Xem tử vi tuổi Tý năm 2014

Ty Huu Doc Ngoc

, , . Đây cũng là năm với nhiều dấu hiệu về sự bất hòa, tranh chấp

Một năm với nhiều thử thách với cá nhân tuổi Tý. Đây cũng là năm mà tiền bạc là vấn đề được bạn quan tâm nhiều nhất.

, . Người sinh ở tuổi này có ý chí, thường bị thúc đẩy bởi những tham vọng cá nhân (chủ yếu là tiền bạc, quyền lực). Tuy vậy, họ cũng có khả năng điều chỉnh cảm xúc cũng như tình thế một cách nhanh chóng. Là những con người sống tích cực, sáng tạo và luôn tràn đầy năng lượng, tuổi Tý được yêu mến bởi bạn bè, đồng nghiệp. Nơi công sở, họ được đề cao bởi những ý tưởng mới mẻ, tinh thần nhiệt tình, dù trong một vài tình huống, họ dễ bị dao động, đôi khi trở nên ích kỷ và sống cơ hội. Người tuổi này do đó ít có cơ hội làm lãnh đạo. Trong chuyện tình cảm, họ là những con người nhiều đam mê, lãng mạn.

h1-3613-1386510608

2014 này, người tuổi Tý có một năm trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Đây cũng là năm với nhiều dấu hiệu về sự bất hòa, tranh chấp. Theo một vài quan điểm, 2014 được cho là năm “tiếp nối” với 2015, và vì thế, nếu bạn đã có một năm trước nhiều may mắn, thuận lợi, bạn sẽ có một cái đà tốt, và ngược lại. 2014 chủ yếu xoay quanh vấn đề tiền bạc, và đây có thể là lý do khiến bạn đôi khi thấy chán nản, bất lực.

Trong năm, bạn không thể tránh khỏi những trách móc, giận hờn và sự hiểu nhầm. Đừng lo lắng quá nhiều, phản ứng quá đà trước những điều nhỏ nhặt, những lời mắng mỏ, những cái nhìn kỳ thị, bởi vì ngôn ngữ cơ thể phản ánh những suy nghĩ thực nhất trong lòng (đó có thể là sự bất an, mệt mỏi, không hài lòng… ), và khiến người khác đánh giá không hay về bạn.

Một vài thời điểm, bạn sẽ cảm thấy khó khăn để cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm. Lời khuyên cho bạn: đừng nghĩ ngợi quá nhiều về quá khứ, đừng bị ám ảnh bởi những chuyện đã qua. Khi có thể học cách tha thứ, bạn sẽ thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn. Tháng 7 hoặc tháng 8, hãy cho mình cơ hội nghỉ ngơi bằng một chuyến du lịch.

Hợp tuổi: Tý, Thìn, Thân
Khắc tuổi: Ngọ, Mão

Về sự nghiệp và tài chính:

Con đường sự nghiệp của tuổi Tý trong 2014 không hoàn toàn trơn láng bởi những tranh cãi, bất hòa. Đây cũng là năm của sự chuyển động, các chuyến đi xa, lịch trình làm việc căng thẳng và dày đặc. Sự thay đổi về vị trí có thể đến bất cứ lúc nào, đòi hỏi bạn cần có sự thích nghi nhanh chóng – nếu không muốn mất đi cơ hội của mình. Một lời khuyên cho bạn: kiên nhẫn tối đa, tránh gây xích mích, giữ mình bằng cách tránh tạo sự chú ý không cần thiết. Trong kinh doanh, nếu bạn ham mê đầu tư, mất sẽ lớn hơn cả được, mua vào nhiều, bán ra ít. Với người buôn bán, khách hàng có thể tìm đến với bạn, nhưng nhiều khả năng họ sẽ quay lưng đi, sau khi xem xét một hồi. Tiền bạc tiêu pha hạn chế, nhất là trong khoảng đầu năm.

Những tháng đầu năm, cơ hội tìm kiếm công việc sẽ cao, nhưng giảm dần theo các tháng tiếp theo. Vì thế, quyết đoán chính là điều bạn cần phải có. Khi đã đưa ra quyết định, đừng hồ nghi vào chính mình hay tiếc nuối những gì đã dứt bỏ. Đừng quên rằng bạn còn có sự ủng hộ của những ngôi sao may mắn, và nếu bạn chứng tỏ được năng lực cá nhân, vị trí của bạn sẽ được bảo toàn. Ngoài ra, khả năng phân tích các tình huống phức tạp là một lợi thế của tuổi Tý trong năm này.

Mặc dù đây là một năm nhiều sức ép, tuổi Tý vẫn có những cơ hội cải thiện tình hình tài chính, nhưng bạn sẽ phải vất vả để có được đồng tiền. Đương nhiên điều này có thể là lý do khiến bạn mệt mỏi, bạn cảm thấy mình có một năm không thuận lợi về tiền tài. Ngoài ra, người tuổi Tý cần thận trọng trong đầu tư tài chính, cân nhắc kỹ trước khi kết giao, làm ăn. Đối tượng tuổi Thìn, tuổi Thân xem ra hợp với bạn hơn cả trong năm này, bởi họ giúp bạn vững vàng trước áp lực và giúp bạn bảo vệ tiền bạc. Cố gắng cân bằng giữa nhu cầu và tiền bạc mình có, không tham lam, cũng không lãng phí, bạn sẽ có một năm yên ấm. Hãy đầu tư tiền bạc vào tổ ấm, dành một phần nhỏ để tiết kiệm, nhằm đảm bảo cho một cuộc sống vững chãi.

Tài chính dường như là trọng tâm của năm, và vì thế, bạn cần kiểm soát chi tiêu (không chỉ của bản thân, mà còn là cả bạn đời, người thân dưới một mái nhà), bởi vấn đề của họ nhiều khả năng sẽ là của bạn.

Đừng mong chờ những vận may tiền bạc trong 2014 này, chúng không đến, và bạn cần phải làm việc chăm chỉ. Chiến thuật phù hợp của năm chính là thận trọng,”nhìn xa, trông rộng”. Hãy đầu tư chỉ khi bạn biết chắc nó sẽ sinh lời. Chính những phẩm chất này giúp bạn có thể giữ thăng bằng, ngay cả khi tình hình trở nên tồi tệ. Bất kể người khác loay hoay với việc tìm vận may, hãy làm việc chăm chỉ, tích lũy kinh nghiệm, và rồi bạn sẽ thấy kết quả tốt đẹp ở cuối con đường.

Về chuyện tình cảm:

Nhiều dấu hiệu cho thấy đây là năm mà chuyện tình cảm không thuận lợi, đặc biệt với phái nữ. Trong khi đó, phái nam có nhiều cơ hội gặp gỡ, tìm kiếm đối tác hơn. Đây cũng là năm mà mối quan hệ sẽ được thắt chặt hơn nếu như bạn kết giao với những người ở xa địa bàn mình sống. Thời gian với bạn trong năm rất quý giá, và vì thế, việc dành cho người yêu thương những phút gần gũi càng khó khăn hơn. Nếu bạn đã kết hôn, hãy dành nhiều quan tâm hơn cho một nửa của mình, bởi cả hai rất dễ rơi vào bất hòa, tranh cãi.

Với những cá nhân còn “cô đơn”, sự thận trọng vốn có khiến bạn không dễ dàng hành động bồng bột, đó cũng có thể là lý do khiến cơ hội tình cảm của bạn trong năm này không lớn. Bản năng – vũ khí tuyệt vời giúp mách bảo cho bạn biết đâu là những lời tán dương thiếu chân thành, sự giả dối, và chỉ cần “đánh hơi” thấy một chút nguy hiểm, bạn sẵn sàng quay lưng bỏ chạy, biến mình từ người tham dự trực tiếp trở thành kẻ quan sát ở vòng ngoài. Nếu không có đối tượng thích hợp, bạn thiên về ý nghĩ ở một mình, hơn là lãng phí thời gian cho những đối tượng được mai mối, được giới thiệu. Điều này lý giải việc bạn ghét các cuốn tiểu thuyết sướt mướt, những mối quan hệ nặng nề. Nhưng như vậy không có nghĩa là cánh cửa hôn nhân vẫn đóng lại với bạn. Thậm chí, người đàn ông (đàn bà) nào đến với bạn trong năm này, họ nhiều khả năng là một chỗ dựa tuyệt vời về kinh tế, tình cảm, bởi chàng/nàng không chỉ trao trái tim cho bạn, mà còn cả thẻ tín dụng cho bạn nữa.

Trong gia đình, đây là một năm bạn nhận được tình cảm ấm áp, chân thành từ những người thân yêu: họ cho bạn cơ hội san sẻ nhọc nhằn, họ nghe bạn nói, vỗ về bạn. Vậy thì hãy đáp lại họ bằng những điều đẹp đẽ ấy, và đừng quên rằng thứ duy nhất làm suy yếu tình cảm gia đình chính là sự ghen tị. Đừng tìm cách quản lý từng ly từng tý người bạn đời của mình, hãy cho đối phương thấy bạn tin tưởng họ hết lòng.

Thời điểm tháng Giêng, mối quan hệ nào đó của bạn có thể chấm dứt, nhưng tới tháng 4, bạn sẽ có thêm những cơ hội mới cho mình. Mùa hè chính là thời điểm kết hợp để hẹn hò, yêu đương.

Độ hòa hợp tình cảm của tuổi Tý với các “đối tác”:

Tuổi Sửu Dần Mão Thìn Tỵ Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi
Sự hài hước của cả hai đem họ lại gần nhau hơn. Sự hậu thuẫn tuyệt vời trong cả công việc, chuyện gia đình Hai phía cần có thời gian để hiểu rõ nhau. Quá đề cao sự tự do, nguyên tắc cá nhân, cả hai không tìm thấy sự hòa hợp. Một cặp lãng mạn, ngọt ngào. Đối tác tình cảm hoàn hảo. Chú ý đến những nhược điểm của đối phương khiến cả hai phía không hòa hợp. Việc hiểu và đáp ứng cho nhau từ những mong ước thầm kín khiến hai phía thêm gần gũi. Cả hai đều thụ động và chờ đối phương “tấn công”, và vì thế, cơ hội có thể sẽ không đến. Người ngoài ghen tị với hạnh phúc của họ, nhưng thực chất, cặp đôi có những vấn đề riêng khó giải quyết, gây rạn nứt trong tình cảm. Hai người như không thể sống thiếu nhau, dù chỉ một phút. Sự khác biệt về tính cách khiến cả hai bất hòa. Nếu muốn ở cạnh nhau, cách tốt nhất là điều chỉnh bản thân.

Về sức khỏe: 

Sức khỏe của tuổi Tý trong năm không tốt cho lắm. Lịch làm việc bận rộn cộng với áp lực có thể làm bạn mệt mỏi, vì thế nên sắp xếp quỹ thời gian cho hợp lý để nghỉ ngơi. Tập luyện thể dục thể thao và ăn kiêng hợp lý là cách để phòng tránh tật bệnh. Ngoài ra, bạn nên hạn chế việc đi thăm nom người ốm, dự tang ma…

(Theo Ngoisao)

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat