưng chúng ta cũng cần thống nhất rằng, cây xanh chỉ không tốt đối với phòng ngủ, còn ở bất kỳ không gian nào khác trong nhà, cây xanh là yếu tố phong thủy tuyệt vời. Đặc biệt, với hững ngôi nhà bị ô nhiễm không khí nặng thì càng cần quan tâm đến cây xanh nhiều hơn.

Có rất nhiều khu vực trong nhà phù hợp để bố trí cây xanh như khu vực Đông hoặc Đông Nam.
Trẻ nhỏ cũng có thể bị ảnh hưởng bởi thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ có phong thủy tốt sẽ rất có lợi cho mọi người, điều này càng đúng với trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh.

Dưới đây là những cách bạn tạo phong thủy phòng ngủ tốt cho bé:

– Đảm bảo dòng được chảy tự do trong phòng bằng cách để cửa phòng có thể mở và đóng thoải mái mà không bị vật gì cản trở.

– Một và lộn xộn không tốt ttheo phong thủy. Vì vậy, nên thường xuyên dọn dẹp, lau sàn nhà thật sạch.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat