Sắp xếp tranh treo trong nhà hợp lý theo phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

Các tác phẩm nghệ thuật được sắp xếp một cách hợp lý là rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến tài lộc và của bạn.

1. Tăng sự ,

Gia chủ có thể sử dụng tượng, tranh ảnh ở phía đông nam(vì chứa năng lượng Mộc) của ngôi nhà. Nên tránh sử dụng các yếu tố nước trong , vì nó sẽ tạo ra các nguồn năng lượng hỗn xung, khiến bạn không được giấc ngủ thư thái.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng hay , hoặc các loài chim quý, ảnh miên tả hồ nước hoặc đôi nai tình tứ.

cach_treo_tranh_hop_phong_thuy_cho_nha_ban
  Với tranh ảnh có hình hoa sen sẽ bổ trợ thêm cho sự thịnh vượng của gia đình bạn.

2. Phát huy sáng tạo và bổ trợ cho con cái.

Phía tây (năng lượng Kim) của ngôi nhà là đại diện cho cho sự khởi phát của niềm vui của mọi thành viên cùng với hình ảnh con cháu và năng lượng sáng tạo trong cuộc sống. Vì vậy, bạn hãy trang trí những tác phẩm nghệ thuật bằng cách treo các hình ảnh khơi gợi trí tưởng tượng cao và phong phú.

3. Tăng danh vọng và danh tiếng.

Phía Nam (năng lượng Hỏa) của ngôi nhà là khu vực của kiến thưc, danh tiếng, lòng tự tôn và cũng như tiềm năng bản thân. Bạn nên treo các tác phẩm có hình (màu xanh lam hoặc nâu), con Công đầy màu sắc, ngựa đang chạy trên vùng nước nông và hoàng đang vỗ cánh bay nhằm giúp tăng cường năng lượng cho khu vực này.

cach_treo_tranh_hop_phong_thuy_cho_nha_ban_voi_rong_xanh_lam

Treo các tác phẩm có hình rồng, con công sẽ bổ trợ thêm danh vọng và danh tiếng

4. Bổ trợ cho các mối quan hệ

Phía tây nam (năng lượng Thổ), bãn hãy tăng cường nguồn năng lượng thuộc phía này nếu bạn muốn có các mối quan hệ tốt đẹp trong công việc, tình yêu và hôn nhân. Bạn cũng có thể đặt cặp tượng rồng và phượng bằng đồng, treo dập chữ vàng, các bức tranh có những trái đào hồng tươi, treo những biểu tượng song hỷ bằng cuộn giấy nhung. Đá thạch anh tím là lựa chọn tốt nhất cho khu vực này để thúc đẩy dưỡng khí.

Các vật trang trí hợp phong thủy trong khu vực này như là một bức tranh vẽ hoa cúc hay tranh thêu, phù điêu hình cây lựu hoặc một hình chú cá heo thông minh hoặc hay khung kim loại tinh tế. Ngoài ra, đối với phòng bé, bạn nên đặt và treo những tác phẩm nghệ thuật gợi cảm giác yêu đời, hạnh phúc, và tranh có nguồn cảm hứng sáng tạo.

5. Tăng cường hạnh phúc gia đình

Phía đông (năng lượng Mộc), tai khu vực này sẽ bổ trợ cho và hạnh phúc gia đình nằm của ngôi nhà. Bạn có thể đặt cặp tượng sếu bằng gỗ, cây đào, treo các bức ảnh lớn có hình quả đào hoặc khung hình giỏ trái cây đa sắc. Treo tranh phong cảnh như là đàn sếu đầy màu sắc tươi tắn.

6. Bổ trợ đường đời và sư nghiệp

Nằm ở phía bắc (năng lượng Thủy), bạn đạt tượng hình con voi bằng gốm sứ, gỗ nhằm để bổ trợ cho công danh và sự nghiệp. Bạn có thể đặt hình ảnh thuyền- buồm-tàu bằng kim loại hoặc treo một bức tranh lớn in hình gà trống, treo chuông gió có những âm thanh nhẽ nhàn và nhẹ nhàng hoặc có thế bố trí thêm công trình nước nghệ thuật.

cach_treo_tranh_hop_phong_thuy_cho_nha_ban_voi_tranh_ga_trong

Một bức tranh lớn in hình gà trống, chuông gió sẽ bổ trợ cho đường đời và sư nghiệp cho bạn

7. Nâng cao kiến thức, học vấn

Phía đông bắc (năng lượng Thổ) của ngôi nhà. Bạn nên treo các bức tranh hình chùa chiền và đặt đôi quả cầu pha le, cá chép vượt qua long môn hoặc tượng con rồng ngậm hạt ngọc trên đế bằng gỗ.

8. Mong cầu gặp quý nhân

Nằm ở phía tây bắc (năng lượng Kim) của ngôi nhà, các yếu tố gặp mai mắn, quý nhân sẽ được thúc đẩy nếu gia chủ treo hình ảnh các vị thần thiên thần hoặc phù trợ như ba bức tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng hoặc gốm. Ngoài ra, có thể đặt tượng thần tài bằng đồng, treo đồng hồ, treo hình những thiên thần nhỏ đáng yêu.

cach_treo_tranh_hop_phong_thuy_cho_nha_ban_voi_tam_da_phuc_loc_tho

Biểu tượng Tam Đa đem lại , sức khỏe, hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà.

Điều quan trọng trong việc sử dụng các biểu tượng nghệ thuật, hình ảnh là các tác phẩm đó phải toát lên được nét vui tươi, hạnh phúc. Bạn cũng có thể áp dụng cho văn phòng làm việc.

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat