Kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại

Ty Huu Doc Ngoc

Hiện đại và truyền thống, cổ điển và , những điều này nghe có vẻ đối lập. Tuy nhiên, nếu biết kết hợp hoàn hảo, bạn sẽ tạo nên một phong cách cực kỳ ấn tượng cho các trong nhà.

1. Đi trước thời đại
co-dien-hien-dai 1

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa xưa và nay. Đây là một được bài trí khá công phu, tạo ấn tượng mạnh và là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển và hiện đại .

Ghế sofa mang phong cách Thụy Điển,ghế bành được thiết kế theo kiểu Pháp trên đặt chiếc gối nhiều họa tiết, hoa văn dân tộc phối hợpvới mộtbàn cà phê thấp. Mộtghế đẩu rất bắt mắt được làm từ chất liệu gốm sứ với màu trắng tinh khiết cũng là một điểm nhấn khá thú vị giúp làm đẹp .

2. Kết hợp hài hòa

co-dien-hien-dai 2
Những hiện đại với những đồ cổ, mang tính chất đồngquê, nếu đượcphối hợp và bố trí hài hòa sẽ đem lại cho bạnmột căn phòng phá cách,tạo ấn tượng mạnh.

Mộtbàn sơn màu trắng bóng nhoáng, mộtbình cắm hoa cổ… Dù mang một phong cách sang trọng, nhưngnhững chi tiết mang tínhcổđiểnđã được dùngđiểm tô thêmphòng khách này đã tạo nênvẻ đẹp khá hoàn hảo và quyến rũ.

3. Bắt nguồn từ ý tưởng hiện đại

co-dien-hien-dai 3

Trong căn phòng này, bạn sẽ dễ dàng nhận raghế sofa mang phong cách hiện đạiđãtạo được ấn tượng mạnh nhờ kết hợpvới trần nhà cao vàcác đồ nội thất khác.Những đườnggờchạy dọccác bức tường cũng tạo nên nét mới lạ chokiến trúc của căn phòng.

Bạn cũng có thể tận dụng trên nhữngkệ cách điệu nàyđể bố trínhững bức tranh, đồng hồ hay bất cứ đồ trang trí nào mà bạn thích.

4. Bắt đầu với màu trắng

co-dien-hien-dai 4

Việc sử dụng gam màu chủ đạotrắng sẽgiúpcăn phòng của bạn có vẻ tươi sáng và không bị lỗi thời.

Ghế sofa bọc da trắng cũnggiúpcăn phòng trông thật hợp thời, sang trọng.Trên tông nền màu trắng, bạn cũng có thể dễ dàng phối hợp với các đồ nội thất khác.

5. Ấn tượng từ cách bài trí

co-dien-hien-dai 5

Sử dụng một vài món đồ nội thất ngoại cỡ gắn tường hay treo trên trần nhà cùng một cách bài trí hợp lý, giúpcăn phòng trở nên rộng rãi.

Những bức tranh nhỏ được đặt bên trong những bức tranh lớn treo tường sẽ giúpcăn phòng rộngvà thông thoáng.

Một bàn ăn lớn được thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng vẫn có những nét tinh tế. Việc đặtbànăn ngaygiữa phòng thay vì choáng chỗ nhưcảm nhậnthông thườnggiúpcăn phòng trở nên rộng thoáng.

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat