Bể cá hợp phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

Bế cá đem lại điềm lành bởi, sự hòa hợp, cân bằng ngũ hành theo .Bể cá là một vật và đang được ưa chuộng hiện nay. Theo phong thủy, nếu được đặt đúng chỗ và được chăm sóc cẩn thận, bể cá còn bổ sung thêm năng lượng cho xung quanh nó và làm tăng vượng khí trong phòng.

Bế cá đem lại điềm lành bởi, sự hòa hợp, cân bằng ngũ hành theo phong thủy.Bể cá là một vật trang trí hiện đại và đang được ưa chuộng hiện nay. Theo phong thủy, nếu được đặt đúng chỗ và được chăm sóc cẩn thận, bể cá còn bổ sung thêm năng lượng cho không gian xung quanh nó và làm tăng vượng khí trong phòng.

be ca hop phong thuy 1
Thủy: nước trong bể
Mộc: cây thủy sinh, gỗ lũa trong bể
Kim: kết cấu của bể: khung, giá đỡ, máng đèn…
Thổ: đá, sỏi rải dưới nền bể
Hỏa: màu đỏ, da cam, vàng của những chú cá hay một số cây thủy sinh….

dat-be-ca-trong-nha 1
Theo Phong thủy, nếu đặt bể cá theo – Nam là hướng đem lại giàu sang, phú quý; theo mang lại thành công trong sự nghiệp, là sức khỏe và gia đình.

be ca hop phong thuy 3
Bạn không nên đặt bể cá trong hay vì nó sẽ đem lại nguồn năng lượng không mong muốn cho những này.

be ca hop phong thuy 4
Cá rồng chính là loài cá được nhắc đến nhiều nhất trong phong thủy, và rất được nhiều người ưa thích nhưng giá của nó trên thị trường hiện nay cũng khá cao nên không thể phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Cá chép hay cá vàng cũng là những lựa chọn thích hợp vì chúng đẹp và dễ nuôi, giá thành cũng dễ chấp nhận hơn. Cứ 8 đến 9 chú cá có màu sắc đỏ, cam, vàng bạn lại bổ xung một chú cá đen để tạo sự cân bằng

be ca hop phong thuy 5
Bạn cũng cần chú ý tới hình dáng của bể cá sao cho phù hợp với các yếu tố phong thủy nơi mà bạn đặt nó.
Nếu bạn đặt bể ở hướng đông – nam, liên quan đến mệnh Mộc, bạn nên dùng bể cá hình vuông hoặc chữ nhật. Nếu bạn thích loại hình tròn hơn thì bạn chỉ nên chọn loại có kích cỡ nhỏ cho hướng Đông – Nam.

be ca hop phong thuy 6
Nếu bể cá của bạn được đặt ở hướng Bắc thì tốt nhất là bạn nên chọn loại bể có dạng tròn.
Cũng giống như bất kỳ một thứ đồ phong thủy nào khác, bạn cần giữ cho bể cá của mình luôn sạch sẽ, thay nước định kỳ, chăm sóc những chú cá thật khỏe mạnh, cây cối trong bể sinh trưởng phát triển tốt thì bể cá mới thật sự mang lại những hiệu quả tích cực cho của bạn.

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat