Hình khối trong phong thủy

Ty Huu Doc Ngoc

Bạn có nghĩ rằng những hình khối cũng mang ý nghĩa phong thuỷ riêng?

Để đảm bảo những yếu tố phong thuỷ trong đạt hiệu quả cao nhất, người ta không chỉ chú ý đến , hướng đặt các vật dụng, …mà còn chú ý tới hình khối của những vật .

1
Những hình khối cũng mang ý nghĩa phong thuỷ

Bạn có thể căn cứ vào mệnh của mình mà xác định các hình khối thích hợp trong ngôi nhà như sau:

– Kim: Vòng tròn
– Mộc:Chữ nhật
– Thuỷ: Lượn sóng
– Hỏa:Tam giác
– Thổ: Hình vuông

Tuy nhiên, có một thắc mắc chung được đưa ra ở đây. Đó là khi bạn bắt đầu áp dụng việc chọn lựa những đồ vật trang trí trong gia đình dựa theo mệnh như thế này, bạn sẽ bối rối xem nên chọn theo tiêu chí nào trước, mệnh về màu sắc, hay mệnh về hình khối?
2
Khi vật mang nhiều yếu tố phong thuỷ khác nhau, nên chọn yếu tố nào trước tiên?
Hãy thử lấy ví dụ đối với một chiếc uống cà phê, màu xanh dương, hình vuông, được làm từ gỗ. Màu xanh dương theo như bài Mệnh và màu sắc Vzone đã đưa, đại diện cho yếu tố Thuỷ. Vậy ta nên chọn chiếc này vì chúng đem lại những yếu tố phong thuỷ nào? Màu xanh của nước, chất liệu gỗ của Mộc, hay hình vuông của Thổ?
Nhìn chung, lời khuyên được đưa ra ở đây là khi bạn gặp rắc rối trong việc phân định các yếu tố phong thuỷ, thì tiêu chí về màu sắc phải được sử dụng trước tiên. Sau đó mới đến hình khối, và cuối cùng mới là làm nên đồ dùng đó.
Tất nhiên, đó là đối với những trường hợp phức tạp. Nếu như bạn có màu bạc được làm từ kim loại (Cả hai đều là Kim), hoặc cây cối (không có hình khối và đại diện cho Mộc) thì không phải băn khoăn cân nhắc giữa các yếu tố nữa! Một khi bạn đã biết cân bằng giữa các yếu tố mệnh phong thuỷ với nhau, những nguồn năng lượng phong thuỷ sẽ dễ dàng hài hoà trong của bạn hơn!

Cùng Danh Mục:

Vat Pham Phong Thuy Facebook Chat