Bài trí biểu tượng hành Thủy đúng vị trí giúp duy trì hạnh phúc

Ty Huu Doc Ngoc

Những ai đã tìm được tình yêu với người mình yêu mến, nếu biết vận dụng tốt những nguyên lý và giải pháp phong thủy sẽ có được cuộc sống tốt đẹp sau khi kết hôn, tình cảm được nuôi dưỡng và phát triển lâu bền.

hoboi1

Ngược lại, việc áp dụng phong thủy không đúng sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân nhanh chóng lụi tàn, đơn giản vì họ không phát hiện ra có nhiều mũi tên sát khí tiềm ẩn trong nhà, hay đã vô tình phạm phải những điều cấm kỵ về phong thủy.

Để tránh gây ra những ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình, bạn cần phải bảo đảm rằng mọi thứ trong nhà không bị đặt sai vị trí. Bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh nhỏ để hóa giải nguồn năng lượng không tốt đang ảnh hưởng đến lòng chung thủy của người bạn yêu thương.

Bài trí các biểu tượng thuộc hành Thủy đúng vị trí

Việc bài trí các biểu tượng thuộc hành Thủy không đúng vị trí sẽ tạo nên những ảnh hưởng không tốt về mặt phong thủy. Điều này dễ dẫn đến tình trạng nhiều điều bất hạnh ngày càng len lỏi quanh cuộc sống của bạn.

Hãy lưu ý rằng, các biểu tượng thuộc hành Thủy là yếu tố tốt nhất để , nhưng nó lại ảnh hưởng xấu đến quan hệ hôn nhân, vì vậy không nên xây dựng hồ bơi trong nhà.

Điều này càng trở nên nghiêm trọng hơn khi đặt ở bên phải cửa chính (phía tay phải từ trong nhà nhìn ra).

Dù rằng các biểu tượng thuộc hành Thủy được bài trí bên trong hay ngoài ngôi nhà, bạn cũng phải đảm bảo rằng chúng được đặt về phía bên trái (từ trong nhà nhìn ra).

Để có thể vận dụng các giải pháp phong thủy nhằm đem lại tình yêu và hạnh phúc cho cuộc sống hôn nhân của mình, bạn hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu những điều cấm kị để không vô tình phạm phải chúng.

Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat