Không gian sống hợp phong thủy mang lại sức khỏe tốt

Ty Huu Doc Ngoc

Không có gì thoải mái hơn việc trở về nhà với một không khí yên bình, sạch sẽ và sảng khoái. Hơn nữa, việc thay đổi cách bài trí trong có thể góp phần giúp bạn phát triển sự nghiệp, sức khỏe, tài chính và các mối quan hệ thì bạn nghĩ sao?

Những chuyên gia về nói rằng nghệ thuật trong công việc của họ – sắp xếp đồ đạc, gương và những vật khác trong gia đình để tối ưu hoá dòng chảy của nguồn năng lượng trong sống – có thể mang đến những sự cải thiện tức thì và to lớn trong nhiều lĩnh vực cuộc sống của bạn.
pt cho sk1
1. Phong thủy: một phương pháp cổ xưa
“Phong thủy là một phương pháp để nâng cao chất lượng cuộc sống bằng cách tạo nên những thay đổi đơn giản trong môi trường của bạn”, Deborah Kagan phát biểu. Bà là chuyên gia phong thủy và là người sáng lập nội thất Sacred có trụ sở chính ở Los Angeles, một người có hiểu biết sâu rộng về toàn bộ các dịch vụ liên quan đến phong thủy trong cuộc sống hiện nay.
“Phong thủy được nghiên cứu và vận dụng từ hơn 3000 năm trước ở Trung Quốc. từng là cách để biết được tổ tiên ta được chôn ở đâu và để cho chúng ta hiện nay có thể tìm được những vị trí đó”. Bà Kagan giải thích.
2. Hiểu rõ ba trụ cột trong phong thủy
Ba trụ cột của phong thủy – cửa trước, bếp lò và – ba khu vực trong nhà có yếu tố ảnh hưởng lớn đến toàn bộ cuộc đời bạn.
a. Cửa trước
Nhìn vào cửa trước của bạn và xem liệu mọi thứ hoạt động ra sao. Nếu có gì đó bất thường với ổ khóa hay có cái gì đó dính vào đó, bạn có thể gặp khó khăn với vấn đề sức khỏe. Hơn nữa, Kagan nói rằng nước ở cửa nâng cao năng lượng quan trọng để thu hút sự di chuyển. Eric C. Jirgens, ông chủ của Eric Charles Designs ở Birmingham, Michigan đồng ý rằng “Một lối vào thích hợp và không hề phức tạp sẽ mang đến sức khỏe và sự thịnh vượng cho bất cứ ai bước vào”.
Exterior of an American Luxury Wooden House

b. Lò
Theo như Kagan, chiếc lò là nơi sản sinh ra năng lượng trong cuộc sống. “Lò lấy nguyên liệu và tiếp tục cháy. Căn bếp là nơi mà những đồ ăn được chuẩn bị”, bà giải thích. Kagan khuyến khích việc sử dụng tất cả những ngọn đèn và đảm bảo chúng đều hoạt động để có được sự trải nghiệm tốt nhất trong cuộc đời.
c. Phòng ngủ
pt cho sk3
là nơi gần nhất với con người và có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống. Kagan đề nghị việc loại bỏ những lộn xộn trong phòng ngủ và bỏ đi hết những phiền muộn và lo âu. Bà cho rằng “Phòng ngủ giống như một trú ẩn để nghỉ ngơi, cần sự lãng mạn, yên tĩnh và phục hồi lại bản thân”.
3. Những khả năng có thể
pt cho sk4
Nếu bạn không quen với phong thủy, bạn có thể nói chuyện với một chuyên gia. Ngoài ra, kiểm tra những cuốn sách và trang web về phong thủy để bạn có thể học nhiều hơn về nó trước khi đưa ra bất cứ sự thay đổi nào về của mình.

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat