Những gợi ý phong thủy cho phòng ngủ

Ty Huu Doc Ngoc

ngủ có vai trò quan trọng. Chúng là nơi để bạn có thể nạp lại năng lượng sau 1 ngày căng thẳng. Do vậy cách bố trí những chiếc hợp phong thuỷ cũng vì thế mà cần được chú ý hơn.

1
Để đảm bảo mỗi người trong gia đình bạn đều cảm nhận được cá nhân của mình, hãy sử dụng để tổ chức mỗi .

Chuyên gia phong thủy nổi tiếng thế giới Terah Kathryn Collins đã đưa ra những hướng dẫn chi tiết về việc mỗi căn phòng nên được bài trí thế nào để phát huy được tối đa tiềm năng của nó trong cuốn sách “Phong thủy từ A đến Z”. Dưới đây là một số những gợi ý của bà:

yên tĩnh cho những đứa trẻ
1, Lấy những tấm hình gia đình khỏi phòng bạn và đặt chúng vào phòng của những đứa nhỏ. Chúng sẽ làm cho bọn trẻ thấy an toàn và được chăm sóc.

2, Đảm bảo lũ trẻ của bạn sẵn sàng cho chiếc giường của riêng mình, với yên bình, ấm áp và màu nhạt nhẹ thay vì những màu đỏ, xanh và vàng tươi.

3, Nếu lũ trẻ nhà bạn không ngủ ngon, hãy thử che đi tấm gương trong phòng khi chúng ngủ. Những tấm gương giữ cho căn phòng “thức giấc”.

4, Nếu mấy đứa trẻ nhà bạn sử dụng chung một phòng, hãy một khoảng riêng biệt cho mỗi đứa như một cái chỗ để đồ, bàn hay riêng. Điều này sẽ giúp định nghĩa được không gian của mỗi đứa trẻ và dạy chúng cách tôn trọng đồ vật của người khác.

3
Phòng ngủ cho người phụ nữ độc thân cuốn hút
1, Hãy bỏ đi những con thú bông, búp bê và những chiếc gối không sử dụng. Những vật này mang đến thông điệp cho những vị khách qua đêm trong tương lai rằng chiếc giường vẫn đang được sử dụng. Những vật này cũng hạn chế những hành động tự nhiên và tư do.

2, Thay thế bất kì bức tranh nghệ thuật nào mà phản ánh sự cô đơn, những vật mà không có bạn đồng hành với những vật mà được làm thành đôi như hai người, hai bông hoa và hai người giống nhau

3, Đặt các cặp giá đỡ nến, lọ hoa và sách trong góc phải phía xa trong căn phòng của bạn. Địa điểm này là khu vực tình yêu và hôn nhân cho bất kì không gian nào.

4, Trang trí căn phòng như là bạn và ai đó sẽ cùng chia sẻ chiếc giường của bạn. Đặt những chiếc bàn ở đầu giường và đèn ở cả hai bên của giường.

4
Căn phòng thoải mái cho vị khách của bạn
1, Đảm bảo rằng căn phòng đó ấm ấp, và đẹp như những căn phòng khác trong gia đình bạn.

2, Hãy để cửa mở, “đến thăm” căn phòng đó thường xuyên và mở các cửa sổ.

3, Không để nó trở thành một căn phòng đựng những đồ bỏ đi bằng cách vứt đi tất cả những đồ không cần thiết của bạn ở đó và chỉ dọn sạch nó khi bạn có khách đến nhà

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat