Trên giường ngủ mà để vật này thì vợ chồng hay cãi vã, làm ăn khó ngóc đầu lên được

Ty Huu Doc Ngoc

Không chỉ là nơi để ngã lưng sau một ngày làm việc căng thẳng, giường ngủ còn được xem như một vật phẩm phong thủy quyết định hạnh phúc và tài vận của gia chủ.

Nếu trên giường ngủ có để thứ này hãy nhanh tay vứt ngay kẻo vợ chồng suốt ngày lục đục, làm mãi mà không khá lên được.

Không chỉ là nơi để ngã lưng sau một ngày làm việc căng thẳng, giường ngủ còn được xem như một vật phẩm phong thủy quyết định hạnh phúc và tài vận của gia chủ. Vậy nên, nếu trên giường đang đặt những thứ này, bạn hãy vứt ngay kẻo vợ chồng ly tán, tài sản thất thoát và sức khỏe sa sút.

Tượng thần, Phật

Nhiều người nghĩ rằng việc đặt tượng Thần, Phật trong phòng ngủ sẽ được phù hộ độ trì và an tâm khi ngủ mà không biết đây là đại kỵ phong thủy. Thần Phật cần được đặt, thờ cúng ở nơi tôn nghiêm yên tĩnh, trong một không gian linh thiên. Phòng ngủ là nơi diễn ra sinh hoạt vợ chồng, việc đặt tượng Thần Phật trong phòng ngủ sẽ gây xú uế, khiến tài lộc thất thoát, công danh sự nghiệp mãi giậm chân tại chỗ.

Vậy nên, nếu đang phạm phải sai lầm này gia chủ hãy khắc phục ngay để tránh những điềm xấu xảy đến với gia đinh.

Ngoài việc kiêng kỵ đặt tượng Thần, Phật trong phòng ngủ, gia chủ cũng cần chú ý không được đặt những vật sau:

dau-giuong-de-5-thu2
Gia chủ chớ dại ôm thú nhồi bông đi ngủ nếu không muốn sức khỏe bị ảnh hưởng – Ảnh: Internet

Thú bông

Thú nhồi bông là vật dùng để ngắm chứ không phải để ôm ngủ, việc ôm gấu bông ngủ sẽ gây hại đến sức khỏe của chủ nhân. Sợi bông hóa học làm thú bông rất độc hại, nếu ôm ngủ sẽ khiến bạn hít phải sợi bông vào người, lâu dần sẽ gây nên bệnh về đường hô hấp hoặc bệnh ngoài da.

Ngoài ra, bạn nên có thói quen vệ sinh thú bông định kỳ để tránh bụi bẩn, vi khuẩn tích tụ lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là với trẻ nhỏ có sức đề khác yếu ớt.

Sách

Việc đọc sách nên được diễn ra ở bàn, nơi bạn ngồi vào ghế tươm tất và đặt sách lên bàn để đọc. Việc nằm đọc sách trước khi ngủ sẽ khiến bạn khó ngủ hơn, thậm chí lâu dần sẽ gây ảnh hưởng đến thị lực và lưng do tư thế đọc sách khi nằm gây nên.

Cây xanh

Bạn có thể đặt cây xanh trong nhà để cải thiện không gian sống, giúp không khí trong lòng thoáng đãng hơn. Tuy nhiên, gia chủ tuyệt đối không được đặt . Cây xanh ban ngày sẽ thải khí oxi và hấp thụ khí CO2, thế nhưng ban đêm thì ngược lại. Đặt cây xanh ở phòng ngủ sẽ ảnh hưởng đến việc hô hấp, gây cảm giác bất an, lo lắng không hề tốt cho chủ nhân.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat