Tận dụng những đồ vật cũ trang trí sân vườn

Ty Huu Doc Ngoc

Tận dụng những đồ vật cũ để tạo nên những vừa đẹp mắt vừa tiện lợi lại góp phần giải quyết bài toán phong thủy.

Chiếc thùng chứa rượu

waterfeaturegarden4

Một chiếc thùng chứa rượu cũ kỹ nếu được sửa sang lại để chứa nước và thả vào đó một vài cây hoa súng và bèo tây là ta đã có được một chiếc ao nho nhỏ. Thêm một vài con cá vàng sẽ làm tăng phần sinh động cho tác phẩm độc đáo này.

waterfeaturegarden5

Chắc không còn nhiều người nhớ đến tảng đá hình tròn với những chiếc rãnh này. Đó chính là thớt dưới của chiếc cối xay mà các cụ ngày xưa vẫn dùng. Nay nhờ có sự phát triển của công nghệ hiện đại mà nó trở thành đồ bỏ đi và ta có thể tái sử dụng nó vào một công dụng khác: làm nền cho đài phun nước! Và hiệu quả có thể thấy rõ.
Chiếc ao nổi

waterfeaturegarden3

Chỉ với một chiếc khung cửa và một tấm vải địa kỹ thuật có tính năng chống thấm là bạn đã có một chiếc ao di động đẹp mắt. Và điều quan trọng là bạn có thể sắp xếp nó bất cứ đâu bạn muốn.
Đa tác dụng

waterfeaturegarden1

Một chiếc đài phun nước mộc mạc nhưng không kém phần quyến rũ. Những tiếng róc rách do nước tạo nên sẽ góp phần làm tăng độ lãng mạn của khu vườn.
Mọi lúc, mọi nơi

waterfeaturegarden2

Chiếc  mini này thật là tiện lợi. Bạn có thể mang nó theo mình vào trong nhà, lên ban công hay ra ngoài vườn tùy thích. Ở bất kỳ đâu thì nó vẫn mang một dáng vẻ điệu đà dễ mến.
Theo Ngoi Sao

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat