6 Gợi ý phong thủy giúp bạn bài trí nhà ở

Ty Huu Doc Ngoc

Theo , cách mà bạn có một ảnh hưởng đến đến nhiều mặt trong cuộc sống của bạn. Hãy xem xét 6 gợi ý nhỏ sau đây để bắt đầu tổ chức của bạn theo phong thủy một cách tốt nhất.

1

Theo phong thủy, cách mà bạn trang trí có một ảnh hưởng đến đến nhiều mặt trong cuộc sống của bạn. Nếu ngôi nhà hay môi trường làm việc của bạn ở giữa một đống những đồ đạc được “đặt” một cách lộn xộn, những cơ hội về tài chính, sức khỏe mà những trạng thái về cảm xúc của bạn cũng như cái đống lộn xộn đó. Dưới đây là 6 gợi ý nhỏ cho việc làm thế nào để bắt đầu kết hợp phong thủy vào ngôi nhà và cuộc sống của bạn:

– Một môi trường bừa bộn luôn làm cho dòng chảy năng lượng của bạn có vấn đề. Bắt đầu bằng cách dọn sạch ngôi nhà, của bạn và bỏ đi bất cứ cái gì không còn sử dụng được nữa.

2
Giữ cho sống và làm việc của bạn luôn sạch sẽ

– Nếu có bất cứ thứ gì cần được sửa chữa, đơn giản chỉ là mang nó đi sửa hoặc vứt nó đi.
– Chú tâm vào những điều nhỏ bé mà chúng đang chất đống lên như những hóa đơn và những bức thư. Làm điều này cho phép bạn bắt đầu với một chu trình rõ ràng và giúp bạn có được một cảm giác mới rõ ràng
– Sử dụng cây cảnh trong của bạn, chăm sóc để chúng khỏe mạnh, tưới nước đầy đủ cho chúng. Những cây với lá tròn được yêu thích hơn những loại cây khác.

3
Sử dụng các loại cây trong không gian sống của bạn

– Giấy nháp và những loại giấy tương tự nên được vứt đi bởi chúng có thể mang tiền của bạn đi và gây nên những vấn đề về sức khỏe
– Tránh ánh sáng quá nhiều từ những bóng đèn điện và sử dụng những đồ vật có góc sắc nhọn ở mức tối thiểu

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat